Posted on: September 17, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện không thể Ở Bên Nhau

Hai người bọn họ sinh sống trong đau đớn dằn vặt, yêu nhau mà không tới được với nhau. Nó là điều đau khổ tột cùng. Cô nhìn anh từ xa, mỉm cười & thẩm nhủ. Anh niềm hạnh phúc.

reviews truyện không thể ở bên nhau

Tác giả: Nuu_Naa
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện không thể ở bên nhau

Tạ Phí Ngôn đang đứng trước gương xoay xoay bộ quân phục đang mang trên mình. Cậu ta đang rất hạnh phúc khi được cấp trên cho vào nhóm công an Xuất Sắc và được lên cấp.

– Gia Tuệ Mẫn, cậu thấy tớ mang bộ này đẹp chứ?

Gia Tuệ Mẫn ngồi ngay ghế nghiêng người cười cười, cậu ta đang mang bộ đồ này gần 3 năm nhưng lần nào thăng chức đều hỏi như vậy.

– Trung Úy Tạ, cậu mang bộ đồ này rất đẹp.

– Gia Tuệ Mẫn lúc nào cũng là sáng suốt nhất.

Từ nhỏ cô đều ở cạnh Tạ Phí Ngôn, tính tình con nít lớn lên đều không chịu bỏ.

– À Tuệ Tuệ, tớ chuyển đơn vị thao tác làm việc rồi.

– Mới lên cấp liền được chuyển chỗ sao?

– Ừ. Tớ trong đội bảo đảm thủ tướng.

– Thủ tướng? Tạ Phí Ngôn lên hương rồi.

Gia Tuệ Mẫn nghiêng đầu cười cười.

– Tuệ Tuệ công việc của cậu ổn định chưa?

– có vẻ như rồi. Tớ đang nhân viên thử việc trong Công Ty Hạo Hạo. Ông chủ ở đấy rất chất lượng.

Công Ty Hạo Hạo của cô chuyên về chế tạo hàng hóa dân dụng, Gia Tuệ Mẫn làm trong quản lý sổ sách. Trong năm này Gia Tuệ Mẫn đã gần 26 nhưng chưa xuất hiện mối tình đầu, Đêm ngày chỉ biết làm việc, không muốn yêu đương.

Tạ Phí Ngôn đi thay đồ, từ trong vòng vọng ra.

– Tuệ Tuệ, cậu nên kiếm bạn trai cho bác trai phấn kích.

– Tớ không có thời gian yêu đương.

– Tuệ Tuệ, cậu đã 26 rồi đó.

– Không nhắc chuyện của tớ, dạo đó đã chăm chú được ai chưa?

những lần nhắc đến chuyện tình cảm, Tuệ Mẫn đều cố ý tránh né.

– Rồi. Tớ đang để ý cô công an làm bên công an giao thông vận tải. Đáng yêu cực.

– Chúc cậu chiến thắng. Thôi tới giờ cơm. Tớ về đây.

Gia Tuệ Mẫn đứng dậy phủi phủi ra về. Nhà cô cách nhà Tạ Phí Ngôn chừng 500 mét.

Gia Tuệ Mẫn là 1 cô nàng xinh đẹp nhưng số phận lại bi kịch, mẹ mất từ khi mới sinh cô ra, ở với ba. Mười lăm tuổi cô đã xinh đẹp rất chi là, có 1 lần bị một giới trẻ kia cưỡng bức nhưng rất may có đảm bảo nên cô đã thoát thân lần đó. Đối với cô, ngày hôm đó là một trong ngày ám ảnh đến suốt cuộc sống mặc dù không tổn hại nhưng nó làm trong tâm địa trí của cô gái 15 tuổi sợ sệt với cuộc sống thường ngày. Lên cấp ba, cô từng bị một khoảng thời gian trầm cảm vị sự hất hủi của anh em, nhưng có Tạ Phí Ngôn lân cận nên cô không còn bị bằng hữu ức hiếp. Cậu ta cũng giúp cô thoát khỏi cái bóng đêm của sự trầm cảm nặng nề.

– Ba mới về ạ?

– Tuệ Tuệ, dạo này việc làm của con ổn cả chứ?

– Vâng ạ.

– Đừng cố gắng làm việc quá nhé con.

– Vâng ạ.

>>> Coi thêm truyện ngôn tình h

Ba cô là Gia Duy Đông, là công nhân ở nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm. Ông là 1 trong những người cha rất yêu đứa con gái độc tôn của bản thân mình, chính bản thân mình luôn thấy tội lỗi khi quán triệt con mình được cuộc sống vui miệng như người ta. Nhìn con bé, ông chỉ biết đau xót & tự trách bản thân mình.

ngày hôm nay, Tuệ Mẫn trực Doanh Nghiệp vào ca trưa chiều nên cô khoảng chừng gần 9 giờ mới lên Công Ty. Hàng ngày cô vẫn đi dạo, cô chỉ đi xe buýt mỗi một khi cần thiết. Hôm nay trời không nắng lắm, đang ở phía trong cuối mùa thu nên trời nóng bức hẳn.

” Hú… Hú ”

Từ xa, còi cảnh sát kêu in ỏi khắp đường. Công an dẹp đường vội vã đi lên thông báo, Thành Phố một lần vội vã né đường cho cấp cao nào đi. Cảnh tượng này xẩy ra mỗi ngày tới mức Tuệ Mẫn không hề bất ngờ lúc nghe đến tiếng còi hú bên mình. Cô rảo bước tới ngã tư, cảnh sát đã vây hãm chặt khu đó, cô chỉ biết đứng bên đường đợi vị chức cấp cao nào đó dừng đèn đỏ.

Cô nhận thấy ngay một người đứng cạnh chiếc BMW sáng bóng loáng đang đứng ngay đường – Tạ Phí Ngôn. Thông thường cậu ta rất thú vị đùa hay nói, nhưng khi phủ lên mình bộ quân phục và khi làm nhiệm vụ cậu ta có thể trở nên ghẻ lạnh quyết đoán hơn. Chơi với cậu ta gần 23 năm, nhưng giờ đây cô mới công nhận Tạ Phí Ngôn cũng rât đẹp trai. Cô ban đầu đảo mắt sang người nam nhi ngồi trong chiếc BMW, người nam giới này quả thật rất đẹp trai, khuôn mặt như tượng đúc, ánh mắt người này rất đáng sợ, nó sâu hiểm tới cả phải làm người khác phòng.

Khi người nam giới này đưa mắt sang phía người bên đường thì lúc đấy đèn xanh đã nhảy, cảnh sát bắt đầu rời đi, chiếc BMW cũng dần chuyển bánh.

Cô trực xong ca chiều của chính bản thân mình là tầm bảy giờ, cô bắt đầu đi làm việc thêm. Nhiều lần Tạ Phí Ngôn nói cô chớ nên làm quá sức, mới làm việc làm này xong liền chuyển hẳn sang việc khác ví như thế là không đảm bảo cho sức khỏe. Còn Tuệ Mẫn cô nhận định rằng thay vì thời gian rãnh rỗi ở nhà nghỉ ngơi chi bằng kiếm một việc làm làm, vừa thêm chút kinh phí vừa không lãng phí thời hạn. Cô làm thêm ở một shop tạp hóa, thay ca làm, cô bước đầu đeo tạp dề & bước đầu việc làm của mình từ dọn dẹp, xếp hàng vào kho.

– Này.

Cô bất ngờ nhìn lên thì ra cô đang lau dọn vũng nước đổ.

– Trương Phong.

Trương Phong là bằng hữu gần gũi với Tạ Phí Ngôn. Gia Tuệ Mẫn rất hiếm bạn bè, phần lớn là không tồn tại. Những người dân cô quen biết phần nhiều là anh em của Tạ Phí Ngôn.

– Phí Ngôn nói lát qua đưa cô về. Cậu ấy bạn chút việc làm. À cậu ấy đồ ăn tối cho cô.

– Cảm ơn anh.

Tuệ Mẫn rất quý Trương Phong, cậu ấy rất êm ả dịu dàng và ôn nhu khiến người khác sát bên rất thoải mái.

– Xin lỗi, tôi phải về đơn vị trực. Tôi đi trước nhé.

– Trương Phong, cảm ơn anh. Sau đây anh bận thì anh đừng nghe lời tên Tạ Phí Ngôn mang đồ ăn cho tôi nhé.

– Không sao, được gặp cô so với tôi rất vui lòng.

– Tạm biệt anh.

Tuệ Mẫn nở thú vui xinh đẹp với anh, Trương Phong chợt đỏ mặt rồi quay người đi mất.

Tuệ Mẫn ăn tối rồi tiếp tục việc làm của chính bản thân mình, đôi bàn tay nhỏ nhắn kia phải làm liên hồi, không được một tí nghỉ ngơi.

10 giờ tối sau khoản thời gian dọn cửa hàng xong, cô đứng trước cửa đợi Tạ Phí Ngôn. Một lát lâu sau anh ta mới tới.

– Xin lỗi.

– Biết mấy giờ rồi không hả?

– Xin lỗi mà. Tôi bận chút việc.

Vừa nói Tuệ Mẫn vừa xoay người rời đi, gần như 10 trong năm này, cô đều đi chung với Tạ Phí Ngôn, cô sợ bóng đêm, cô sợ hoàn cảnh năm mình mười lăm tuổi.

– Việc gì?

– ngày hôm nay phải hộ tống sếp lớn.

– Sếp lớn nhờ cậu đi mua đồ à?

– Này tôi là công an đấy. Chưa hẳn người giúp việc.

– Ừ ừ.

– Sếp lớn này là con trai độc nhất của chủ tịch nước đấy. Tôi công nhận một điều anh ta rất đẹp trai, lãnh đạm.

– Người ta là con trai sếp lớn mà. Soái ca như vậy cũng đúng.

– Anh ta thờ ơ nhưng chưa chắc anh ta khó gần. Hôm nay anh ta nhờ tôi đưa anh ta đi dạo quanh TP. Anh ta về đây đi công tác, anh ta đang rất được kề cử trong chức vị bộ trưởng liên nghành Bộ kinh tế.
Chúc bạn đọc truyện “Không thể ở bên nhau” vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment