Posted on: November 13, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 2

[REVIEW APP] Trải nghiệm Lotus Việt Nam – Mạng xã hội “Made in Vietnam” | GoiCuonHôm nay Minh VIMIN review app Lotus do Việt Nam mình làm. Sau đây là một số thông tin ngắn gọn về mạng xã hội (MXH) Lotus “Made in Vietnam”:

– Theo thông tin từ VCCorp, mạng xã hội Lotus là dự án VCCorp đã nghiên cứu và phát triển trong suốt một năm qua. Lotus được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực như ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing…

– Theo chia sẻ của ông Nguyễn Thế Tân với báo chí, số tiền đầu tư 1.200 tỉ đồng sẽ giúp Lotus duy trì hoạt động được khoảng 2 đến 3 năm nếu không có doanh thu.

“Nhưng thực tế, nếu có 3 đến 4 triệu user sử dụng thường xuyên thì một năm cũng có doanh thu được một vài trăm tỉ, nó là trong tầm tay.

Khi đạt 3 đến 4 triệu user sử dụng thường xuyên thì chắc chắn đạt được hòa vốn. Vượt qua số đấy thì mình sẽ có nguồn lực để đầu tư tiếp” – ông Nguyễn Thế Tân đánh giá và bày tỏ kỳ vọng trong năm đầu tiên Lotus sẽ thu hút được khoảng 4 triệu người sử dụng thường xuyên.

Sau khi ra mắt bản beta dùng thử từ ngày 16-9, khoảng 6 tháng hoàn thiện sản phẩm, VCCorp sẽ công bố bản chính thức của Lotus.
(Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ)

Facebook Gỏi Cuốn:
Cảm ơn các bạn đã xem video của Gỏi Cuốn nha 💖
#GỏiCuốn
#GoiCuon
#Lotus

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

2 People reacted on this

  1. Ủng hộ hàng Việt Nam các bạn ơi, app này có 2 điểm hay: 1 là kiếm tiền được, 2 là có thể được donate (nếu bạn nổi tiếng hoặc chia sẻ những thứ hay ho), khi donate đủ lượng nhất định sẽ được nhắn tin riêng với Crush, idol,… của bạn :v

Leave a Comment