Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Review nón Fullface Yohe 967 – Mũ bảo hiểm Yohe 967 có 2 kínhTài Đạt review chi tiết mũ fullface Yohe 967 chính hãng với giá khá rẻ cho một chiếc nón bảo hiểm có 2 kính tiện dụng.
Quẹo lựa tại:

Đây là một dòng nón Fullface được lòng nhiều anh em đam mê tốc độ nhờ những tính năng đa dạng và chất lượng tốt trong tầm giá.
Nằm ở phân khúc giá rẻ, vỏ nón sử dụng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh đảm bảo khả năng chống chịu va đập, đâm xuyên, hạn chế tối đa những tổn thương cho người sử dụng. Mũ fullface có 2 kính Yohe 967 đạt chuẩn ECE 22.05 của thị trường châu Âu đem lại cho bạn độ an toàn cao trên những cùng đường dài với chiếc moto của mình.

Đối lập với sự cứng rắn, chắc chắn của vỏ nón, mũ bảo hiểm fullface Yohe 967 sở hữu phần đệm lót mềm mại. Vải lót có khả năng kháng khuẩn và hạn chế mùi hôi cùng thiết kế ôm trọn vùng đầu tạo cảm giác êm ái, thoải mái trong suốt những chuyến đi dài. Và đặc biệt phần mút lót hoàn toàn có thể tháo rời dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh sau thời gian sử dụng.

Sẽ là một thiếu xót lớn nếu bỏ qua thiết kế có 2 kính của mũ bảo hiểm giá rẻ Yohe 967. Kính màu tối bên trong có tác dụng khi đi dưới trời nắng gắt, đóng mở dễ dàng với một nút bật. Kính chắn gió trong suốt giúp cản gió bụi, chống côn trùng khi di chuyển trong điều kiện ánh sáng kém, ban đêm. Cùng với chiến mã moto, mũ bảo hiểm có 2 kính đen nhám của Yohe Helmets tạo nên một cặp bài trùng luôn đồng hành cùng anh em mê tốc độ trong mọi điều kiện thời tiết và ánh sáng.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment