Posted on: May 10, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện đam mỹ ‘Miên Hoa Chủng Thực Viên’

share truyện đam mỹ ngược ‘Miên hoa chủng thực viên’

Tác giả: Thất Nguyệt
Thể loại: truyện đam mỹ ngược h có sm

Trích đoạn truyện miên hoa chủng thực viên

Ta nương tựa cánh cửa sắt vừa thô vừa lạnh ở cạnh bên, nhìn tia nắng màu sắc tím mập mờ nơi chân mây phía xa. Có 1 thoáng, ta dòng gì cũng ko nhìn thấy, số đông thảo nguyên lồi lõm dần đc bảo phủ vì nhan sắc tối của bầu trời. Mà chỉ 1 lát sau, đám mây đui mù Dường như chậm rì rì tản mát, tiếng xe lửa gầm rú đi qua một vùng hoang vu vắng đứa ở. Ta lại mơ biển thấy một tông trắng xanh rì của đồi núi, ta biết chính là đích tới của ta.

khi xe lửa dần chậm chạp lại, ta tu bổ một tẹo vì cùng một đám trâu, bò, quái thú đi một chặng đường dài yêu cầu áo khoác bên ngoài với chút nhơ. Căn đúng 1 đoạn dốc thoải, nhảy đầm xuống xe lửa (ta cũng không có gan đặt nhân viên nhà ga nhìn thấy ta!)

Sải bước lên vào vùng đất ko người trong gia đình, đám mây đui bao la mầu sắc tím đỏ tán một tý ra phía sau, vùng đất Louisiana minh mông này tựa như một con thú vật thật lớn sẽ ngủ say, vươn ra tuy nhiên chưởng hướng đến ta.

Ta khám phá một cái khiêu chiến vô cùng rõ ràng.

Đọc truyện truyện đam mỹ cao h

Nhà ta vốn sống vùng North Carolina – một trong mười 3 thực dân địa của anh quốc, mà ta sẽ chạy trốn đến đất Louisiana nằm vùng quản lý của nước Pháp.

Khẽ nhếch mồm, mồm vết thương hơn mười lúc trước bị sống North Carolina đến giờ vẫn còn đau xót….. Với điều khái quát cũng chỉ cần chuyện quá khứ!

bên trên đất di dân này, ta là người new tới, 1 người tổng cộng thiếu hiểu biết ngôn ngữ của vùng đi vào một trong những đất nước hầu hết new. Đúng vậy, Louisiana thuộc quyền thống trị của Pháp, là 1 vùng đất mới đáp ứng cho mục tiêu tơ lụa của Pháp.

mở đầu 1 cuộc sống mới! Nhân sinh sẽ luôn tiếp diễn mà!

Ánh rubi đổ lên mặt đất cũng chỉ giữ lại phần nhiều giao động sáng yếu đuối, xem ra, đi ở đây hẳn một ngày càng đêm có lẽ cũng sẽ không gặp mọi người đi đường. Mặt trời chiếu lên ta lúc này sẽ mở màn xuất các giọt mồ hôi. Bởi thế ta mở đầu hiềm nghi nơi gia đình bạn xuống chẳng hề nhà ga? Ví như chính là loại trạm như ta nghĩ, thì hẳn là đề xuất sở hữu đô thị mới đúng.

sau thời điểm đi 1 hồi lâu, ta thấy 1 nhẵn cây cổ thụ vươn ra phần đa nhánh cây thô bự chia thành bóng mát, bởi thế thân thể mong ước sự nóng giãy của ta cứ hướng nơi ấy đi tới. Nơi này cũng không tồn tại nguồn nước, nhìn tư phía bao phủ, ta chỉ thấy nói chung là những bãi cỏ ngắn ngủn trống vắng, không rào chắn, ko bò cừu cũng ko hoa màu.

không lẽ là vùng đất chưa xuất hiện bạn khai phá?

Đọc thêm ngôn tình ngược

vẫn lúc suy xét thì ta đột nhìn thấy một loài sinh thiết bị sẽ di động – đấy là một trong những con thỏ hoang màu nâu.

