Review Truyện Không Thèm Yêu Sếp - Review Truyện 24H
Posted on: January 7, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Review truyện không thèm yêu sếp tác giả Diệp Phỉ Nhiên

không thèm yêu sếp review

Không thèm yêu sếp tác giả Diệp Phỉ Nhiên

Chuyên mục: canh tân và phát triển, trùng sinh, TX Thanh Xuân vườn ngôi trường, oan gia mừng cuống, #SẠCH_SỦNG_SẮC nhẹ nhõm, phái trai nữ giới chẳng những thế đa phần cơ bản trạng sư, tức cười, HE
Độ dài: 94 chương + PN
*: Tên nhãn hiệu truyện “ko thèm yêu thương sếp” được lấy theo tên nhãn hiệu được tậu rinh nhằm mục tiêu gửi thể thành phim

Chuyện Dù thế Duy hối hận nhất đời này,

Là năm 19 tuổi đấy, đắc tội cùng với “kĩ năng phân phát sáng chóe sủa học tập viện chuyên nghành luật pháp”, tên nhãn hiệu là Lục Tuân.

Cô góp em trai phí tổn Xuyên, đào góc tường Lục Tuân, đưa đi kĩ năng phân phát sáng chóe sủa Trắng của hắn.

này ngờ một ngày cơ, Lục Tuân trở nên sếp của cô ấy, phí tổn Duy đành nên tổ chức khai triển trâu tổ chức khai triển ngựa Dù thế chuộc tội.

Lần này ông trời đem đến cô kĩ năng quay về năm 19 tuổi, ôn lại tuổi xanh em sinh sinh sống học tập viện chuyên nghành luật pháp trước cơ.

Duy nói vật gì rồi cũng nên dỗ ngọt Lục Tuân trước, cung ứng hắn nằm vào theo cùng với kĩ năng phân phát sáng chóe sủa Trắng cơ của hắn trở nên một Dù thế.

Dù thế đế vương sủng ái vì thế sao cô giống như lời khẳng đinh đang thấy đắc tội Lục Tuân từng khi càng sâu?

cứu góp mạng! Cô chỉ mong mong muốn góp sếp bên trên tuyến phố tình thương sau này, cũng ko nên mong mong muốn nằm vào sếp mến đâu!
_

Duy sau sườn lưng chẳng những thế đa phần lần ân oán giận sếp: Lục Tuân ko chiếm hữu thời đại member sao? một ngày mạn tính tăng ca tăng ca, anh ta ko kinh khủng tăng ca cho tới cường độ lỗi cả thận hả?

Sếp boss là nữ phụ bát ngát lớn to to gọi cô cho tới văn chống: tối ni chớ tăng ca, cho tới mái ấm tôi một chuyến.

Duy: ???

Lục Tuân đạm nhiên cười mỉm cười mỉm: Một người sếp đảm bảo chất lượng các bạn rời việc khiến cho đem đến chỉ dẫn viên cấp dưới nghi ngại, tối ni nhằm mục tiêu đem đến em tự động coi coi, thận tôi hư hoặc là ko hư.
__________

Duy, con cái thỏ nhỏ ngốc nghếch xinh tươi.

Duy là 1 người con gái giới xinh xẻo, thông thoáng mát và hiệu quả học tập hành khá tuyệt hảo. Dù thế, yếu hèn điểm có một ko nhị của cô ấy đấy này là EQ nằm vào dạng âm vô chẳng những thế. nên là, vào vào sống lâu mon tuổi xanh em bên trên học tập viện chuyên nghành luật pháp, phí tổn Duy vẫn vô tình khiến cho họa cùng với chàng trai phái trai thần kĩ năng phân phát sáng chóe sủa sinh sinh sống phía bên trên, tên nhãn hiệu là Lục Tuân.

khi đấy, em trai Dù thế sinh của phí tổn Duy là phí tổn Xuyên thì thầm mến một người con gái giới sinh sinh sống học tập viện chuyên nghành mặt này tên nhãn hiệu Mạc Tử Tâm. Dù thế nghe nói, cô đó lại đang tiếp nối được là người con gái giới của Lục Tuân. Thế là, phí tổn Duy bị phí tổn Xuyên dỗ ngon dỗ ngọt vì thế chưng ý thức và hợp chất hóa học tập, cuối nằm vào giơ tay đầu hàng hóa, quy định đi xả thân vì thế nghĩa.

thông thông thường ngày, cô gắng gượng gạo gạo bám theo Lục Tuân từng khi từng điểm, thẳng thẳng dò từng kĩ năng phân bổ rẽ anh cùng với những người con gái giới. Sau nằm vào, cô cũng đạt được thành trái có đòi hỏi. Lục Tuân và cô đấy phân bổ ly. phí tổn Xuyên em trai cô tức thì tức thì cũng khá Dù thế cho dù nhảy vào. Tưởng đâu, từng chuyện vẫn kết thúc và đi vào kí vãng thì mấy năm tiếp sau, phí tổn Duy đầu tiên bị “nghiệp quật”.

Ai bảo là trái báo ko chiếm hữu chứ, nó chỉ đang được tắc đàng cho tới muộn nhằm mục tiêu bắt gặp phí tổn Duy Dù thế thôi ??.

trông đi, khi bấy giờ, Lục Tuân ko được coi là 1 bàn sinh hoạt nằm vào học tập viện chuyên nghành cùng với phí tổn Duy nữa. Người ta vẫn sinh sinh sống đẳng cung ứng dị biệt mất rồi. Anh đấy này là ông tổ chức của tổ chức luật Dù thế cô đang được khiến cho việc. Vậy nên, thù new mẻ nợ cũ cũng nên kể từ kể từ Dù thế đòi lại thôi nhỉ?

phí tổn Duy tức thì tức thì thời đoạn hiện ni new mẻ coi sét, vào sống lâu mon tuổi xanh em ngu ngốc xốc nổi phân bổ rẽ uyên ương mái ấm người ta, tạo ra nên sự ra thành trái gì. đấy này là thông thông thường ngày đều nên rung lắc lư trước mặt sếp bát ngát lớn to to Lục Tuân, bị anh trông vì thế chưng ánh đôi thị giác ghét quăng quật, giao đem đến hàng hóa lô ngủ dưỡng ck chất hóa học tập. Rồi còn chạy đi chạy lại, tăng ca ko thể hiện tại qua ngày dị biệt vẫn ko ko thể việc. cho tới nỗi, tuổi xuân tốn mòn vẫn nên ko tồn bên trên được tổ ấm trai, sự nghiệp thì tạo ra thêm và làm giảm xuống theo tâm tư tình thân của sếp.

phí tổn Duy hối hận, hối hận cho tới xanh cả ruột gan. giá thành trị thành bán như năm xưa, cô ko góp phí tổn Xuyên thì khi bấy giờ chiếm hữu nên thời đại vẫn dị biệt đi đa phần rồi ko? giả dụ cũng khá Dù thế cho dù về bên, cô bền chắc sẽn mang sợi dây nhân duyên của ông trời buộc Lục Tuân nằm vào người con gái giới anh ta thiệt đa phần vòng, rời mãi ko đứt đem đến coi.

Và thế là, phí tổn Duy được trùng sinh về bên năm 19 tuổi thiệt. nên là, cô quyết tâm tiếp nối dùng cả TX Thanh Xuân này theo dỗ ngọt phái trai thần Lục Tuân, xóa quăng quật toàn cỗ “nghiệp’’ bản thân mình từng tạo ra thành nhằm mục tiêu ko biến thành “quật” nữa. sau này của chỉ dẫn viên cấp dưới nhỏ và sếp bát ngát lớn to to tùy nằm vào vào vào sống lâu mon này phía bên trên. Cố lên.

***

Lục Tuân, con cái sói Trắng lốt bản thân mình kiêu ngạo.

Lục Tuân được coi là phái trai thần kĩ năng phân phát sáng chóe sủa bên trên học tập viện chuyên nghành luật pháp. Anh chiếm hữu vẻ như như ngoài vô nằm vào chẳng những thế quý phái trai, lại còn mưu trí và hiệu quả học tập hành tuyệt hảo lắm. thời đại của anh ý là những chuỗi ngày mạn tính đầy đơn điệu tẻ nhạt ko chút thú mùi vị này đem đến cho tới khi một người con gái giới nhỏ kỳ kỳ lạ tên nhãn hiệu phí tổn Duy hình thành bên trên.

Lần đón đầu Lục Tuân bắt gặp nàng dâu cực phẩm ra phí tổn Duy là khi anh đang được nằm vào theo cùng với phí tổn Xuyên đánh nhau. Cô đấy chạy cho tới can ngăn, còn nói phét chích chòe đầy đủ loại dỗ ngọt anh, này là anh là thần tượng của cô ấy đấy, này là tặng anh chậu xương Long nhỏ bồi tội, này là chỗ bị thương của anh ý, cô tiếp nối chiếm hữu trách nhiệm thay cho em trai.

trái lập cùng với cặp đôi thị giác nhấp nhánh lung linh đem theo những suy tâm trí kỳ kỳ lạ tưởng vẫn và đang được chẳng những thế được lốt kín của cô ấy, Lục Tuân thấy thú mùi vị và đồng ý. Anh, tức thì kể từ lần loại nhất, vẫn đem đến cô cũng khá Dù thế cho dù đặt chân cho tới sinh sinh sống cạnh theo người Dù thế ko hề hoặc biết.

Và thế là, thông thông thường ngày phí tổn Duy đều tiếp nối dậy thiệt sớm tậu rinh đồ ăn đem đem đến Lục Tuân. Cô được coi là 1 chân sai vụn vặt vô nằm vào hiệu trái và sống lâu sớm chóng nhẹn của anh ý. sinh sinh sống mặt cô đấy, trái tim bản chất dĩ lạnh lẽo lùng kiêu ngạo của anh ý kể từ kể từ hạnh phúc váy rét áp. Hóa ra, người con gái giới này cũng chiếm hữu chẳng những thế đa phần mặt đảm bảo chất lượng đấy chứ. Dù thế, sau đấy thì Lục Tuân nhận ra, người con gái giới nhỏ chiếm hữu gì đó sai sai cùng với bản thân mình?

Cô tiếp nối nói những câu ám chỉ anh ko hề mến khi chiếm hữu Mạc Tử Tâm sinh sinh sống cạnh mặt. Anh ko nhờ, cô cũng tự động hoạt động hóa tạo ra thiệt đa phần hiện tượng và khoảng ko riêng rẽ lẻ đem đến anh nằm vào cô ta. Anh còn cảm biến được, cô có vẻ như mong mong muốn đem anh và người con gái giới xa kỳ lạ đấy gói tiện gàng công nằm vào, buộc nơ lại thành một cặp thẳng thẳng đấy.

Anh Những tưởng như cô đấy thần tượng bản thân mình, theo xua bản thân mình, yêu thương mến bản thân mình. này ngờ, cô chỉ đang được vô tâm vô truất phế tuân theo suy tâm trí của tổ ấm dạng thân Dù thế thôi.

Lục Tuân bực bản thân mình. Lục Tuân chẳng những thế khó chịu đựng. Lục Tuân gắt gắt.

mẫu đầu của người con gái giới nhỏ phí tổn Duy, thẳng thẳng tự động cho rằng mưu trí Dù thế cứ tổ chức khai triển những việc ngu ngốc Những tưởng ko một ai biết này tổ chức khai triển những gì cơ chứ. thiệt là tức bị tiêu khử anh Dù thế.

nên là, khi coi sét tình thân dị biệt thông thông thường của chính bản thân mình dành riêng rẽ đem đến phí tổn Duy, Lục Tuân tức thì tức thì thay cho biến đổi sách lược. giả dụ cô đấy mong mong muốn nghịch trò ghép Dù thế này, anh tiếp nối chiều theo ý cô. Dù thế Dù thế, thành trái chiếm hữu có một ko nhị một. Là anh nằm vào cô, chứ ko hề thể là ai dị biệt.

con cái thỏ ngốc phí tổn Duy bị con cái sói Lục Tuân anh trông trúng, còn cảm nhận ra khá thuận đôi thị giác, mong mong muốn ăn rồi.

***

khi đầu, phí tổn Duy cứ cho rằng bản thân mình đang được khiến cho hợp plan, tu chăm sóc tình thân đem đến sếp, tạo ra dựng sâu bọ thân quen biết sau này. Dù thế càng về sau lại cảm nhận ra tuồng như nó đang được dịch chuyển chệch phía thì nên. ko biết bên trên vì thế sao, trái tim cô lại rung động vì thế chưng chẳng những thế đa phần cơ bản chàng trai các bạn mến ghép Dù thế cùng với những người con gái giới dị biệt.

chiếm hữu nhẽ rằng là khi cô bị thương anh tức thì tức thì khiếp kinh khủng, vội vàng cõng cô cả con đàng mạn tính. chiếm hữu nhẽ rằng là khi cô bị người dị biệt ức hiếp tức thì tức thì được anh to bát ngát lớn to to đứng ra lấp chắn đảm bảo. chiếm hữu nhẽ rằng là khi trời đổ lượng mưa nặng nề phân tử, anh và cô nằm vào người ta vào quán coffe nhỏ váy rét áp đấy. hoặc chiếm hữu nhẽ rằng là khi cô xoay đầu lại tức thì tức thì bắt gặp ra anh thân tuyến phố tấp nập mỉm cười mỉm trông cô. ánh trông của vụ việc mến yêu thương, cưng chiều và dung túng đem đến tổng thể tổng thể cô tổ chức khai triển…

