Posted on: April 29, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Reivew truyện “Người bà mẹ Trinh Trắng”

mô tả truyện ngôn tình “Người mẹ trinh trắng”

Tác giả: Poulp
Thể loại: truyện ngôn tình, city

Trích đoạn truyện chị em trinh trắng

Đứa chàng nhỏ bắt đầu lên 3 tuổi của tôi từ bên ngoài chạy thẳng vào trong phòng bếp ôm chặt chân chúng tôi. Thằng nhỏ nhắn ngước dòng mặt nhỏ đẫm nước mắt lên nhìn bên tôi, giọng nói ngọng nghịu: “Mẹ! Bo bị ngã”.

chúng tôi nhanh lẹ tắt bếp ga, đặt đôi đũa sang một bên, ngồi xổm xuống bao phủ lấy thằng bé, xót xa hỏi: “Làm sao nhỏ bị ngã? Có yêu cầu lại đuổi theo anh chiến hạ soccer không?”. Thằng nhỏ dại phụng phịu, chúng ra sức lắc đầu: “Không bắt buộc Bo chạy theo anh thắng đâu, người mẹ không được mắng Bo.”

Đọc truyện sắc hiệp

“Ừ, bà bầu không mắng Bo” chúng tôi vỗ mấy cái vào mông chúng. “Thế làm cho sao bé ngã?”

“Anh chiến hạ bóng đá vào mọi người con, bé xẻ.”

Thằng nhỏ dại cần đến bàn tay nhỏ tuổi quẹt ngang nước mắt bên trên cái má hồng hồng, tỏ vẻ tấm tức lắm. Điệu bộ ấy làm tôi suýt bật cười tuy nhiên vẫn nạm nghiêm giọng: “Con không chạy theo anh Thằng thì làm cho sao anh chiến thắng bóng đá vào các bạn bé được?”

Nghe chúng tôi nói gắng thì nó khóc òa lên. Bên tôi phủi hết đất cát bám dính trên quần áo thằng nhỏ dại rồi ấp ôm nó vào bồn tắm. “Ngoan! Bo là nam giới, không đủ khóc nhè. Lần sau mà hơn nữa đuổi theo cụm anh béo đi đá bóng là bà bầu phạt nghe chưa?”

Xem thêm truyện bách hợp

Thằng nhỏ nhắn nấc lên một cái, gật chấp nhận. Chúng rất sợ bị tôi phát hiện ra đi chơi bóng đá có mấy thằng ốm cao hơn trong làng. Đấng mày râu bên tôi hết sức kỳ lạ, chúng chưa chịu đựng chơi với mấy đứa cộng tuổi nhưng rất thích đùa có mấy đứa lớn hơn, cũng có thể vày từ lúc chúng còn nhỏ nhắn thì mấy đứa trẻ trong làng đang hay lôi tha chúng đi cùng buộc phải thành quen.

con trai tôi tên thật là Thành Đạt, nó là đứa trẻ siêu đáng yêu, thân hình bé dại tròn xinh, đôi mắt bự black láy lanh lợi, hai dòng má đẩy đà trắng hồng, lại được cái có ích mỉm cười, khóc chút là quên ngay.

mặc dầu người nào cũng bảo Đấng mày râu tôi chưa khởi sắc giống tôi mấy tuy thế tôi chẳng thân thiết, tôi chỉ cười tự hào, thơm lên chiếc má búng ra sữa của chính bản thân nó and bảo: “Dù sao nó đã là quý ông bên tôi.” Mãi mãi là Đấng mày râu tôi.

tôi chính là 1 người mẹ độc thân, dẫu vậy tôi chưa bao giờ cảm thấy mặc cảm hay tủi thân. Ngày bên tôi ấp ủ Bo trở về ngôi nhà gặp ba má và nói chúng là chàng chúng tôi, bố mẹ chúng tôi âu sầu khóc lóc, thậm chí là muốn đuổi hai mẹ con chúng tôi ra khỏi ngôi nhà do bần hổ với làng xóm, bọn họ hàng. Chúng tôi gặm răng chịu tất cả những lời trách móc, phần đa ánh nhìn khinh bỉ khinh thường, phần đa lời dị nghị của hàng xóm bao phủ. Chúng tôi không trách ai đó ngẫu nhiên, chúng ta gồm quyền do đó, không chồng mà lại tất cả bé, là lỗi tại bên tôi, bên tôi bất hiếu.

Xem thêm truyện đam mỹ sủng

ba má tôi cũng các lần gặng hỏi về tía đứa gầy tuy nhiên bên tôi thà bị mắng thậm tệ chứ quyết chưa hé răng nửa lời. Lúc ấy, nghị lực có một giúp chúng tôi vượt qua tất cả chính là đứa phái mạnh nhỏ tuổi, dù gồm chuyện gì đi nữa tôi cũng cần phải nuôi Đấng mày râu tôi. Và rốt cục bên tôi sẽ chiến thắng, bác mẹ tôi đành đầu hàng trước sự gan lỳ của tớ. Chị em bên tôi bảo: “Con gàn thì dòng mang” bắt buộc bà bầu sẽ bao dung cho bên tôi, dang tay chào mừng đứa cháu ngoại không ước ao. Mọi người bên tôi cũng chẳng phải dư giả gì, bố tôi công tác trong nhà xưởng lương không đủ bao lăm, mẹ bên tôi ở nhà có tác dụng nông, chỉ đủ tiền nuôi hai chị em bên tôi ăn học. Cũng may là còn một chỗ đất tiên sư cha vướng lại buộc phải cha mẹ bên tôi gật đầu đồng ý cho hai bà bầu con chúng tôi ra ở ấy, tự kiếm sống nuôi nhau. Tôi cũng từng hoàn thanh công tác Cao Đẳng Y Tế cần thuận tiện xin vào làm cho trong cơ sở y tế huyện, lương đủ nuôi sống hai mẹ con.

Chớp mắt một chiếc đang 3 năm, thời gian khó khăn nhất cũng từng qua, chúng ta hàng làng xóm cũng từng ưa thích người mẹ nhỏ tôi. Người nào cũng yêu quý Bo, khen chúng vừa xinh vừa ngoan. Bao ngời bé bảo tôi trông không giống nàng đã làm được con, sẽ còn y cũng như thời nữ giới, chẳng biến hóa gì. Cũng có người mai mối mang đến chúng tôi, gồm cả bà mẹ bên tôi, bà mong muốn chúng tôi lấy ông xã để có chỗ tựa sau này, bớt tất bật khi chăm con một mình tuy nhiên tôi cứ lẩn tránh. Làm cho sao tôi hiểu rằng phần lớn gia đình nam giới đó tất cả thật sự tốt có phái mạnh tôi không, tôi chưa ao ước vị tôi nhưng mà thằng bé nhỏ buộc phải sống theo sắc mặt người nhà khác. Dù sao thì đời sống của chị em nhỏ chúng tôi cũng rất tốt, không thiếu thốn gì, cho nên không một mực bắt buộc dựa dẫm vào 1 người nhà cánh mày râu xa lạ nào ấy.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược H

Vật lộn mang Bo trong nhà vệ sinh ra, người trong gia đình bên tôi cũng ướt sũng. Thằng nhỏ dại cười nắc nẻ chạy vòng vòng quanh căn nhà đùa chơi để tôi cần chạy theo sau bắt nó mặc ăn mặc quần áo.

“Bo! Đứng lại mặc quần áo đang. Bần hổ quá đi thôi.” chúng tôi túm lấy nó kéo lại làm nó mỉm cười giòn tan.

Thằng chiến thắng, nhỏ ngôi nhà anh Huy lân cận chạy vào sân căn nhà bên tôi Gọi to: “Cô Vân ơi! Thằng Bo bị té có bị gì không cô? Tại nó cứ đứng gần nơi bọn con cháu yêu cầu new bị trượt ngã.”

tôi cười, chắc thằng bé xíu sợ tôi trách phải bắt đầu sang báo cáo giải trình tình hình. Chiến hạ mới học lớp 4, trẻ mỏ ngộ nghĩnh có tác dụng chuyện thường, bên tôi không quan trọng truyện ấy. Vừa mặc áo mang lại Bo, chúng tôi vừa nói vọng ra: “Em Bo ko có gì. Lần sau nó còn đuổi theo thì thắng về mách cô nhé!”

chàng chúng tôi thấy win sang thì hớn hở Hotline to: “Anh Thắng!” nó định chạy ra ngoại trừ nhưng tôi đang Cấp Tốc tay kéo ngay lại, cau mày nghiêm khắc: “Đến giờ ăn cơm rồi, con biết chưa?”

Đọc truyện Đam mỹ mới hoàn tại đây

thắng xin chào chúng tôi một tiếng rồi chạy về nhà, còn thằng nhóc của tôi thì chạy lon ton vào trong bàn, nhón chân trèo lên ghế, xếp chân ngồi nghiêm chỉnh, bên ỉu xìu. Bên tôi chỉ tủm tỉm mỉm cười rồi lấn sân vào căn bếp dọn cơm. Không hề đàn ông chúng tôi đói hay nó mê say nạp năng lượng cơm gì đâu, chúng cũng đậm chất cá tính, chứng lười ăn như bao đứa trẻ khác, cơ mà sau lừng khừng bao lăm lần dọa dẫm, đôi lúc là cả đánh đòn nó new Chịu đựng ngồi im mang lại bên tôi đút hết đĩa cơm đầy.

Vừa ăn thằng bé vừa ngửa mặt lên hỏi tôi: “Mai mẹ bao gồm đề nghị đi có tác dụng không?”

“Có, mai con lại sang ông bà ngoại chơi. Buổi tối người mẹ lại đón con về ngôi nhà người nhà. Nhỏ cần nghe lời ông bà, nhớ chưa?”

Thằng nhỏ tuổi nhai miếng cơm rồi gật đầu đồng ý, hai mắt sáng rỡ. Nói ra cũng thật hài hước, quý ông tôi yêu thích bên tôi đi làm cho ban ngày để còn sang căn nhà ông bà ngoại quậy phá vày ông bà ngoại chiều chúng hơn bên tôi. Dẫu vậy đều ngày bên tôi yêu cầu trực đêm ở khám đa khoa thì thật vất vả đến chị em chúng tôi. Chưa tất cả hơi mẹ, Bo rất khó dỗ ngủ. Mẹ tôi nên kể chuyện rồi hát ru phân vân bao nhiêu lần chúng bắt đầu Chịu đựng ngủ. Có đôi khi cháu chưa ngủ, bà đang ngủ quên mất, thằng nhỏ nhắn sợ, khóc béo, bà lại tỉnh dậy dỗ con cháu ngủ suốt đêm. Mẹ tôi chẳng biết lạu bạu tiếng nào dù đến trước đây bà nói chối đứa cháu này nhưng chúng tôi biết thật lòng bà mẹ khôn xiết yêu thương Bo.

Sáng hôm sau, bên tôi lại chuyển Bo sang căn nhà ông bà ngoại như phần đông lần. Thằng tí xíu đeo sau lưng 1 dòng balo nhỏ dại blue color. Nó cố kỉnh chặt tay chúng tôi, bật tung cải thiện bên trên đường phố làng cong queo, đường phố đã bị cực kỳ quen cùng với cả 2 chị em bé.

Làng bên tôi vẫn còn giữ được nhiều nét xưa cũ, thuần túy có đông đảo rặng tre rợp bóng mặt đường, phần nhiều cây cổ thụ lâu dài cơ mà bao ngời chẳng còn nhớ nổi bao gồm từ khi nào. Mọi hộ gia đình ngói đỏ cũ kỹ xen giữa mọi ngôi nhà new xây xan xát, con đường gồm đôi nơi gập ghềnh cơ mà chẳng mấy khi có tác dụng quý ông tôi xẻ. Thành viên trong làng sống với nhau bằng văn bản “tình”, chúng ta không ấm no tuy nhiên chẳng lúc nào trong đôi mắt và trên đôi môi tắt đi nụ mỉm cười rạng rỡ nhưng mà chúng tôi tin vật chất cấp thiết cài được.

“Mẹ, căn nhà ông bà ngoại đang ở phía trước.”

nam nhi cướp giật cánh tay chúng tôi, giơ bàn tay nhỏ bé lên chỉ về bên căn nhà 2 tầng màu kim cương nhạt, sân gạch đỏ & giàn su su trước cổng. Chúng tôi còn chưa kịp phản ứng thì Bo đã bật dậy khỏi bàn tay bên tôi, chạy cũng như cất cánh vào cổng. Em trai chúng tôi năm nay học lớp 12, sẽ dắt xe đạp ra cổng chuẩn bị đi học thì Bo chạy tới ấp ủ chặt lấy chân. Thấy con cháu trai, Tuyên gạt chân trống xe, bế thằng nhỏ tuổi lên, thơm vào hai má thằng bé: “Hôm nay Bo sang chơi có cậu hả?”

Bo ủ ấp chặt cổ Tuyên nhõng nhẽo: “Cậu cho Bo đi học với cậu đi.”

Tuyên lại thơm vào má Bo bổ xung chiếc nữa: “Bo ở căn nhà mang ông bà ngoại ngoan, cậu về sẽ tải bim bim đến Bo.”