Máu cùng làm thịt của nó có ta hiện nay là vô cũng thích hợp!

im thin thít, ta nhẹ nhàng lấy ra khẩu súng lục của bạn, tiếp từ túi quần kéo ra một băng đạn………… Mắt ta rất tuyệt, bắn trúng một con thỏ cách thức mang hơn mười thước có ta nhưng nói là chuyện dễ như trở bàn tay.

Tiếng súng vọng lên một hồi lâu…………

có lẽ bởi nơi này diện tích rất rộng.

Máu thỏ rét mướt cũng không thực sự tanh nồng, nắm chặt lông nó rồi luân phiên nơi máu phun mãnh liệt hướng thẳng vào cổ mà từng ngụm đã từng ngụm nuốt xuống – thật sự là đang khát! Củi khô dưới đây cũng quá nhiều, ta dùng con dao nhỏ dại của bạn lột bỏ lớp da thỏ, đem thịt để lên khối đá cắt ra khiến cho mấy khối, đem đá lửa bên trên các bạn xuống châm lửa củi, con thỏ kia không bao lâu đã biến thành món lương thực nhất trong ngày của ta.

Đêm tới ta cũng ko mạo hiểm rời khỏi cây cổ thụ.

Liều lĩnh đi vào cánh đồng hoang không được khai thác là thực đáng sợ.

Ta duy trì đống lửa đã cháy……………Ta chỉ nên ngồi nghĩ xem phiên bản thân nên kiên quyết vậy đó nào: tậu vài hạt như là gieo thành 1 khu vườn, khi thì làm bằng thợ thu hoạch khi thì sẽ cho một đốc công quân lính da đen, ăn loạn chén cơm, nghỉ ngơi nơi đây, không có ai biết ta là ai, không có ai biết đề cập tiếng Anh lúc trước của ta.

Bầu trời đêm có mầu sắc lam, mầu sắc lam thẫm chỉ có chút nét đẹp yếu ớt của trăng.

sâu bọ kêu sa sả, lá cây trên đỉnh đâu xạc xào rung động………………. Gió thổi thực hiện bằng rất nhiều nhành cây không chấm dứt phát ra phần nhiều âm thanh đơn điệu. Tương tự tiếng hiểu khàn khàn âm ỉ.

Trời ngày một lạnh, ta cần đến áo khóa ngoài gắt gao bao mang quanh quéo thân, hy vọng tìm sinh hoạt thân cây thô béo 1 nơi thoải mái……………

Lửa cháy, trong mắt ta ngày càng mờ mịt, ta xem………. Nhìn………… sau cùng chìm vào giấc ngủ.

Đọc full truyện sắc sủng

Sáng sớm mặt trời đặc biệt nóng. Ánh mặt trời bỏng rát thiêu đốt mặt đất, bên trên đầu ta lại không tồn tại gì bưng bít.

Ta đã đi, trên vùng đất vô biên này.

Đi cả 1 ngày trời, ta không hề thấy bất kỳ một con thỏ như thế nào.

bởi thế khi leo sang 1 ngọn núi nhỏ nhắn, ngay khi sẽ lâm vào tình hình kiệt lực lại quan sát thấy phía dưới xuất hiện 1 vùng trồng bông xanh tươi, khi đó ta sở hữu cảm giác mình sẽ khát tới mức cảnh đồ vật trước mắt là ảo ảnh – đang chạy. Ta chạy xuống sườn núi, phía trước là 1 trong vùng xanh tươi vô biên tới không thể tưởng lan tỏa trong tầm mắt.

một héc-ta, 1 héc-ta đông đảo cây bông cao đến nửa mình lay chuyển bên dưới ánh chiều đỏ rực, xanh thẫm, vô tận, tựa hồ.

một đội quân lính da đen đã nghỉ ngơi ruộng ăn cơm, ta chạy tới số đông tắt thở…………….. Lúc ta xẻ nhào vào chỗ họ vẫn tập trung sinh sống nhì bờ ruộng, trực tiếp nhảy đầm tới nơi kênh ruộng vẫn trào ra nước giếng, vùi hẳn đầu xuống, đã từng ngụm đã từng ngụm uống vào dòng nước ngọt mát…………… Ta nhận ra sinh phong thủy lại 1 lần tiếp nữa quay trở lại trong thân thể!

ngôn ngữ dị đồng, ta cố gắng hoa tay múa chân. Ngoại giả, chiếc các bạn sắp chết đói lấy cơm ăn tới cuồng loạn, lại rộng lớn mặt ta sẽ thể hiện ra ta là người da trắng, khiến cho đội đốc công bán tín bán nghi thu lưu ta. Đến đêm, ta ngủ luôn luôn sinh hoạt gian buồng dành cho quân lính da đen – sở hữu điều ta buộc phải lén lút đem súng cộng đạn của bạn chôn ra sau phòng ở.

Tuy tiếng nói bất đồng, ta đang khiến cho ông ta tin yêu ta là kẻ da trắng từ thực dân địa của nước anh nhưng tới. Ngoài ra, khi ta chuyển phiên chiếc cuốc lên sinh hoạt, cũng biểu đạt là ta sẽ thân thuộc mang công việc gieo trồng bông, đốc công cần dùng vốn từ tiếng Anh ít ỏi của ông hướng ta nhắc rõ: chủ nhân đi săn thú. Ngươi tạm bợ tại phần này. Người sở hữu trở về đã nói sau.

rất nhanh sẽ đến mùa thu hoạch bông, thân thể ta dưới đây đc đoàn luyện ngày càng biến rắn chắc. Liên tiếp thu hoạch hơn mười ngày, chân bị gai bông cắt bắt buộc cũng có mấy lần, tóc cũng không có thời kì nhàn nhưng cẩn thận đến, phơi nắng quá nhiều khiến cho cả sườn lưng hầu như bị lột da. May mắn lúc còn sống North Carolina, ta mang cộng 1 số thành viên gia đình người da đen giao hảo mà học luôn luôn ngôn ngữ của chúng ta. Ở trong phần này cộng nô lệ da đen sẽ cho người mua hàng, bọn họ còn giúp đỡ ta rất nhiều. Cụ bà Lucy mỗi tối hầu hết thực hiện bằng ta cộng con của bà cũng trở nên thương bởi vì phơi nắng làm việc sau sườn lưng mà bôi không nhiều thảo dược có hương vị cổ quái, như thế tập thể ta rất có thể trong những lúc ngủ nhưng mà điều trị vết thương, ngày hôm sau lại có thể liên tục nghỉ ngơi.

vào trong 1 ngày sau thời điểm sẽ thu hoạch kết thúc, giông tố dữ dội kéo đến.

đấy là lần đầu tiên ta đc chứng kiến giông tố đích thực đổ té giữa lục địa: từng tia chớp phát ra ánh nắng mầu sắc bạc, gold color kim, màu lam, mưa ập xuống ngay sau tiếng sấm nổ vang. Gió vô cùng mạnh, mưa to trải hầu như lên cả vùng đất khô nứt sẽ khát gào nước. Tiếp đến mưa to chỉ trong giây lát thay đổi mưa đá. Hàng tỉ khối mưa đá lóe sáng dốc toàn lực đổ xuống, giằng co cực kỳ qua hẳn một giờ sau, mưa đá dứt lại, nghẹt thở trong 1 thoáng, mưa lại bắt đầu ào ạt đổ xuống, với điều gió cũng không còn bự như trước đó nữa.

Nhóm quân lính da đen sung sướng nhảy đầm vào cơn mưa chơi đùa ồn ào, Carew – con của cụ bà Lucy cũng lôi kéo ta cộng nó chơi đùa trong mưa. Ta không từ khước, bị nó lôi vào cơn mưa mà cùng nhau cười đùa.

Giữa tiếng mưa cùng âm thanh ầm ĩ náo động, ta chợt khám phá đc có vật nào đó vẫn ngơi nghỉ bên cạnh gáy ta, đó là một luồng hơi thở mát mẻ. Ta quay đầu lại, nhìn thấy mũi mồm của 1 con ngựa đang hướng ta phun ra đa số luồng khí vừa trắng vừa đỏ…………….. Đó là một trong tuấn mã màu trắng dễ thương, cao bự nhưng lông lại trắng thuần một mầu sắc. Lúc ta còn sẽ ngắm nhìn con ngựa này, nhóm quân lính da đen đang đình chỉ cười đùa, ngay cả đốc công cũng chạy vội ra, bọn họ cứ vậy đó quỳ gối dưới làn mưa.

đây là người chủ của tập thể họ?

Nam nhân ngồi kia mặc một chiếc áo white color dễ dãi dắt trong quần bò, mái tóc black color được một sợi dây buộc lại, trên chân là đôi giầy bó có dính ít nhiều đất cát, mưa đổ xuống xuyên hẳn vào xống áo của hắn, lộ ra đã từng đường nét thân thể mạnh mẽ…………. Đôi mắt đen của hắn nhìn ta, mà ta, lại quên ko quỳ xuống, quên thì thầm, chỉ lưu lạc vô số hạt mưa rơi lên lông mi của ta, sẽ cho ta nhìn không rõ ánh mắt hắn.

Hắn kể ra mấy từ ngữ không rõ nghĩa, đang như trước gắt gao nhìn chằm chằm vào mắt ta. Tiếp nối ta mang điểm lo sợ nhưng lùi đã từng bước ra sau, ngựa hắn tức khắc ép sát lại, hắn lặng ngắt nhíu mày, lại đề cập ra mấy lời nữa.

Ta không tồn tại hiểu lắm. Hơn nữa bây giờ từ trong tiếng mưa rơi lại truyền tới 1 số lượng bự tiếng vó ngựa, đại khái gần trăm con ngựa phi sắp tới. Đầy đủ đầy đủ là người hầu da trắng, chi tiết vài người nhà thẳng tới lúc chúng ta xuống ngựa ta mới bắt gặp đó là nữ nhân mặc nam trang. Bọn họ vây vòng vo người chủ của con ngựa trắng, sau đó lại tương tự gió, họ tiến đến buồng của đốc công.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

để lại ta 1 mình, cứ như trước đứng dưới mưa.

“Mang nước vào.” người nhà hầu trang nhã cũng sẽ với bạn nhắc được tiếng Anh. Ta đã cầm bình nước, là đốc công trước đó bảo ta tạo ra.

Tấm ván gỗ của phòng đốc công, chỉ trong 1 sấp xỉ thời gian ngắn đã được trải lên 1 tấm vải thượng hạng, bên trên bồn tắm cũng trưng ra khăn rửa ráy trắng toát, người sở hữu đã an vị trong nước ấm, làm cho vị nữ nhân sẽ mặc nam trang cọ nhà bạn.

“Ngươi chính là mọi người new đến?……………” Hắn hỏi ta như vậy…………. Một thành viên gia đình hầu khác sai bảo cho ta quỳ gối xuống mặt sàn, đúng tầm tay hắn hoàn toàn có thể vươn đến. Ta có thể ngửi nhìn thấy từ nước ấm bốc lên mùi tinh dầu thơm chưa bao giờ tên, từng đợt nhiệt tơ tưởng ngọt đến chán chường nhẹ nhàng tỏa về phía này…..

“Vâng”

“Tên là gì?”

“Jack………” lúc nói đến đó, ta cảm nhận được tay hắn đã hướng tới đây…………. Cũng như yêu cầu, hắn sờ lên đỉnh đầu vẫn cúi phải chăng của ta, tiếp nối tay hắn kéo tóc ta lại. “Tóc của ngươi thực mỏng………. Ta chưa đã từng gặp qua màu sắc tóc này………”

Ta nghĩ hy vọng khuyên bảo chỉ nên do phơi nắng dưới mặt trời quá lâu thôi, mà tay hắn lại lướt theo tóc, hạ xuống bên dưới.

Ta xong xuôi hô hấp. Tay hắn chạm đến xương cổ ta, một chút lại lướt qua bả vai…………

đó chỉ với loại vuốt nhẹ, lại khiến cho ta nhịn ko đc nhưng phát run……………

Đầu ngón tay hắn vô cùng nóng, khiến cho da thịt ta cơ hồ mới bị hắn chạm vào một tẹo đã như bị thiêu đốt.

khá thở hắn cũng tiến lại gần, sóng nước nao núng tạo thành tiếng. Tay hắn đem cổ ta kéo lại, ngay lúc ta sắp nhịn ko được định đẩy hắn ra, 1 tiếng nước chảy nữa dời đi lực lưu ý của ta. Cô gái tóc tiến thưởng chà sườn lưng cho hắn từ phía sau vòng qua đây, thế ra phía bên dưới nàng cũng không tồn tại mặc quần, nơi tây riêng cũng là 1 giao động lông tơ màu sắc hoàng kim, ngay tức thì thú vị đầy đủ tầm mắt nam nhân……

đôi chân bé dại của nàng thật dài tức thời vượt qua đỉnh đầu ta, bước vào nội địa, tiếng nước bắn ra ngoài từ nhà vệ sinh phệ bằng sắt tây thon thả lắm. Tay của người chủ đem cổ ta kéo lại càng ngày càng gần, đa số đưa môi hắn dán lên lỗ tai ta rồi lại không khái quát chạm đến, hắn chỉ là nhẹ giọng sinh hoạt bên tai ta nói chuyện:

“Nghe được lắm, Jack. Ngươi từ một tháng trước đang xâm nhập vào khu săn bắn của ta, đúng không? Bè lũ ta đang tìm thấy 1 đống lửa tàn.” Hắn kể, còn trước mắt ta, nữ nhân kia rước tay quan tâm hạ thân hắn, sử dụng mười ngón tay quay quanh vỗ về chơi đùa phòng ban đã ngấc lên được một nửa……… sau đó nàng cúi đầu, ngậm lấy bộ phận nam tính làm việc nội địa nhưng mà ta nhìn không rõ dung nhan to nhỏ…..

“A………” Tiếng thở dốc trầm tốt dán tại bên tai ta, lỗ tai ta mở đầu bị đun sôi. Nữ nhân kia siêu nhanh đã mang nhị chân của mình tách bóc ra, lộ ra bộ phận sinh dục của nàng, đón mang phòng ban của người sở hữu mà ngồi xuống……….

Tay người chủ sở hữu nháy mắt nắm chặt mang da giết ta, cứ vậy mà sử dụng sức. Tiếp đến hắn dán vào càng sắp hơn, vành tai ta ngay bên môi hắn, khi hắn kể, môi dưới của hắn hoàn toàn có thể đụng chạm tới vành tai vẫn tràn trề huyết dâng lên……..

“A………. Tốt lắm………. Jack, nàng thật sự là cái ưu đồ dùng, đúng không nhỉ nam nhân, Hơn nữa là một trong những nam nhân khỏe khoắn chín chắn. Ta cũng chẳng phải là chiếc xử nam chưa đã từng đụng đến nữ nhân, ngay tại trước mắt ta nảy sinh nhục dục, ta sẽ khám phá đc đồ trong quần vẫn trướng nóng lên…………

Tay kia của hắn vươn tới, bắt lấy nụ hoa giữa mớ áo rách nát của ta, bàn tay vốn sẽ bao phủ lấy cổ ta lại dẫn dắt hai tay ta vươn đi, ta liền quỳ như vậy, thân rướn đến, nhì tay vươn ra bắt mang bầu ngực của nữ nhân kia vẫn đã lay động thân người thân rên rỉ……… (3P, *lau lau mồ hôi*)

Tay hắn thực nóng, ngón tay để móng thật dài cứ thể tả hữu nhưng mà niết lộng đem nụ hoa ta. Phía sau ta có thể cảm nhận được sở hữu người đang đi tới, một vài tay nhão nhoẹt từ phía sau rước quần ta cởi ra một không nhiều. Đầu của một nữ nhân chui vào giữa nhì đầu gối ta lúc ấy đã che chắn trang bị sẽ đứng thẳng từ lâu, tiếp theo sau ta bị khoang mồm nóng bỏng của nàng vây lấy……….. (Giờ thì 4P *khóc*)

“Ân……. Ân ~~~” ánh nhìn ta bị bầu vú trơn bóng cứ chớp lên chớp xuống chiếm cứ, ngực bị ngón tay ma lực của người sở hữu đã từng bên từng bên vỗ về chơi đùa, dưới, ta chỉ rất có thể cảm tìm được đầu lưỡi của nàng đã dỗ ngon dỗ ngọt ta lần lượt điên cuồng va chạm vào cổ họng mềm mại…………

“Thiên đường a? Jack của ta…….?” Đôi mắt đen của hắn cứ như vậy nhìn ta, khá thở gấp gáp của hắn liên tiếp vang bên tai. Ta cũng thở gấp, nữ nhân sẽ điên cuồng vặn bên trên người nhà hắn ko ngừng giúp nước chứa đầy mùi hoa bắn lên trên người ta……a, a!

Trong cơn điên loạn, ta xác xắn nghe được nghỉ ngơi sau sườn lưng lại vang công bố bước đi. Bất quá ta không tồn tại để mắt tới tới, ta cũng không có thời kì để nhưng mà lưu ý, trôi dạt cao trào cuồng loạn, còn nổi tiếng thở dốc kịch liệt bên tai của nam nhân kia, trời đất của ta cứ như vậy bị vây quanh……….. Đầu lưỡi chủ nhân ly khai khỏi lỗ tai ta, linh giác sắp bắn tinh, khiến cho ta ngấc cổ lên ___ a ____!

1 tiếng dây kim khí va chạm vào nhau, 1 cỗ mùi khét từ da giết bị thiêu đốt cùng lúc đánh úp vào trong óc ____ thân thể chịu một nỗi đau khổ thật to ____ vết thương trí mạng trên cổ vẫn đau đến mức khó tưởng nổi, giống như đề nghị cổ bên dưới máy chém trong nháy mắt đã bị chém rời khỏi người!

Kêu cũng kêu ko đc, khoang miệng ngập tràn máu do chính thành viên gia đình cắn cần đầu lưỡi. Ta chỉ nhớ rõ nhà bạn thoáng chốc sẽ ly khai khỏi ta, ước ao bắt rước đồ nặng nề ngơi nghỉ trên cổ là xuất phát của nỗi đau đớn khôn tả, cánh tay lại bị tay của hai tên cường tráng nắm chặt ra sau!

“Jack, không đề xuất giãy giụa.” người sở hữu từ nội địa đứng dậy. Nước mắt khổ đau đã thử mờ đi tầm mắt của ta, bất quá ta rất có thể thấy bộ phận đang ngước cao đầu cùng hạt nước bên trên tổ ấm hắn ko hoàn thành lăn xuống mặt đất. Ta mong mỏi hét, ta rống lớn ra tiếng, tư chi bị nắm, kim chúc bên trên cổ vẫn như lúc trước đỏ rực nung nấu da giết thịt ta, đc ngửi hương vị thịt nướng của bản thân, ai từng được ngửi qua?

A ___ a ___ a ____!

Ta gào thét, cực lực mong mỏi vùng ra khỏi kẻ vẫn khống chế tứ chi ta.

1 dũng nước lạnh hướng ta tạt đến, sợi xích bên trên cổ tỏa ra một trận khói trắng, ta ngay giữa mùi vị cháy khét như vậy, bất tỉnh nhân sự đi.

Mặt trời rất lớn, ta đi trung tâm Trung tâm hàng ngũ, các giọt mồ hôi trên thành viên theo áo xống chảy xuống.

điền trang Sri Lanka cách thức đây tam mươi dặm, chính là đích tới của đội ngũ.

nhưng ta, dấu vết trên cổ vẫn như trước rách rưới ra chảy máu, vòng sắt theo đã từng bước chân ma sát vào miệng vết thương ___ máu ko chấm dứt chảy ra, khó khăn dữ dội hướng bốn chi lan tỏa………

Ta thành thuc biến thành nô lệ của Macquarie Sri Lanka
hiểu full thể loại truyện đam mỹ sau đây. Chúc độc giả truyện vui vẻ.

Categories:

Leave a Comment