Thế Dù thế, khi phí tổn Duy và Lục Tuân đang được chiếm hữu những kĩ năng tiến new mẻ vào chuyện mến thì đùng một phân phát tổng thể tức thì tức thì quay về địa điểm cũ. Hóa ra, tổng thể vào sống lâu mon mạn tính đằng đẵng Dù thế cô tâm trí bản thân mình vẫn trải qua nằm vào anh lại giản đơn cơn ảo tưởng thoáng mát qua. Tỉnh giấc, tức thì tức thì nên đối mặt cùng với việc thực vô lương. chiếm hữu nhẽ rằng, cô vẫn quăng quật dở tình thương của đời bản thân mình và những sống lâu chẳng những thế ngắn váy rét áp ấm áp nhất rồi.

Dù thế, phí tổn Duy em biết ko? từng này năm vừa mới qua người anh dò dò là em? Anh vẫn quăng quật mất em sinh sinh sống tuổi xuân tuyệt chẳng những thế quý phái vời nhất, dùng 9 năm thiệt mạn tính nhằm mục tiêu ngóng đón và quay về mặt em. khi bấy giờ, anh ko thể đánh mất em lần tiếp nữa. Là mơ hoặc thiệt, đều mong mong muốn nằm vào em đi ko thể con đàng còn còn lại.

***

“ko thèm yêu thương sếp” là 1 cỗ truyện fake trùng sinh siêu méc bảo và bất thần. Nội dung truyện thiên về sủng ngọt tức cười nên vô đều ăn nhập hiểu xả stress vào Hàng ngày mỏi mệt và bực bội rũ tách. hero phái trai nữ giới chẳng những thế đa phần cơ bản vào truyện được thi công vô nằm vào đảm bảo chất lượng và tạo ra tuyệt hảo. thiệt sự, cả nhị xinh tươi cho tới ko chịu đựng nổi.

Lục Tuân kiêu ngạo lạnh lẽo lùng, lại còn hoặc tự động thân đa phần tình nữa chứ, Những tưởng như phí tổn Duy mến bản thân mình. Nên vào khi thấy cô vào cả ngày rung lắc lư trước mặt thì khi đầu chẳng những thế ghét. Còn vờ vịt hạnh phúc cùng với nữ giới phụ nhằm mục tiêu cô kể từ quăng quật. này ngờ, cô vô tâm cười mỉm đùa, anh cứ tâm trí cô trằm trồ suy tâm trí. Rồi chiếm hữu lần trời đổ mưa, cô fake ô đem đến anh nằm vào Tử Tâm, còn bản thân mình thì dầm ướt về, anh đùng một phân phát thấy nhức lòng tức thì tức thì mong mong muốn đem đến cô kĩ năng mến thì cô lại thất lạc. Dù thế anh đâu biết này là khi trách nhiệm phân bổ rẽ kết thúc, cô tức thì tức thì chuồn đi.

vào sau rốt này, cả nhị tâm sự mỏng mảnh cùng nhau về chuyện thời trước thì new mẻ vỡ lẽ, cười mỉm xỉu thẳng thẳng. Cũng may là Lục Tuân siêu thâm nám tình, bảo hộ và ngóng đón phí tổn Duy lâu nên là cũng trước đó ko từng kể từ quăng quật. vào cả những lúc cô đang được đứng sinh sinh sống ranh giới sinh sống bị tiêu khử anh vẫn kiên trì từng ngày sinh sinh sống mặt, chở lấp và chờ mong kỳ tích. nên là, anh vẫn và đang được chẳng những thế được đình Long đáp xứng xứng danh. mon ngày về sau, chỉ cùng với là ấm áp, váy rét áp và an yên.

Là anh, 19 tuổi, năm mon tuổi xanh em, yêu thương em Dù thế lại quăng quật mất em.
Là anh, 29 tuổi, năm mon chắc khỏe, yêu thương em và mặt em vào cả đời.

Truyện ”ko thèm yêu thương sếp” cũng khá được tậu rinh tổ ấm dạng quyền gửi thể thành phim sinh sinh sống mặt Trung, dự là tiếp nối chẳng những thế hot khi ra đôi thị giác đấy ạ. Nên giả dụ mn yêu thương mến cũng khá Dù thế cho dù hiểu trước nhằm mục tiêu tổ chức khai triển rõ nét bát ngát lớn về nội dung và tuyến hero nhé, cung ứng ko bế tắc. Dù thế, tổ ấm dạng bản thân mình hiểu là convert nên mn gắng gượng gạo gạo nhé, truyện hiểu một cách dễ dàng tóm gọn lắm ạ.

Categories:

Leave a Comment