Posted on: April 15, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện Có Anh bên Đời

Trong quãng thanh xuân của mỗi mọi người ai cũng từng có một người khiến phiên bản thân nhớ mãi không thôi. Ái Linh cũng như vậy, cô luôn nhớ mang đến tình yêu năm 16 tuổi của mình.

Ra mắt truyện gồm anh bên đời

Tác giả: Đoàn Tưởng Linh
Thể loại: Ngôn tình sủng, thanh xuân

Trích đoạn truyện có anh bên đời

“Ánh hoàng hôn từ từ buông xuống, bên biển mơ màng nhuộm một màu tiến thưởng rực, đã từng cơn gió thổi nhẹ nhàng cũng như chơi đùa trên mái tóc nhiều năm của một teen girls. Từ đằng xa một anh chàng chạy cho. Mồ hôi lăn dài trên khuôn mặt nam giới khiến cho ai nhận thấy cũng phải xót xa. Bắt gặp cô trái tim con trai một lần nữa loạn nhịp. Chạy cấp tốc mang lại mặt cô, ấp ôm cô từ đằng sau thì thầm vào tai cô phần nhiều lời ngọt ngào ban sơ cô kịp phản ứng:

– Đừng chạy nữa, đừng vứt Anh nữa cơ mà. Anh yêu em lắm ngốc à!

bạn gái sửng sốt, mơ đại dương quay lại đằng sau. Trong mắt cô là bạn đàn ông đã làm trái tim cô đau thắt, mắt cô sưng vù vày khóc mấy hiện giờ. Cô quay lại ấp ủ đại trượng phu, số đông ngày xa cách đã làm cô trôi dạt thành viên gia đình yêu nam nhi đến mức nào. Cô chuộng từ quăng quật hết tất cả chỉ bởi nam nhi vị cô biết chàng chính là bao gồm cả của cô ý.”

Lại một câu chuyện tình khép lại mang một dứt mỹ mãn, sẽ mơ màng trong chuyện tình của người hùng thiết yếu Nguyễn Ái Linh thốt nhiên bất ngờ quay đầu lại theo tiếng hét chói tai của mẹ cô:

– chiếc con nhóc này! Giờ này Ngoài ra đọc truyện nữa hả? Mơ ít thôi gồm ngày vỡ mộng thì khổ.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình h

đang quá quen sở hữu tình cảnh này cần cô chỉ cười. Chẳng hiểu sao bà mẹ cô lại ghét mấy câu chuyện tình này mang lại cố gắng. Chắc hẳn rằng là vì đời sống lăn lộn với sóng gió bên ngoài yêu cầu bà bầu cô rất nhiều mất hết cảm hứng sở hữu số đông thứ có tên gọi là mơ mộng đấy. Bà bầu cô hay nói “ ao ước chỉ đơn giản là ước mơ thôi” mỗi khi cô nhắc mang đến mong mơ của bản thân mình. Lại một lần nữa chị em cô che ngang phá hỏng cái suy nghĩ của cô ấy khi hét lớn tên cô để lôi cô xuống nhà:

– Ái Linh! Xuống đây ngay.

Tiếc nuối gấp lại quyển sách của mình cô chạy xuống ngôi nhà ủ ấp ngang lưng bà mẹ người trong gia đình từ đằng sau.

– bà bầu yêu! Bà mẹ call bé xuống nhà làm cho gì vậy?

– Giờ này cơ mà cô còn hỏi à! Đi ra không tính đi dạo mang đến bên tôi cứ ở nhà đọc truyện mãi nuốm gồm ngày tự kỉ chết.

– Hì hì! Người mẹ yêu à, người mẹ yêu cứ an tâm nhỏ không bị tự kỉ đâu. Đến giờ con đi họp nhóm rồi, nhỏ đi nhé bà bầu yêu.

– Vâng! Đi đi cô mang lại chúng tôi nhẹ nợ.

– Hì hì! Kính chào mẹ nhỏ đi.

Nghe lời mẹ, cô chạy vội lên ngôi nhà nỗ lực một bộ đồ áo mới đeo túi xách đi giày rồi cô lấy điện thoại hotline đến lũ bạn thân của mình.

– Nè! Lũ mày đã đến chưa?

Quỳnh cũng như nghe cô nói nuốm nổi máu điên hét lớn:

– dòng bé điên này! Mày trễ 10 phút rồi ngoại giả hỏi lũ tao đã đến chưa à? Quỳnh như

– Hì hì! Tao xin lỗi 5 phút nữa là tao mang lại rồi nhưng ngóng xíu nha.- cô

– Ừm! Mang lại cấp tốc lên đi.

– Biết rồi. Bye nha.

húi điện thoại, cô lại bị kéo vào chiếc suy xét miên man của bản thân mình. Đó chính là một bệnh bựa của cô ấy được hình thành từ khi cô bước đầu đọc tiểu thuyết. Nghĩ cho Hùng – người tình của bản thân mình cô bất giác mỉm cười. Mặc dầu biết gia đình bắt đầu 16 tuổi có thể bị mẹ phản đối nhưng lại cô đang mặc. Cô yêu Hùng chắc rằng là nạm hoặc đó chỉ đơn giản là tình các bạn. Bao gồm cô bây giờ cũng lừng chừng là gia đình bạn sẽ nghĩ gì và muốn gì nữa. Cô sử dụng rộng rãi lời tỏ tình của anh ý vì cô nghĩ rằng gia đình phải thử được yêu thương một lần dù sao thì cô cũng khá quý Anh. Nhiều hơn dù có ra sao thì cô đã còn trẻ và dường như làm cho lại từ đầu. Đang miên man sở hữu loại Để ý đến cô bắt gặp mình đã đến nơi từ khi nào. Đặt chân vào quán trà sữa nhỏ tuổi gần trường học cô đã nhìn thấy nhóm thành viên của bản thân mình. Nói đúng hơn thì ấy chính là nhóm vô cùng quậy tất cả 5 người: cô, Minh Đức, Quỳnh cũng như, Hùng và Ngọc Hòa. Lũ cô đang chơi thân với nhau từ hồi tiểu học nói theo một cách khác chưa gồm chuyện gì lũ cô không biết về nhau. Vừa nhận thấy cô Ngọc Hòa đang vội lên tiếng:

– Nè Linh Nhi ( tên nhưng bầy nó đặt mang đến cô) ở đây.

Cô cười cợt chạy đến ngồi cạnh người tình của bản thân mình nói:

– Chào! Xin lỗi người nhà tới muộn. Các cậu……

không để cô nói hết câu Hùng vẫn xen ngang.

– ngoài kia vừa nắng vừa ấm, em chỉ đường chắc hẳn mệt rồi uống nước đi Anh call sẵn mang đến em rồi đó.

>> Xem thêm Truyện sắc

Nghe thấy, nhìn thấy sự niềm nở nhưng Anh dành mang đến cô cả đàn bật cười quan sát cô bằng bé mắt mến mộ. Bảo sanh lấy ly trà sữa bên trên tay anh cười cợt uống một hơi hết nửa ly rồi bắt đầu nói:

– Cảm ơn Anh nha! Nhưng lúc này tụi mình đầu tư gì không? Cô quay sang chú ý tụi người nhà rồi hỏi.

Nghe cô hỏi Minh Đức mỉm cười bảo:

– chưa, nhưng tuần sau là lễ tổng kết tụi mình xung quanh góp vui gì sao?

Thôi đi ông nhỏ ( cô nói) bè bạn đặt làm gì mang đến mệt.

– Nè hay bạn hát đi Minh Đức đệm lũ hay lắm đó – Quỳnh như nãy giờ im lặng ngay hiện tại new công bố.

– Thích thì bà tự đi nhưng mà hát tôi lãng quên. ( Cả bọn đồng thanh)

– cầm bây giờ bao gồm đi nghịch không – Hùng hỏi khi thấy mặt Quỳnh cũng như đã đỏ ửng vị bựa hổ.

– tất cả -cô chỉ dẫn Anh rồi quay sang hỏi Quỳnh Như- tất cả chắc hẳn rằng bà đã hát có Minh Đức chứ?

– Ừ thì chắc là cụ.

– Thôi người thân đi chơi thôi kẻo muộn giờ đây. – Minh Đức thấy Quỳnh như khó xử vội nói.

Cô nghe thay cũng nhìn ra về lúng túng của chiếc bạn nên thôi chưa thế gặng hỏi nữa mà lại đứng phắt dậy nói:

– Đi thôi! Đi chơi nào.

nỗ lực là 5 người nhà bọn cô chuyên chở cho cái nôi giải trí thư dãn. Đùa mệt đến 6 rưỡi cả bọn new chịu bò về căn nhà. Về mang lại vị trí người mẹ cô đang đến thằng em quý tử của cô ấy học cũng không thèm nhìn cô nói:

– Về rồi thì lo ăn cơm trắng đi.

– con biết rồi. Nhưng mẹ à hè này bé không về quê giành được không ạ?

– mẹ biết bé chưa thích tuy vậy dù sao cũng cần phải về. Bé chưa về là bà la đấy.

Nghe mẹ nói cụ cô xị mặt xuống nghĩ về cái nơi nhưng mà cô có tên thường gọi là quê hương chưa một ít cảm tình cô thấy vô cùng tuyệt vọng. Thả thành viên gia đình bên trên loại giường yêu thích cô bất giác ngủ thiếp đi. Đôi môi cô khẽ cong lên như vẫn mơ thấy một cơn mơ đẹp.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ

Categories:

Leave a Comment