Posted on: November 9, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện mua Thấy Nhau Trong Nỗi cô đơn

bọn họ vẫn cùng mọi người trong nhà trải qua trăm núi ngàn con sông và mênh mông bến bờ… Chỉ một dạo, cô tưởng rằng anh chính là gia đình chắc là chấm dứt đông đảo đêm dài đằng đẵng cũng như hoang lạnh của mình. Nhưng lại trước nay cô vẫn chưa bao giờ linh cảm một sự thực: rút cuộc anh đã là người nhà nhưng cô dùng tiền để thuê, rồi một ngày khi kinh tế cạn kiệt, cô đang mãi mãi mất anh!

Ra mắt truyện mua thấy nhau trong nỗi cô đơn

Tác giả: Trương Tiểu Nhàn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tìm thấy nhau trong nỗi bơ vơ

Cô đứng chết lặng trước bảng báo hiệu trong dãy hành lang của phòng hát, đôi vai nhỏ nhỏ tuổi buông thõng bất động đậy, có vẻ đã đứng Như vậy từ cực kỳ lâu rồi.

trên bảng bản kê nhiều năm ngoằng ấy không có tên cô.

cố kỉnh là đúng cũng như dự đoán, cô đã trượt.

Cô mím chặt môi tự nhủ mang thành viên rằng:

“Chẳng qua chỉ cần một vở kịch thôi nhưng.”

À không, chẳng qua chỉ đơn giản là một vở kịch mà lại cô sẽ khôn cùng ao ước đóng bắt đầu đúng. Vở kịch đó có một vai diễn nhỏ dại – một bông hoa trong đám hoa nạp năng lượng thịt nhà bạn giữa căn vườn ma quái.

Nếu vào một năm trước, có lẽ cô sẽ chẳng lúc nào khao khát được thủ một vai nhỏ cho mức chẳng ai có thể cảm thấy như thế. Tuy vậy cô vẫn thất nghiệp từ khôn xiết lâu rồi. Chắc hẳn rằng chặng cha tháng, hay tứ tháng gì đó? Cũng như cô cũng chẳng còn nhớ rõ trong quãng thời gian đằng đẵng này đã có được biết bao lăm lần có vẻ hiện nay, cô bị đánh trượt.

lúc sáng sớm ngày nay khi bước lên sân khấu của phòng hát này, cô vậy múa thử một đoạn. Vì chưng chưa một lần bắt gặp hoa ăn thịt tổ ấm lúc nào, thế nên cô đành nhe răng giơ vuốt, vắt bày ra cỗ dạng nạp năng lượng tươi nuốt sống một phương pháp đáng sợ. Thay tuy nhiên khi bật được chừng nửa đoạn, cô liếc thấy bởi vì phó đạo diễn đảm đang đường chọn hero vẫn ngồi phía bên dưới ngẫu nhiên há lớn miệng về phía cô.

Cô tưởng rằng ông ấy định hô dừng lại. Nhưng mà hóa ra ông ấy đã ngáp.

>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

giây phút ấy, cô hiểu được gia đình bạn đã hết cách, cơ mà cô vẫn ôm một tia ý muốn và quay trở lại.

Chân cô cũng như cắn rễ xuống đất, vẫn đứng câm lặng trước bảng báo hiệu, tlần tlần chú ý lên phiên bản bản kê vô tình kia một cách chấp nê, như tưởng rằng chỉ cần chớp mắt bổ sung vài lần nữa, biết đâu phép màu sẽ tạo nên, và rồi ngẫu nhiên cô đã bắt gặp ra tên của mình sẽ nằm bên trên đó.

thay nhưng, lúc này chẳng tất cả phép màu nào xuất hiện.

cuối cùng, buộc phải khôn xiết chậm sau, cô cũng khẽ động đậy, nhấc một bước chân, rồi Cách thứ hai, tần ngần chưa nỡ ra khỏi bảng báo cho biết.

Đúng bây giờ, một cơn gió từ đâu ập tới, khiến một góc của phiên bản bản kê cất cánh cuộn lên, lộ ra trang thứ hai nằm ở ẩn dưới. Và cô chưa nhận thấy.

Mãi cho đến đầy đủ năm sau, cô bắt đầu hiểu được tên của mình sẽ nằm trên đó.

Khi đẩy góc cửa kính mập bản ở trong phòng hát cũng như lê bước đi ngoài, một cơn gió lạnh từ đâu thốc tới, cô liền đội vội loại mũ len, bật dòng ô trên tay, chứa Bước đơn độc giữa màn mưa mù chen chúc.

Dáng thành viên cô bé xíu, tay bắt buộc đeo một mẫu vòng được xâu chuỗi bằng đầy đủ viên ngọc thạch xanh, làm cho riêng biệt lên nước domain authority trắng nõn mềm mại. Đôi mắt tròn Black láy treo bên dưới dòng mũ len luôn ánh lên một vẻ mơ màng cực nhọc tả. Đôi mắt đó cũng như đã hướng góc nhìn vô định về một ở đâu đó không tên.

Sắc mặt cô hơi chút trắng bệch, các sợi tóc lơ thơ rủ xuống trước trán, trên vành chiếc mũ len lấp ló một vài lỗ thủng.

Cô mặc độc trên gia đình bạn một loại váy lông rán mỏng manh. Vị trí phần chân váy còn sứt bung cả chỉ, đôi bốt ngắn màu đỏ đậm đã mòn vẹt, cũng như loại túi đeo Khủng bạn dạng cũng như túi bưu tá cũng từng cũ sờn.

24 tuổi, cô đã ở độ thanh xuân phơi tếch, số đông bạn gái ở độ tuổi này đầy đủ yêu thích thẩm mỹ, còn cô quan sát thoáng qua trông lại thêm vẻ luộm thuộm bất buộc phải. Mà lại sự luộm thuộm của cô không khiến cho những người đối diện cảm thấy ghét bỏ, mà tựa cũng như một chú chim non sở hữu cỗ lông đậy màu trắng tuyết, chẳng may rơi vào dòng nước bẩn, khiến cho bầu má ngây thơ của cô toát lên một cảm xúc bay bổng linh không vị trí nương tựa.
>> tìm hiểu thêm top Truyện đam mỹ h sm

Categories:

Leave a Comment