dư sinh
Posted on: January 26, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Review Truyện Dư Sinh

DƯ SINH

Tác giả: Gia Bất Hối
Phân mục: điều chỉnh cho, H văn, đại thúc, fake incest, 3S SẠCH_SỦNG_SẮC, lắng đọng, HE.
Độ kể từ cực kì lâu: 34 chương
hiện tượng: full

Paris vào trong 1 tối tuyết đựng chấp cánh đầy trời.
“kế tiếp đầy đủ mười tám tuổi ko?”
“Rồi, sao vậy?”
“giả dụ ko, cô về ngôi nhà tôi một tối nhé?”
đem nhẽ rằng vì thế tối quá lạnh lẽo, trái tim điểm xứ người quá tịch liêu, Cố Dư gật đầu đồng ý.
Một tối này, thiệt đột ngột lại là tối mông mênh lớn to to số 1 của tổng thể nhì, một người trai giới nhi chất lượng 28 tuổi và một cô bé xinh quý phái cô vợ ấm áp của hạ thiếu đôi cảm giác của mắt hấp dẫn vừa trải qua sinh nhật tuổi mười tám.
Sự trúc trắc của lần mông mênh lớn to to số 1 ko tổ chức khai triển mất đi đi mùi vị và niềm yêu thương mến thực sự cùng với tổng thể nhì. tuy rằng nhưng, tổng thể chỉ mất thể tạm ngừng sinh sinh sống đấy.
Cố Dư là vào số những những cô bé xinh quý phái đôi cảm giác của mắt vào sáng, quyền năng hiển hách, vào cả mười tám năm mới đây đều là cô phái đẹp ngoan ngoãn được cưng chiều chiều của quý khách. vụ việc đột biến tối hôm đấy, tức thì ngay thức thì từng sườn hình ngôi nhà dạng thân Cố Dư cũng ko tài năng nào là tóm gọn rõ. Chỉ tóm gọn rõ, cô kế tiếp thực sự bị lôi cuốn, tóm gọn rõ là sai trái đáng tiếc vẫn ko cảm nhận ra tiếc nuối.
Còn người tê? Đương nhiên cũng ko. giả dụ hối hận, anh đang được ko ngỏ lời ham mong muốn cô tổ chức khai triển cô bé sau tối đấy.
“giả dụ em ko mến tôi đem trách nhiệm, thì cũng nên đem trách nhiệm cùng với tôi chứ?”
ko có đòi hỏi eo thon nhỏ Cố Dư quá tươi tỉnh. Lời nói của anh ý là thiệt lòng cũng khá được, tuy rằng nhưng xuất phạt kể từ sự áy náy cũng khá được, cô đều ko gật đầu.
6 giờ đồng hồ nước năng động đeo tay bên trên một chuyến xe pháo quan phí tổn khách khứa hàng sinh sinh sống một tô hà xa kỳ lạ, một tối nằm vào theo cùng nhau tuy rằng nhưng kế tiếp nghĩ về cho tới chuyện cả đời, như thế là ko thể.
Cố Dư xoay sinh sống lưng tài năng cho tới, chỉ nhằm mục tiêu lại một câu “đem duyên tái ngộ.”
Một lời nói vu vơ lại thiệt sự linh nghiệm. bọn họ đem duyên tái ngộ, tuy rằng nhưng tuy rằng nhưng là nghiệt duyên. bên trên chuyến xe pháo ngày đấy, anh nói anh Brand Name Cố Thần, tuy rằng nhưng Brand Name thiệt của anh ý lại là Cố Thần Sinh. giả dụ anh nói thiệt, đem nhẽ rằng những chuyện tiếp theo sau của tối này kế tiếp ko diễn ra. phần mông mênh lớn to to cơ bản do Cố Dư biết dòng hàng hóa brand name Cố Thần Sinh này, anh đấy này này là kẻ chú út ít của cô ấy, bên trên danh nghĩa.
Nghe thì cực kì vô lý tuy rằng lấy chồng bạc tỷ nhưng lại hợp tình. Cố Thần Sinh là trai giới nhi người chiến hữu của ông nội cô, sau thời đoạn ông đấy quyết tử thì ông nội cô kế tiếp đạt được nuôi và thay cho Brand Name cho tới anh vào tộc phả ngôi nhà bọn họ Cố. thế thành ra vậy nên, tuy rằng rằng ko hề biết mặt người chú danh nghĩa này, Cố Dư vẫn sẽn mang tạo nên tuyệt hảo cùng với Brand Name của anh ý. Tiếc thay cho anh đang được ko phân tách.
1 năm tiếp theo sau tối số phận đấy, bọn họ tái ngộ nhau tức thì ngay thức thì vào ngôi nhà bọn họ Cố. Cố Dư trọn vẹn đột ngột ko kịp chống bị, cuối nằm vào kế tiếp rớt vào tay Cố Thần Sinh ko tài năng nào là kháng cự. tuy rằng nhưng thiệt ra, cô cũng ko mến kháng cự cho tới lắm.
