Posted on: May 31, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Review truyện bà xã, Anh Chỉ Cưng Chiều Em!

bà xã anh chỉ cưng chiều em kể về Tạ Phong là 1 trong con hắc lang theo đúng nghĩa. Hắn là tổng giám độc của trong những toàn đoàn lớn nhất quả đât – DG, hắn có toàn bộ trong tay: tiền tài, danh vọng, có tài năng and ngoại hình

ra mắt truyện ngôn tình bà xã anh chỉ cưng chiều em

Tác giả: Royal Lam Lam
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện vk anh chỉ cưng chiều em

các tia nắng ban mai đầu tiên của buổi sáng đầu tuần len lỏi qua kẽ hở trên rèm cửa, chầm chậm chiếu lên khuôn mặt vẫn còn đấy chìm trong giấc ngủ của Lam Tử Tuyết.

” không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu…

Tôi không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu…..”

Năm phút trôi qua, Lam Tử Tuyết mới chớp chớp rèm mi dài như cánh bướm. Bên cạnh đó có cái gì đó không đúng ! Má nó, sao đèn sáng quá vậy ?

Lam Tử Tuyết ngồi dậy, lấy tay xoa xoa mắt.

6h 45′

” Á á á !!!” Lam Tử Tuyết lao nhanh như tên bắn ra khỏi phòng ngủ, vệ sinh cá thể, cầm tạm một ổ bánh mì. Vật dụng học tập, giấy tờ, tiền , điện thoại thông minh, may quá, đủ cả. Lần sau phải đổi chuông báo thức mới đc, nghe bài này chỉ có nước ngủ thêm thôi.

Mời bạn đọc thêm Truyện bách hợp h

không thể phí phạm bất cứ một giây nào, Lam Tử Tuyết nhanh chóng lấy cái ván trượt mới toanh xà loanh, phóng ra khỏi nhà.

bây giờ quả là 1 ngày đẹp trời. Bầu trời trong xanh, ánh nắng tuy có phần hơi gay nhưng nó cũng giống như ân nhân cứu mạng Lam Tử Tuyết nên nó cũng đẹp nốt.

ngao nghêu hát vài câu, Lam Tử Tuyết một chân đạp một cái, cả người lao về phái trước.

“Ya” , cảm xúc quả thực rất yomost !

Khoan, Dường như có gì không đúng ! Lam Tử Tuyết nhìn các cặp đôi đang đi trên đường, mới sựt nhớ.

Phải rồi, sao hôm nay phu nhân không tới đón mình nhỉ, thông thường đều là phu nhân tới nhà mình từ sớm, hối thúc mình tới trường, không phải sao ?

Chẳng lẽ có chuyện rồi, hay là phu nhân đi sớm ?

Vì lo lắng cho an nguy của phu nhân, Lam Tử Tuyết càng ra sức lấy đà về phía trước.

Cổng trường đại học A đã nằm ngay trong vòng mắt, bốn năm học ở đây, Lam Tử Tuyết chưa một lần đi trễ, không phải học sinh gương mẫu nhất nhưng chắc chắn một học sinh trang nghiêm chấp hành nội quy trong trường.

Đột nhiên cửa trường đóng sầm lại .

Đọc truyện sắc sủng

What ? Cái gì thế ? Lam Tử Tuyết nhìn đồng hồ thời trang, vẫn còn đó năm phút nữa mà ! Vậy là cắm đầu chạy về phía chú bảo đảm.

“Chú…vẫn còn…năm phút nữa mà….sao chú….đóng cửa sớm vậy ?” khẩu ca cách quãng do chạy quá nhanh.

“Cô yên tâm, đã quá năm giây rồi, hiện nay là 7h 1′ rồi đó !” Bác bảo đảm an toàn cau mày đưa đồng hồ thời trang cho cô xem.

Đã lớn ra sao rồi, còn trễ học ! Đàn trẻ hiện thời đúng thật là không tồn tại kỉ luật gì cả !

Lam Tử Tuyết mắt mở lớn nhìn đồng hồ, một phút sau thời điểm cổng trường “chính thức” đóng lại, mới kịp nhận thức đc.

Sao lão nương lại quên chứ, tối qua vì đi dạo về muộn nên mới chỉnh lên năm phút để qua mặt bác chủ nhà hắc xì dầu, hiện giờ thì sao chứ, Oh men, thảm rồi a~

Nếu là một trong cô gái đoan trang thùy mị nết na, gặp mặt trường hợp máu chó như thế này, chỉ rất có thể lủi thủi ra về, chính vì đại học A có một qui định, thời gian là vàng bạc & hiện tại là kim cương, cho nên đến lớp trễ chỉ có nước vác mông đi về.

Nhưng lão nương ta đâu phải chỉ loại con gái đó. Bây giờ cô mặt một cái quần jeans dài & áo phông thoáng rộng , cộng thêm giày bám dính , rất phù hợp để “vượt cạn”. À nhầm , “vượt rào” !

giờ đây cô thật sự biết ơn hiệu trưởng thứ nhất của đại học A, cái gì mà Tôm Rít rết gì nào đó, nếu mà lại đưa ra cái gì đồng phục của nữ sinh là váy ngắn nào đó , chắc cô chỉ có nước khóc bất tỉnh.

đầu tiên là quăng cái ván trượt qua bên kia, nhẹ nhàng thôi. Tiếp theo sau thì dễ rồi, Lam Tử Tuyết bắt chéo một chân lên thành tường cao 1m5.

không cao lắm !

Lam Tử Tuyết vươn hai tay nắm chặt thành tường. Một, hai , ba . Chiến thắng quăng người ngồi lên tường. “Vù” , tiếp đất an toàn.

Đọc thêm list đam mỹ hoàn

Lam Tử Tuyết nhanh chóng nhặt ván trượt, phi vào lớp học. Bây giò đã vào lớp đc năm phút nhưng Lam Tử Tuyết vẫn hoàn toàn có thể từ tốn đi vào.

Tiết nay là giờ của Chu Công Chúa, giáo viên dạy môn Toán cao cấp của chúng ta. Cô lúc nào cũng vào lớp trễ hơn 15′ mà, sợ gì.

Lam Tử Tuyết đẩy cửa vào, chính xác là cô giáo vẫn chưa tới, lớp học vẫn bát nháo như thường. Lam Tử Tuyết ngồi vào ghế của mình, vừa định quay sang trách tội phu nhân thì phát hiện…

Phu nhân không đi học ?!

lúc này là cái ngày gì vậy, ngay cả phu nhân cũng muốn đi nghỉ mát sao?

Lam Tử Tuyết vừa nhìn màn hình điện thoại cảm ứng thông minh quay vừa suy đoán.

Một lần…

Hai lần….

Quái, sao phu nhân của ta hôm nay lại không bắt máy ? Chẳng lẽ có chuyện thật rồi ?!

Gọi lại lần nữa. Điện thoại cảm ứng thông minh đổ sáu hồi chuông, ở đầu cuối cũng có người bắt máy.

“Này, Tại Sao nàng lại không tới trường ?” Lam Tử Tuyết nhảy vọt lên nói trước.

“Ây ui, phu quân của thiếp ơi, thứ lỗi bây giờ thần thiếp xin trốn tránh nhiệm vụ vốn không hẳn của thần thiếp là đưa người tới trường một lần có đc không ? Thần thiếp hôm nay phải lo chuyện chung thân đại sự, là hạnh phúc cả đời của thần thiếp đó, thiếp không còn cứ sống đời cô quạnh với chàng đc. Chàng cứ lo học để đỗ tú tài gì đó đi ha, thiếp xuất giá trước đây ! Bye !” Bích Chi phũ phàng cúp máy, không để Lam Tử Tuyết có cơ hội nói một câu dư thừa nào.

Đọc thêm Truyện ngôn tình sắc

Lam Tử Tuyết còn chưa kịp nhận thức được tình trạng, Bích Chi đã cúp máy. Thông thường nói năng dông dài lắm mà, sao từ bây giờ ra tay nhah-gọn-lẹ quá vậy ?

Mà khoan, Bên cạnh đó hồi nãy phu nhân có nói cái gì cái gì mà “chung thân đại sự” , “xuất giá”. A a a ~ Chết tiệt, bổn đại nhân không có thể chấp nhận được.

Lam Tử Tuyết liền bật chức năng xác định lên. Technology quả thực là chúa cứu thế mà. Bích Chi giờ đây đang ở Sky à ? Quán này chẳng phải là nơi gặp gỡ và hẹn hò khét tiếng trong thành phố sao ? Lam Tử Tuyết nhanh chóng kích hoạt bị não mốc meo đã lâu không sử dụng, xâu chuỗi thông báo lại.

Đáp án chỉ có ba chữ : Đi xem mắt.

Loạn rồi, loạn thật rồi ! Phu nhân của ta dám cắm sừng ta, à không, một mình đi xem mắt. Sao nàng ấy không biết đi xem mắt thực ra là một loại chuyện rất nguy khốn, chính là gián tiếp hoàn thành thanh xuân tươi vui, Lý Do nàng lại không chịu sống đời đơn độc với ta chứ ?!

Môi Lam Tử Tuyết hơi cong lên, để lộ một niềm vui nham hiểm.

Vội xách cặp lên, đi ra khỏi lớp.

Chu Công Chúa vừa đi ngang qua, còn đang định hỏi em đi đâu đấy thì Lam Tử Tuyết đã ngã bài trước :

“Cô ơi, lúc này em xin nghỉ 1 trong các buổi vì hạnh phúc một đời của em nha cô !” Nói rồi liên tiếp dùng tốc độ gió cuốn lao ra khỏi trường.

Chu Công Chúa : “……”

Cô Chu lúc nãy không cản Lam Tử Tuyết lại một trong những phần là do phản ứng không nhanh nhạy, nhưng bền chắc bác đảm bảo an toàn thì không.

không hề cách nào khác, đành phải trèo tường theo .

học viên trang nghiêm bốn năm, danh hiệu này chóng vánh bị phá vỡ chỉ trong một ngày, không chỉ có thế còn là hai lần. Lam Tử Tuyết cảm thấy hiện thực quá phũ phàng.

Lần này dĩ nhiên là nhanh hơn lần trước, có kinh nghiệm rồi mà.

Để xem, Sky nằm ở bên kia cầu, khu 4.

Không xong xuôi rồi, xa quá ! Dùng ván trượt để đến đó, chắc bọn họ đã ăn đám cưới rồi cũng nên !

chính vì như thế, Lam Tử Tuyết nhanh chóng tìm xe taxi. Quanh Vùng gần ĐH A là trung tâm thành phố, kiếm một chiếc xe taxi bách hơp trong giờ này không hẳn là chuyện dễ.

Lam Tử Tuyết cảm thấy cuộc đời toàn màu hồng, vận may lại mỉm cười với cô, kia chẳng phải là xe taxi sao, quá tuyệt !

Lam Tử Tuyết nôn nả chạy tới.

Khoan đã…..What ?!……Cái…….

Vì Sao lại xuất hiện thêm một người nữa vậy ? Phải giành xe sao ?

Lam Tử Tuyết là 1 trong người hiền hậu độ lượng, tình thương bao la, nên thông thường bền bỉ sẽ không còn nhào vào giành xe với người khác.

Nhưng mà, từ bây giờ bổn đại gia ta không ra tay thì đồng nghĩa với mất phu nhân, nên bạn hữu thân ái à, xin lỗi nhé !

Hai người con trai vừa mở cánh cửa xe, Lam Tử Tuyết cách đó ba bước đã vội nhào xuống ôm chân một người, khóc rống lên, nước mắt nước mũi trong phút chốc ào ào tuôn ra như suối :

“Xin anh, xin anh, hoàn toàn có thể cho tôi đi trước đc không …. Ba tôi bị tai nạn giao thông đang hấp hối trong bệnh viện….Ông chỉ có mình tôi là con thôi……Xin anh, cho tôi gặp gỡ ba tôi lần cuối đi…..Có đc không ?”

Lam Tử Tuyết thầm phỉ nhổ chính mình hoàn toàn có thể mặt dày như vậy, nhưng mà trong trường hợp này, sĩ diện gì chứ, bổn triệu phú không cần.

Nói chấm dứt lại càng khóc lớn hơn, mắt thấy người kia không tồn tại động tĩnh gì, Lam Tử Tuyết chóng vánh giành lấy cửa xe, chiến thắng chiếm đoạt.

Ngồi trên xe cười hớn hở. Bổn cô nương thật tài ba, vừa mới ra quân đã chiến thắng trở về rồi !
Chúc bạn đọc truyện vợ anh chỉ cưng chiều em vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment