Posted on: September 21, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện gặp phải Giáo Sư Độc Miệng

Tô dịch hỏi Mục Tiểu Tuệ: “Sau khi có lợi nghiệp em tất cả dự định gì không?” Cô đáp ngay mà lại chưa yêu cầu suy nghĩ: “Chính là ngân hàng, thị trường chứng khoán, bảo đảm…ưu tiên tốt nhất đang là buôn bán đúng siêng ngành” “Không, điều cần thiết là em chỉ có gả mang đến tôi”

Ra mắt truyện chạm mặt yêu cầu giáo sư độc miệng

Tác giả: Đan bốn Tịch
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện gặp bắt buộc giáo sư độc miệng

Thời tiết đầu tháng mười một bao gồm chút nóng bức, nhóm tư người phổ biến một buống ngủ mang Mục Tiểu Tuệ nhanh chóng lấn sân vào giảng con đường, trong giảng đường mới chỉ gồm lác đác vài mọi người, giáo sư còn chưa tới nữa.

Liễu Bảo trách móc một câu: “Chậc, bà đây đề xuất nhìn thấy trai đẹp bằng bất kỳ bảng giá nào!”

Mục Tiểu Tuệ thở hổn hển chưa chính thức cũng không đủ bởi đây là may mắn, giáo sư bộ môn <> tất cả chuyện yêu cầu tạm thời đổi một giáo sư trẻ tuổi dạy thế, với lại vày giáo sư new này tuồng như mới chỉ 28 tuổi, cô và Liễu Bảo cũng cấp thiết bình tình được, thế kéo Ô Thiến Hàm và Thượng Bình lên giảng mặt đường.

cùng vì hệ tài thiết yếu có hai lớp, một là giáo sư Kim Luyện, một là giáo sư Trương cha. Bởi vì họ đã học lớp buôn bán quốc tế của Trương cha, cần Liễu Bảo đánh hơi được vày giáo sư này chưa chừng là Kim Luyện, Như vậy chạy như bay mang đến đây.

mọi người cùng buồng Ô Thiến Hàm sẽ trung thành có Trương tía, giờ đây Trương bố còn đang là giáo sư lớp <>, tướng mạo cũng nổi tiếng trong hệ tài chủ yếu, sức hấp dẫn ngay cả cách dùng nói cũng đúng giảng bài xích.

tiếng nói lúc giảng bài bác đặc biệt êm ái có thêm từ tính, quan sát chỉ hơn hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, Ô Thiến Hàm thường hay Call niềm nở là **, hoặc là Trương **.

Ô Thiến Hàm tên thật là Văn Tĩnh, nội trọng điểm bên trong cũng chính là một nhà bạn thiếu nữ đa tình, vả lại thành viên gia đình trai ở rất nhiều bao bọc, cô ta nói ** chính là kiếp của cô ý ta, cô ta mang đến đây vày ứng kiếp.

cực kỳ lâu sau đó cô new thật sự hiểu, ** thật ra bắt đầu là kiếp nạn của cô ý.

Cả lớp tài thiết yếu chỉ có mười bảy người, mà lại môn <> là môn chủ yếu cho chăm ngành tài thiết yếu, tính luôn cả tứ các bạn bầy cô cũng chưa đến 100 thành viên gia đình trong lớp.

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Mục Tiểu Tuệ bất mãn nói lảm nhảm: “Ông giáo sư này cũng chảnh quá, sinh viên đợi lâu quá thì đang ra về hết, nên bắt buộc ngàn tiếng hô, vạn tiếng Điện thoại tư vấn mới chịu đựng ra mặt sao.”

Liễu Bảo khinh thường hừ một tiếng: “Chờ cũng sẽ được, chỉ sợ chẳng phải Kim Luyện, mà là ‘cứt’ có mặt trên thị trường thì đúng thật là.”

lời nói chứ chưa xong xuôi thì bên trên bục giảng sẽ xuất hiện một bóng hình cao nghều, tiếng nói phát ra ko kể thông qua micro: “Đường bự đang sửa trị, nên bị kẹt xe cho hai mươi mấy phút, thật là ngại quá, lần đầu tiên đi dạy đang đi đến lớp trễ.”

Vừa chấm dứt lời thì vắt viên phấn trên bục giảng viết hai chữ lên bảng đen: “Tôi tên là Tô bệnh, Tô cũng không phải giải thích, của bố mẹ buộc phải chưa đổi được, căn bệnh là tích lũy ý chí, cũng là hi vọng cụm em đang tích lũy thật các kiến thức về sau vượt qua tôi…………………”

Tô dịch nói hồ hết, tuy vậy trong đầu Mục Tiểu Tuệ đang tê dại, ôi trời! Tại sao lại là anh ta?

Liễu Bảo khoa trương chảy nước miếng, đắm đuối chú ý chăm bẳm Tô dịch trên bục giảng: “Hàng này quả thật còn cực phẩm hơn cả Kim Luyện, làm sao nhưng mà tớ dường như đụng tới đây?”

Mục Tiểu Tuệ chán nản và bi quan lẩm bẩm nói: “Bởi vày cậu may mắn.”

Liễu Bảo sửng cảm cúm chưa hiểu chú ý cô chằm chằm: “Cậu chạm chán qua rồi sao?”
>> tham khảo thêm phân mục truyện Ngôn tình ngược

Categories:

Leave a Comment