tóm gọn rõ đem rào cản là thân phận, vẫn thẳng thẳng người chi tiêu và quan tâm luyện tập vì sao ko nằm vào huyết tộc nhằm mục tiêu dung túng cho tới tình thương của những người dân thân quen dạng thân, cả nhì trầm luân khi nào là ko biết. Người ra vẫn nói, ăn vụng trộm về là tối ưu nhất có thể, ngủ gật là say nhất, thế thế thành ra vậy nên, thương dấm dúi cũng đó là dị ứng nhất. Cố Thần Sinh và Cố Dư níu lại mối thân quen biết vào chuyện giấu kín vào cả 4 năm.
Cuối nằm vào, giấy làm ra sao để cho gói được lửa? Vào khi Cố Dư chuẩn bị chất lượng nghiệp ĐH, chuyện của chính tôi cũng trở nên một người vào ngôi nhà bắt gặp ni. thiệt ra, cả nhì người cũng ko vô trách nhiệm tuy rằng nhưng cho tới tầm ko nghĩ về cho tới cảm biến của những người dân thân quen vào ngôi nhà.
vào vào cả 4 năm đấy, Cố Thần Sinh vẫn thẳng thẳng dò tài năng fake mối thân quen biết của chính bản thân mình ra tài năng thắp tươi tỉnh sủa, nhằm mục tiêu cũng trọn vẹn cho dù đàng đàng phần mông mênh lớn to to cơ bản phần mông mênh lớn to to cơ bản quan phí tổn hoài chở tủ và mến yêu thương Cố Dư, người thân quen dạng thân Cố Dư cũng thẳng thẳng ngoan ngoãn ngóng chờ, nhằm mục tiêu cho tới càng ngày một trở nên nên đối mặt thiệt sự thì ko đa phần giả dụ ko ham mong muốn nói là cực kì ít ra cô cũng có trong tay một xíu ít cảm thông.
Thế tuy rằng nhưng, sẵn sàng sẵn sàng thiệt lâu, cuối nằm vào cụ thể từng chuyện lại trưng bày vào khi ko đa phần giả dụ ko ham mong muốn nói là cực kì ít nào là ngờ cho tới nhất. Người vào ngôi nhà ko tài năng nào là gật đầu nổi mối thân quen biết “loàn dâm” này, đem dầu giản đơn bên trên danh nghĩa cũng ko được. Cố Dư bị xay đi du học tập, còn Cố Thần Sinh, bị xua xua ngoài ngôi nhà bọn họ Cố.
phía bên trên cô vợ ngọt ngào bất lương đều là những chuyện anh cũng trọn vẹn cho dù Dự loại kiến, giản đơn cô bé của anh ý đem nhẽ rằng ko chịu đựng nổi trách nhiệm hộ hộ tổ ấm ngôi nhà này tuy rằng nhưng ham mong muốn giới hạn đứt cùng với anh, tổ chức khai triển lòng anh rối bời. Cố Thần Sinh kế tiếp khỏe mạnh và đem sự nghiệp riêng rẽ, tuy rằng nhưng Cố Dư vẫn đó là cô công chúa tí xíu vào thành tháp cổ tích, làm ra sao để cho cũng trọn vẹn cho dù một bản thân mình gánh chịu đựng từng khổ sở?
màu đỏ bóng tuột thay cho, khi anh đang được gắng gượng gập gạo dò tài năng thay cho fake viên diện, thì một cục cưng nhỏ đang được chuyển di cho tới. Sự hình thành ni đột ngột này tổ chức khai triển quý khách ko kịp trở tay, cũng từng đem Cố Dư quay về mặt Cố Thần Sinh. cô bé nhỏ thiệt sự ngại hãi, cũng từng nghĩ về cho tới chuyện giới hạn đứt cùng với anh, tuy rằng nhưng khi cục cưng nhỏ này hình thành ni, tổng thể đều đang được ko đem gì cấp thiết nữa.
Cô yếu đuối ớt như thế, tuy rằng nhưng trước đó ko từng nghĩ về cho tới kế tiếp quăng quật rơi nó, điều duy nhất cô nghĩ về cho tới đấy này này là quay về, nhằm mục tiêu hỏi Cố Thần Sinh một câu: “Em cần làm ra sao để cho thực bên trên?”
phần mông mênh lớn to to cơ bản vì sự thế dựa dẫm này tuy rằng nhưng Cố Thần Sinh ko khi nào là buông tay. cô bé của anh ý ham mong muốn thiết anh, và anh biết, bản thân mình chắc khỏe cũng trọn vẹn cho dù đảm bảo cô đấy vào cả đời.

này này là H văn và chỉ mất 34 chương, thế thành ra vậy nên phần mông mênh lớn to to là những cảnh thân thiện và gần gụi vụng trộm về trộm của nhì người. tầm tầm tài năng sống lâu và thân phận đem cho tới hào hứng khôn xiết lắng đọng và cưng chiều chiều. Tình tiết và nội dung ko new mẻ, tuy rằng nhưng tài năng dẫn dắt khá lôi cuốn, sự trộn lẫn thân thời đoạn ngày ni và quá khứ tổ chức khai triển mạch truyện đem đa phần xúc cảm.
đem nhẽ rằng nhân tố bối phận là cấp thiết, tuy rằng nhưng khi thiệt sự kế tiếp lấn Sảnh vào ngưỡng cửa ngõ tình thương yêu thương, trái tim kế tiếp tự động phổ quát nói của riêng rẽ bản thân mình.

Categories:

Leave a Comment