Posted on: June 23, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện Nắm Lấy Tay Em

Nắm lấy tay em là câu truyện Anh 35 tuổi, thành đạt, có trong tay mọi thứ. Em 32 tuổi, không xinh đẹp, trầm lặng như một hồ nước yên tĩnh, sau lưng lại có 1 đứa trẻ lúc nào thì cũng níu lấy áo em, sợ sệt nhìn bao quanh bằng đôi mắt rợp bi lụy trong trẻo. Anh & em không những ràng buộc với nhau vì con trẻ của mình

reviews truyện ngôn tình nắm lấy tay em

Tác giả: Tiểu Văn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện nắm lấy tay em

Từ nhỏ tuổi đến lớn, cuộc sống thường ngày của Lâm Hân đã quen với từ ngữ “một mình”. Cô vốn bị mắc chứng tự kỷ nhẹ, nghe nói là lên 3 tuổi mới nói được vài từ. Hồi đến lớp, tiếp thu cũng chậm hơn người khác.

anh em không thích chơi với kẻ ngốc, Lâm Hân cứ vậy thui thủi một mình.

mặc dù thế, 1 mình cũng đều có cái hay của chính nó. Lâm Hân Chưa hẳn tổn thương, không cần suy nghĩ tìm cách duy trì một mối quan hệ gì đấy. Cô cứ thủng thẳng mà sống, một mình!

– Mẹ ơi!

Lâm Hân ngẩng lên. Hai thiên thần trước mắt đã để cho cuộc sống thường ngày của cô không hề gói gọn trong hai chữ ” một mình” đơn côi đó nữa. Đã là ” ba mình”, một người mẹ đơn thân & hai đứa con sinh đôi Khải Lạc, Khải Hoa.

Nhảy hố truyện đam mỹ h tại đây

…Nuôi dưỡng một đứa trẻ không dễ, huống gì là hai đứa sinh đôi. Khải Hoa, Khải Lạc lúc nhỏ tuổi hành mẹ không ngớt. Cứ đứa này ngủ thì đứa kia thức, quấy phá cả đêm.

hiện nay cả hai đều đã hơn 4 tuổi, ngày càng ngoan ngoãn. Đặc biệt là Khải Lạc, rất có trách nhiệm làm anh cả, luôn dỗ dành em bằng đôi bàn tay nhỏ xíu của mình…. Cô bé Khải Hoa có đôi mắt to tròn lung linh y hệt mẹ đang đứng nhìn một cái váy hoa.

– Mẹ ơi! Đẹp quá!

cô gái với ánh nhìn thơ ngây mong chờ như vậy. 250 Đồng…Lâm Hân nhẩm lại. Nếu mua váy thì phải dùng tới số tiền kia.

Không đc. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được. Cô ngồi xuống, vỗ nhẹ vào đầu con gái.

– Tiểu Hoa của mẹ ngoan nhé! Tháng sau mẹ lãnh lương sẽ mua cho Tiểu Hoa chiếc váy đẹp hơn nữa. Có đc không con?

Tiểu Hoa là một trong đứa bé nhỏ ngoan ngoãn. Tuy vẻ mặt có phần tiu nghỉu nhưng cô bé vẫn gật đầu đồng ý, nắm lấy tay anh trai, ngoan ngoãn bước theo mẹ.

Xem thêm : truyện đam mỹ sủng h

Nhẩm lại số đồ dùng lần cuối, Lâm Hân đưa ra quyết định về nhà.

công việc hiện tại của cô là làm thu ngân cho 1 cửa tiệm nhỏ dại ở Cửu Long. Lương tháng hơn 4000, tiền nhà mẹ con dì Trần thương tình chỉ thu có mấy trăm đồng. Nhưng khoản học phí cho Khải Hoa, Khải Lạc cũng gần 1000 đồng, tiền ăn uống của ba mẹ con thường rất tiết kiệm ngân sách tuy nhiên vẫn phải mua sữa, thịt tẩm bổ cho hai đứa nhỏ tuổi. Chính vì vậy, tối nào cô cũng làm thêm việc lau chùi và vệ sinh nhà cho hàng xóm, kiếm thêm 1 tháng đc khoảng 2-3 ngàn. Tuy vậy tháng nào Lâm Hân cũng đều đặn chuyển số tiền 1000 đồng vào tài khoản của một người khác. 5 Năm nay, đều đặn không thay đổi,hàng tháng dù trễ hay muộn đều có số tiền kia.

người chủ sở hữu của tài khoản đó là Kỷ Hạo Thiên. Showroom của anh ta Hình như là ở Đại Lục.

Điều mà Lâm Hân nợ anh ta không chỉ một món tiền. Hai đứa trẻ này giống hệt như thiên sứ bỗng nhiên xuất hiện trong cuộc đời bi ai tẻ của Lâm Hân vậy. Chỉ một đêm…Một lần gần gũi, số phận như sắp đặt sẵn, sau đêm đó Lâm Hân đã mang thai.

Năm năm cưu mang hai đứa trẻ, năm năm cực nhọc không là gì khi nhìn nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt phụng phịu hay hờn của Khải Hoa and vẻ chững chạc, luôn để tâm âu yếm em gái của Khải Lạc. Hình ảnh Kỷ Hạo Thiên mịt mờ dần sau lớp bụi thời hạn chen chúc, chỉ để lại một hồi ức, một nỗi ngọt ngào lặng thầm trong con tim vốn đã quen cô độc của Lâm Hân. Xem thêm Truyện ngôn tình sủng

– Chị!

Tiểu Mẫn xẹt nhanh vào phòng trong những khi Lâm Hân đang tỉ mẩn xếp các tờ giấy bạc cho vào trong phong thư. Cô hơi khựng lại, giọng nhẹ tênh:

– Hân Hân vẫn gửi tiền à?

– Ừ. Em gửi giùm chị nhé, chiều nay chị phải làm thêm ở nhà bà Vương rồi.

trong thâm tâm Tiểu Mẫn cũng đều có bao nhiêu là uất ức thay cho Lâm Hân. Ngày đó chị ấy lấy của người nam nhi kia số tiền đó nhưng năm năm qua lại một mình nuôi hai đứa con. Đó cũng là con của anh ta vậy. Số tiền đó tính vào Chi phí mua bỉm, sữa, công trông giữ, tiền ăn học không chừng còn thiếu nữa kìa.

– Chị việc gì phải như vậy. Nợ nần gì thì 5 trong năm này chị cũng gửi gần hết rồi. 1 Tháng 1000 đồng, 5 năm là 60 tháng, trừ 6 tháng nghỉ sinh là đã trả 54 ngàn. Lần đó…

Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược tại đây

Lâm Hân của 5 thời gian trước hoảng sợ and cô độc. Bà nội của cô bị bệnh nặng, giá thành nghe nói là cả trăm ngàn. Nhà cô dù thương Lâm Hân nhưng cũng chỉ có được vài ngàn trợ giúp. Lâm Hân bảo mỗi cá nhân không cần lo lắng. Đêm đó cô không về nhà…Mãi đến chiều hôm sau mới cầm về một phong bì, trong các số đó có nhiều tiền.

Khi con người bị dồn vào đường cùng sẽ liều toàn bộ. Lâm Hân nghe lời người ta, tìm đến khu Lan Quế Phường và chạm mặt người nam nhi đó…Nghiêm trọng hơn, không những tình một đêm với anh ta, cô còn nhân lúc người con trai ấy còn say ngủ mà lấy hết số tiền anh ta mang theo. Hơn 10 vạn tệ, một số trong những tiền rất lớn với những người nghèo như bọn họ. Lâm Hân phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác trong khổ cực & hoảng loạn. Lúc nào thì cũng nơm nớp lo cảnh sát đến tìm mình.

Cảnh sát không đến, nhưng một tháng sau đó Lâm Hân lại mang thai. Điều duy nhất cô biết về thân phụ đứa nhỏ nhắn là tấm danh thiếp có ghi tên Kỷ Hạo Thiên. Không ghi chức vụ & các bước, nhưng lại có ADD nhà ở Thượng Hải. Một con người cô độc, bỗng dưng mang thai, có ràng buộc ruột thịt, Lâm Hân từ từ đổi khác. Chỉ có cái tính cố chấp là không có gì biệt lập. Chị ấy cho rằng là mình nợ người con trai đó. Hàng tháng gian truân như thế nào cũng rất được, Lâm Hân đều gửi tiền theo Địa chỉ cửa hàng trên danh thiếp, 5 -10 năm, nhất định sẽ trả hết số tiền đã nợ anh ta.
Chúc bạn đọc truyện nắm lấy tay em vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment