Posted on: February 25, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Review truyện ma ngôn tình “Chồng tôi là quỷ”

Phân mục truyện ngôn tình  , Truyện Ma

Văn án:

người đời có những điều cấm kỵ mà lại không hề ai ai cũng biết cũng tin. Ví dụ như cô gái khi mang lại kỳ chu kỳ hành kinh gồm 3 điều cấm kỵ: 1 Cấm vận tải dũng mạnh. 2 Cấm quan hệ tình dục. 3 Cấm vào nghĩa địa.

tội nghiệp Lộc Dương biết được thì đã muộn các câu hỏi không thể cứu vãn vãng nữa rồi, đến lúc cô phát giác bản thân đã phạm cần tất cả nhiều điều cấm kỵ bên trên thì đã chỉ một tên quỷ đẹp trai ngời ngời bò lên thân rồi.

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

Trích đoạn:

Vương Văn là tên của bản thân trai tôi, chúng tôi chần chừ một lát rồi đồng ý. Dù sao căn nhà anh đó cũng chỉ có hai buồng, nếu bên tôi chưa ngủ với Vương Văn thì sẽ phải ngủ mang người mẹ anh đấy, so ra thì ngủ sở hữu Vương Văn đã thoải mái hơn tí chút.

Đây là lần bước đầu bên tôi ngủ thông thường có Vương Văn, cũng chính là lần đầu tiên tiếp xúc thân thương vượt quá cái nỗ lực tay & ấp ủ nhau. Buổi tối Yêu thần ký cả hai đều khôn cùng kích cồn, anh đấy bảo tôi chú ý đến mắt lại, đôi môi mát lạnh hôn lên môi chúng tôi nhẹ nhàng.

tầm thường thì trông Vương Văn siêu rụt rè, đấy gắng nhưng mà khoa học hôn lại khôn xiết cao cả, chẳng mấy chốc toàn bộ cơ thể bên tôi đã bị anh ấy có tác dụng nóng ran lên.

Hiển nhiên anh ấy cũng khá hăng, hô hấp càng ngày càng dồn dập, các chiếc vuốt ve đơn giản đã không thể thỏa mãn được bàn tay có theo hơi lạnh của anh nữa. Anh đó thò vào trong lớp quần áo rồi chọn lựa dọc xuống bên dưới. Ngay lúc anh ấy chạm vào cái ranh giới ấy, chúng tôi như bừng tỉnh khỏi giấc mộng, dùng 1 cánh tay giữ lấy bàn tay đang chiến tranh của anh ấy, nói: “Không được, em đang tới tháng.”

Anh đó “ừ” 1 tiếng, có vẻ như chưa tin, không chỉ không hoàn thành lại cơ mà ngược lại còn hôn ác liệt ngoại giả.

Quả thực là chúng tôi sắp đổ gục trước công nghệ hôn chuyên nghiệp của anh ấy rồi, tuy thế bên tôi sắp đến tháng thật, đành đẩy anh ấy ra nhân lúc còn lý trí: “Em đến tháng thật nhưng mà, anh chưa tin thì thử xem, giải pháp lớp quần Có thể sờ thấy băng vệ sinh ấy.”
Coi thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương
kết thúc lời, bên tôi nhìn anh đầy áy náy, chuyện này nhưng làm hình dạng nửa chừng như cố gắng thì đúng là gian khổ thật, nhất là còn bị kỳ kinh nguyệt có tác dụng đứt quãng nữa chứ, hết sức cụt hứng.

nhưng Vương Văn không giận gì cả, đôi mắt anh đấy còn tỏa ra nét ngả ngớn, nói gian gian vào tai tôi: “Bảo bối, đời nào em chưa một lần nghe nói là thanh nữ trong thời kì kinh nguyệt đang càng ham mê hơn à, thần kinh nhạy cảm hơn, sự hào hứng cũng dạn dĩ liệt hơn, có mong muốn thử chút ít không?”

Nói rồi, tay anh ôm lấy eo chúng tôi, nụ cười gian trá cùng với khuôn mặt chân chất của anh ấy trộn lẫn nhau, dưới ánh trăng, trông người tình trí mạng   anh đẹp trai lạ thường, cũng như thể thay đổi 1 người thân khác.

bên tôi ngây người thân ra nhưng mà nhìn trong vô thức, quen nhau hơn 1 năm rồi, ở trong lòng bên tôi, Vương Văn luôn là biểu tượng tổ ấm hiền lành, thật thà, thậm chí duy nhất lần bên tôi còn chê anh đắn đo cái gì là lãng mạn, tình tư. Ngờ đâu tới buổi tối anh lại cuồng nhiệt cũng như nạm, mà hơn nữa loại ngả ngớn này còn siêu bảnh nữa chứ, sao trước kia chúng tôi chưa phát hiện ra nhỉ?

Theo dõi truyện “chồng yêu là quỷ” tại trang đọc truyện online miễn tổn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment