Posted on: March 2, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện Em có thể Yêu Anh Sao?

chắc rằng bởi vì cô từ bé dại đã mồ côi cha mẹ, sống với chú dì, tuổi thơ bị bạn bè đánh đập, 16T ra city tự lập, đi lên từ hai bàn tay trắng, lăn lộn trong giới giải trí, có thể đánh đổi cả tôn nghiêm của bản thân mình. Anh, phệ lên trong sự xa xỉ, là hoa hoa công tử hàng đầu thành phố, 25T đang làm chủ cả kinh tế city

chỉ dẫn truyện Em có thể yêu anh sao

Tác giả: Chuminhthao14122002
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, tổng tài

Trích đoạn truyện Em có thể yêu anh sao

Kiếp trước tao đang tạo nghiệt gì cơ mà kiếp này lại yêu cầu gánh nợ, nuôi thứ như mày? Hả?” – 1 người cô bé béo lớn, ăn mặc nhếch nhác, túm tóc và tát liên tục vào mặt đứa trẻ…..

-“Con tiện nhân người mẹ mày gồm sức đẻ mày ra nhưng mà chưa gồm sức nuôi mày à? Nuôi mày 8 năm, mày ăn của tao, uống của tao, nhưng mà chưa bê nổi một áo quan nước, mày tưởng mày là thiên kim tè thư, con nhà giàu sao?” – người trong gia đình thiếu nữ vẫn liên tục vừa nguyền rủa, vừa đánh đập nữ giới. Từng tiếng bạt tai “ bôm bốp “ vang lên trên bộ mặt yếu ớt của đứa trẻ …

Mụ người vợ đó đã chưa tha đến cô, liên tục đánh đập, con gái nhỏ gò tí xíu yếu, bên tái nhợt, ngồi co ro bên dưới bề mặt đất, ăn mặc quần áo rách rưới, lộ ra phần lớn vết thương cũ tím bầm, cùng rất các giọt máu rỉ ra từ vết thương bắt đầu.

“- Bà có tác dụng gì đấy?”- Tiếng của 1 thành viên gia đình con trai vang lên, thiếu nữ mở phệ đôi mắt tròn tinh khiết đầy sợ hãi, quan sát về bên mình chàng béo to, thô kệch đang chạy mang đến có gương mặt hung ác – chú của cô ấy.

“- bé ranh này tôi nhịn nó quá các rồi, nuôi mất bao lăm tiền của nhưng mà chưa làm được câu hỏi gì ra hồn! Hiện nay bên tôi bắt buộc dạy bảo nó một round.” Vừa nói, mụ vừa dí tay ấn vào trán nữ, đồng thời giật ngửa tóc cô ra phía sau.

-“Á!”-Cô tí hon kêu thất thanh.

-“ Biết đau sao, cố gắng sao mày luôn có tác dụng trái lời tao?” – Mụ đàn bà vừa nói vừa hả hê trước sự đau đớn mang đến quằn quại của cô ý nhỏ. “Bà để nó đấy cho chúng tôi. Nếu chẳng hề vì chưng mày tất cả chất lượng lợi dụng thì tao đang bóp chết mày ở cô nhi viện rồi, hừ!”- Gã nam nhi tiếp lời, mắt long sòng sọc, vừa nguyền rủa cô vừa có tay ráng chiếc roi mây vụt tới tấp:

– “Nuôi mày báo cô à, mày giống như giúp ích được đến loại người thân này chút nào không, con ranh kia??”

>> Đọc thêm ngôn tình tổng tài

– “ÁAAAAAAAAAAAAAAAAAAA! Chú dì ơi,…. Con xin lỗi, …tha mang đến con….á á á! Nhỏ chưa cô ý, chưa bao gồm ý……”

phái nữ nước mắt liên tục bé dại giọt, bộ dang thê thảm tới đáng thương, cơ mà những chiếc roi mây đang không xong bọc lấy da thịt cô. Vết thương ck chất vết thương, tiếng roi mây vun vút vào hư không, vài giọt máu phun ra từ khung người bé nhỏ gò nhỏ bé yếu.

Mụ nữ giới nhìn ck các bạn cũng không hoàn thành sợ hãi:

“ Thôi! Ông định đánh chúng mang lại chết à? Để nó mập lên rồi gả cho lão già ở huyện, người vẫn hứa có lão rồi, yêu cầu nuôi nó màu mỡ, chưa mai sau mất cả chì lẫn chài đấy!”

Mụ nàng thông báo ông chồng người, nhảy vào can thiệp. Gã nam giới hốt nhiên sực tỉnh, dừng tay tuy thế sẽ chưa dứt nhiếc móc:

-“Hừ…hừ…Hôm nay tao tha đến mày, liệu cơ mà mai sau biết đường kiếm tiền về đây cho tao”-Gã bỏ cây roi sang một bên, thân hình ục ịch thở dốc, quay đầu vào trong nhà.

Mụ phụ nữ thở phào nhẹ nhõm, quay sang lườm cô bé:

-Hôm nay tao tha mang đến mày, nhỏ ranh! Lần sau làm việc cần mẫn vào”-Mụ ấn bổ xung chiếc nữa vào đầu nữ, rồi ngúng nguẩy vứt đi. Quăng quật lại cô giữa sân nhà….

…………………………Trường học……………………..

“Á! Các cậu làm cho gì vậy?” – 1 xô rác đầy rất nhiều thứ dơ bẩn được đổ lên mọi người phái nữ không chút thương tiếc, cùng rất số đông tiếng cười nói khúc khích, chế nhạo:

“Đồ nhỏ hoang! Mày là đồ con hoang! Bà bầu mày là tiện nhân, mày cũng là tiện nhân không kém gì mẹ”- Tiếng chửi rủa của nó người trong gia đình đổ ập lên gia đình cô.

“Đánh bị tiêu diệt nó đi! Chúng chưa xứng được đi học, không xứng ở trường này, càng không xứng học ở lớp này” – Cả bọn trẻ nít lít nhít xúm vào đánh thiếu nữ cho thân tàn ma gàn. Từ lúc cho trường đến giờ, ngày nào cũng như vậy, cô phần đông bị đánh đập mang lại tơi tả, sách bị xé, cây bút bị đập, đối mang cô, trường học là chỗ âm ti, cô chẳng biết biết, bằng hữu là gì? ……

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

Cô – Lãnh Băng Băng – chào đời đằng sau sự lầm lỡ của bà bầu, buộc phải chăng vì vậy cơ mà bà mẹ cô ghét cô, quăng quật cô từ lúc cô new lọt lòng? Cô sống 5 năm ở cô nhi viện, chưa từng biết tình thương là gì. Đột nhiên một ngày, một người thân đại trượng phu lạ bên tự thừa nhận gia đình bạn là chú của cô ấy bắt buộc dìm về nuôi cô, lúc ấy, một tương lai tươi sáng đã gợi mở dưới sợ tưởng tượng của một đứa trẻ, dẫu vậy đến khi về căn nhà bọn họ, cô mới khao khát trở lại cô nhi viện đến nhường nào! Họ coi cô là một món hàng, nuôi cô để mai sau cướp đi bán, hằng ngày đánh đập cô, cô cần ăn cơm nguội, ăn mặc quần áo cũng là rất nhiều mảnh vải cũ của dì loại bỏ không sử dụng. Cô! Một đứa trẻ chưa biết được hưởng một sự hạnh phúc, ấm áp thực thụ từ da đình…..Cô chưa biết biết về đồ vật gi gọi là tình nhà bạn, đề xuất chăng sự chào đời của cô ấy là tội lỗi? Bắt buộc chăng cô chỉ đơn giản là một món hàng cao cấp, chào đời để cướp đi bán? Chỉ vày cô chưa gồm thành viên, chỉ vì chưng người mẹ cô theo người cánh mày râu khác, vứt rơi cô, bắt buộc điềm nhiên cô bị sỉ nhục, đánh đập, bị hành hạ, chán ghét từ các bạn bè…. Tương lai của cô ý sẽ ra sao đây?
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment