Posted on: October 26, 2019 Posted by: admin Comments: 0

|Review| CÔ GÁI XỨ HUẾ DÙNG GEL TRỊ MỤN SẸO THÂM & CÁI KẾT ♡ KIỀU OANH ♡ VIETLIFE SKINCARE NANO ♡#vietlifeskincarenano #reviewskincarenano #skincare

“ Vì da mình nhạy cảm, nên trước khi dùng bất cứ sản phẩm skincare nào mình cũng lo kích ứng, nhưng khi đọc kỹ thành phần Vietlife Skincare Nano là các tinh chất nên mình cảm thấy an toàn.
Hiện tại tuy các bước skincare của mình có chăm sóc sâu dưỡng ẩm nhưng da mình vẫn thiếu ẩm, nên thỉnh thoảng vẫn nổi mụn. Với thành phần panax từ củ tam thất trong Vietlife Skincare Nano rất hiệu quả trong việc dưỡng ẩm, nên mình rất hào hứng sử dụng. Khi mở ra thì mùi thơm cực tự nhiên, không có mùi của hoá chất.
Trong vòng tuần đầu tiên sử dụng, vết thâm trên mặt mình giảm đi rất nhiều. Nhưng kết quả mình ấn tượng nhất là da mình trắng hơn và mềm hơn so với trước khi sử dụng.

Đây là chia sẻ của Lê Thị Kiều Oanh, cô sinh viên năm nhất trường Học Viện Ngoại Giao (Hà Nội) mang trong mình vừa có nét dịu dàng của người con gái xứ Huế mộng mơ, vừa toát ra sự thông minh, năng động của thế hệ 2K nói chung và một sinh viên chất ngoại giao nói riêng.
Kiều Oanh năm nay 20 tuổi, coi việc skincare là việc vừa quan trọng lại vừa vô cùng thư giãn, cô gái ấy chia sẻ “Vì học trong môi trường ngoại giao tuy không bắt buộc nhưng luôn có yếu tố ngầm trong việc đề cao hình thức bên ngoài, bởi xung quanh mình ai cũng xinh đẹp nên buộc mình phải bắt nhịp và quan tâm hơn đến chăm sóc da kỹ”
Kiều Oanh đặc biệt coi trọng việc skincare buổi tối, bởi theo cô gái xứ Huế đó là thời điểm da mặt mình thải độc và hồi sinh, nên cô đặc biệt coi trọng các sản phẩm skincare có giá trị chăm sóc sâu làn da.
“Buổi tối mình thường rất kỹ ở bước dưỡng, giúp da mình thải độc cũng như tái tạo.
Đầu tiên là bước double clease ( làm sạch sâu) với nước tẩy trang và sữa rửa mặt. Sau đó mình lấy khăn sạch thấm khô mặt, và dùng nước toner làm cân bằng da. Để 1-2 phút mình sẽ dùng essense để dưỡng da sâu. Và cuối cùng để đánh bay các vết mụn thâm nhanh chóng, không thể bỏ qua gel Vietlfie Skincare Nano, lớp gel vàng nghệ thơm thơm mùi hương dễ chịu, mình bôi lớp mỏng và massage vỗ nhẹ làn da”.
Vietlife Skincare Nano: đồng hành cùng gương mặt tự tin của thanh thiếu niên Việt Nam!!!

♡ 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼 là sản phẩm chăm sóc da mụn sẹo thâm lành tính, từ các tinh chất dược liệu Nano quý, phù hợp với mọi loại da: da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm,…

♡ 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼 có Thành phần dược liệu quý đạt 95% tinh chất từ nghệ, tam thất, hoa hòe, sáng tạo theo công nghệ Nano Sol-Gel của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa, giải quyết thông minh vấn đề: #mụn, #sẹo, #thâm, #nám, lão hoá, với cơ chế thẩm thấu sâu, tác dụng toàn diện & nhanh chóng.

♡ 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼với hai loại tinh dầu nguyên chất của khuynh diệp, ngọc lan tây giúp mang lại mùi hương thiên nhiên, dịu nhẹ giúp sảng khoái, thư giãn và lạc quan.

♡♡♡𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼: Xoa dịu mụn viêm- Sẹo thâm phai mờ.♡♡♡
📍 GIÁ: 75.000 vnđ

Mua sản phẩm online từ Nhãn: bit.ly/2YowmYd
Mua hàng shopee:

#skincare #skincarenano #vietlifeskincarenano #GIAOSUNGUYENDUCNGHIA #acneskin #damun #dadau #dahonhop #danhaycam #beautiful #handsome #girl #boy #teen #comingsoon #chamsocdacungskincarenano #CFVY #beautifulskin
#skincaretips #chamsocdamun #dadep

MUSIC
Icon made by Freepik from www.flaticon.com
Music from
“Winter Chimes” by Kevin MacLeod (
License: CC BY (
“Happy Whistling Ukulele” “Ukulele Song” by Scott Holmes
License: CC BY-NC 4.0 (

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment