Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Review Đam Mỹ Cậu Ấy Đi Tiết Thanh Minh Bên Cạnh Mộ Của Tôi – Tác giả: Larza.Review Đam Mỹ Cậu Ấy Đi Tiết Thanh Minh Bên Cạnh Mộ Của Tôi – Tác giả: Larza.
Thể loại: Đam mỹ Thái Lan, linh dị, niên hạ, ôn nhu phúc hắc công và manh manh u linh thụ, hài sủng, ấm áp, HE.
Độ dài: 28 Chương.
Tình trạng: Hoàn edit và đã chuyển thể thành phim cùng tên.
Truyện ”Cậu ấy đi tiết thanh minh bên cạnh mộ của tôi” đã được chuyển thể thành phim cùng tên với hai diễn viên đẹp trai sáu múi ngất ngây, cốt truyện có chút thay đổi để phim có nhiều màu sắc hơn nhưng vẫn không ảnh hưởng đến mạch truyện gốc. Phim còn có lồng ghép thêm yếu tố trinh thám khi tìm ra nguyên nhân cái chết của Met để tăng tính hấp dẫn người xem nữa đấy.

Trong truyện Met chính là một con ma suy nghĩ nhiều, (thật sự ổng suy nghĩ nhiều lắm) lại hay khóc nhè, đến phim người khóc nhiều nhất lại là cậu trai trẻ Tun khi come out và khi sợ mất đi “anh Met”. Tuy có sự thay đổi từ “phúc hắc công và manh manh mê trai thụ” thành “trai trẻ ngây ngô công và ôn nhu manh thụ” nhưng phim nó vẫn hợp lí đáng yêu kinh hồn.

Còn vấn đề một người một ma ở với nhau được bằng cách nào thì mọi người hãy đọc truyện để biết nhé, ngoài việc người ngoài không nhìn thấy Met nên Tun hay bị nhìn như tâm thần khi nói chuyện một mình thì hai người họ đến H cũng làm được.

Nguồn review Hạ Dung Hoa. Facebook Review Ngôn Tình.
Dựng video: Inner Offical.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment