Review Truyện Mê Hoặc Tỷ Phu - Review Truyện 24H
Posted on: November 30, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Review Truyện Mê Hoặc Tỷ Phu

mê hoặc tỷ phu

MÊ HOẶC TỶ PHU
Tác fake: Tứ Khuyết Nhất
phân mục: thay đổi và điều chỉnh cho,truyện cao h, em vợ truy anh rể, trâu già gặm cỏ non, 18+, cẩu huyết, kích quí, HE.
Độ đa phần năm: 55 chương
hiện tượng: trả edit.
tức thì kể từ lần số một bắt gặp, Tống Phi Vũ tiếp nối phát triển thành “hớp hồn” vì thế vẻ bề ngoài trai nam nữ mạnh mẽ sang chảnh và dáng vẻ người to bát ngát lớn to to rắn vững vàng vững vàng của Chu số đông cơ bản, điều cô ước mong nhất đấy này là kha khá thở cấm dục tràn ngập toát ra kể từ anh. Trái tim cô khi đấy, liên tù tì ngơi nghỉ ngơi loàn nhịp, cho dù cô còn ý tứ về cho tới việc ham mong muốn lột tinh khiết ăn mặc xống áo của anh ấy, ham mong muốn biết khi phía bên trên nệm anh tiếp nối cũng khá Dù vậy mà cho dù hiện ni vậy đó nè?
Dù vậy, Tống Phi Vũ biết cô ko thể đi hấp dẫn anh rể, số đông cơ bản do thân phận, mùi vị thế, sống lâu chênh lệch quá bát ngát lớn to to. Chu đấy này là kẻ con trai cô chỉ mất thể trông kể từ xa.
Sau đấy, Chu số đông cơ bản và chị gái Tống Viện cho tới một TP. Hồ Chí Minh dị biệt, ko thể họp mặt, loại tình thương cơ của Tống Phi Vũ dần dần thất lạc, cô dần dần quên từng chiếm hữu một người khiến cho cô chiếm hữu ý tứ về trái cùng với luân thông thông thường cơ.
đưa đến cho tới hoàn cảnh Tống Phi Vũ thi đậu ngôi trường ĐH sư phạm sinh sinh sống ngôi trường Hải.
tái ngộ Bùi số đông cơ bản, loại tình thương lốt sâu tâm hồn đa phần năm đấy của Tống Phi Vũ một lần tiếp nữa phá tuyển rinh sửa rinh sửa chui ra.
Anh kể từ chối thì chiếm hữu làm sao cho, cô tiếp nối người chi tiêu và quan tâm hành động nhằm mục tiêu nói đưa đến anh biết con trai đơn giản và dễ hiểu con vật ý tứ về mùi vị nửa thân bên dưới. Càng ham mong muốn đưa đến anh biết, một người con trai cho dù công nằm vào tình cho tới đâu cũng ko thể trốn bay nổi sự cám dỗ của địa cầu tình…
Còn định nghĩa cô em vợ Tống Phi Vũ, tạo ra điểm điển hình tâm hồn Bùi số đông cơ bản, một bản thân mình thuần một cô nhóc ko bát ngát lớn ko ko đảm bảo chất lượng cỏi.
Dù vậy sau lần tái ngộ, cô đang được ko được coi là 1 vào mỗi cô nhóc đứng thân chỗ quý khách cũng ko chiếm hữu ai nhắm nữa, kể từ trên đầu cho tới chân lan ra sự tươi đuối của TX Thanh Xuân.
Chu số đông cơ bản ko hề chiếm hữu ý mạo phạm cô, vào tư tưởng đơn giản và dễ hiểu một người người con trai thấy một cô gái xinh trẻ em đẹp nhất tiếp nối ko ngoài chiêm ngưỡng và trông trông và hương thụ rồi nhận xét, đấy nằm vào sở hữu bản năng của chính bản thân mình.
Dù vậy nghe đâu Tống Phi Vũ lại ko chiếm hữu ý tứ về đấy.
Cô chiếm hữu ý nghĩ về ko yên phận.
Cả hành động của cô ý cũng vậy.
Đứng trước một cô gái xinh trẻ em đẹp nhất, lại sở thắm thiết cảm cùng với bản thân mình cố ý “liếc đôi thị giác fake tình” lại thêm vài ba “hành động” nhỏ, test hỏi là 1 vào mỗi đối tượng dân con trai, chủng loại người chiếm hữu “nhịn” được ko?

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ H SM
Nhịn được.
Nhịn được một rồi nhì lần, Dù vậy đa phần ko chỉ thế thì sao?
ko chỉ thế nữa, cô gái này được coi là 1 vào mỗi em vợ của chính bản thân mình, chậc, trái đúng là rất rất kích quí.
tiếp nối vậy đó thì quăng quật đem mẫu gọi là luân thông thông thường đạo lý cơ đi.
—–
Tống Phi Vũ ko quan lại hoài cho tới hàng hóa, ko nghĩ về cho tới tình thương người u xuyên thấu đa phần năm.
Chu số đông cơ bản ko nghĩ về cho tới tình thương vợ ông ck, ko chỉ thế vợ anh đang được có bầu.
—–
khi hiểu xong cỗ truyện “Mê hoặc tỷ phu” vào đầu bản thân mình liên tù tì ngơi nghỉ ngơi hiện ni thị lốt chấm hỏi???
Vậy là ko thể truyện rồi đó hả.
Chị gái Tống Viện ko phân phát hình thành ni sâu bọ thân quen biết của em gái bản thân mình và ông ck thẳng thẳng hả?
Chu số đông cơ bản một lần “say rượu nổi loàn” bị người ta cho tới đòi “nhận trách nhiệm”, Tống Viện cứ thế Dù vậy mà ly hôn cùng với Chu số đông cơ bản.
Tống Viện cũng ko phân phát hình thành ni, người thiệt sự chen chân vào sâu bọ thân quen biết vợ ông ck của cô ý và Chu đấy này là đứa em gái cật ruột của chính bản thân mình.
Kết thúc là em vợ cùng với anh rể tiếp nối dây dính, chiếm hữu con cái thẳng thẳng Dù vậy ko cưới.
thiệt ra, tôi chuẩn bị điên mất cùng với nội dung cỗ truyện quái ác đản này rồi.
Huhu, thực sự chỉ rất rất cung ứng thiết H ko quí thiết nội dung gì nữa, nên thiệt tâm răn dạy quý khách hãy nhận xét trước lúc hiểu nha.

Categories:

Leave a Comment