Thằng bé bỏng chấp nhận, cười toe toét rồi chu mẫu môi đỏ hồng lên thơm vào má cậu chúng để nịnh nọt. Nhiều khi chúng tôi cũng ngần ngừ nó giống ai cơ mà tất cả chiếc miệng khôn cùng khéo, chắc là giống…

Thấy Bo cứ bọc lấy Tuyên chưa rời, sợ em muộn học, tôi đề xuất nhắc Bo: “Bo vào ngôi nhà chơi cho cậu còn đi học.” Thằng nhỏ nhắn quay cái bên nhỏ tuổi bầu bĩnh lại quan sát biểu tình trên bộ mặt tôi ra sao, rồi new Chịu đựng tụt xuống khỏi bạn Tuyên, cùn cụt chạy vào căn nhà, miệng điện thoại tư vấn ông bà ngoại thật lớn.

chúng tôi đưa tay lên xoa đầu Tuyên, em chúng tôi phệ thật, vẫn cao hơn chúng tôi 1 mẫu đầu, nom vô cùng chững chạc.

“Đi học đi không muộn.” tôi nhắc.

“Vâng, vẫn còn sớm nhưng chị. Về tối nay chị có để thằng Bo lại vị trí này không?”

“Không. Hôm nay chị không phải trực, tối mai cơ.”

Tuyên giống như thất vọng khi tôi nói rứa, rồi nó nhìn chúng tôi kỳ quặc, hỏi: “Xe máy của chị đâu mà lại dắt thằng cháu yêu của em đi bộ ráng này?”

tôi bật cười: “À, xe chị hỏng, để ở căn nhà chú Liêm từ bữa qua, vững chắc chữa chấm dứt rồi. Lát qua lấy rồi đi làm cho luôn.”

“Vậy lên em chở 1 đoạn.” Tuyên đề nghị.

“Ừ, cũng sẽ được.”

chúng tôi chạy ù vào ngôi nhà kính chào bố mẹ một tiếng, thằng nhỏ nhỏ bé của tớ thì không thèm đoái hoài gì mang đến người mẹ của nó vì chưng chúng sẽ mải nạp năng lượng trứng vịt lộn do bà ngoại đang luộc từ sớm.

Quê bên tôi độ này vẫn vào mùa lúa chín, kiên cố chỉ một tháng nữa là các chuyên gia lại bận rộn với quá trình gặt hái. Cánh đồng lúa cũng đang ngả đá quý bao la, gió thổi mát lộng, đem theo cả mùi hương cây cối biểu trưng, mùi hương của lúa dìu dịu vừa vặn vẹo tạo nên một bức họa đồng quê sinh đụng. Gió thổi dạn dĩ làm cho thằng Tuyên đề xuất gồng mọi người lên đạp, còn tôi bám chắc lấy thắt lưng chúng, thà đại dương thưởng thức hương vày đồng quê dịu ngọt, trong lành.

đợt trước đi học trên đô thị, giữa city xô người tình, tấp nập xe cộ qua lại, tôi chỉ nhớ dòng hương bởi đồng nội của quê mình. Cứ mang đến ngày mùa là chúng tôi lại về giúp thành viên gia đình 1 vài buổi, dù mệt nhưng mà đã có được cái vui của chính bản thân nó. Chúng tôi ghét bỏ cuộc đời vị trí đô thị, chúng ta bạn thông qua nhau có nét mặt thờ ơ dù mang đến họ sống và một dãy phố, tôi chưa phù hợp vời đời sống cũng như nắm.

Hồi nhỏ tuổi, chúng tôi mang đứa bạn bè nhất – chiếc Trinh, toàn nằm nhiều năm trên đống rơm khô cạnh cội cây nhãn trước cổng nhà tôi để ngủ đến mát. Ngày đấy vô tư kinh khủng, chỉ cả ngày cười cợt tít mắt sở hữu số đông ao ước ngây thơ & phi thực tế. Hai đứa toàn bị người nhà trêu là hai bé tồ đề nghị đùa thân với nhau. Toàn phòng cằm ngồi nghe các chị em, các chị nói chuyện chồng bé, nói lấy ông xã rồi khổ lắm, gắng là hai đứa cố kỉnh tay nhau thề sống thề chết dưới nơi bắt đầu cây nhãn là sẽ chưa lấy chồng, cầu đã chưa bao giờ đề xuất béo lên.

nhưng rồi đứa trẻ nào cũng phải to lên, số đông cầu mơ ngốc nghếch thời bé dại tí cũng dần vỡ vụn theo thời gian khi ta nên đối mặt sở hữu cuộc đời thực tế khắc nghiệt, để rồi cảm thấy cuộc sống không có lẽ trong phần lớn cơn mơ thần tiên. Và khi đã nhận được trọn vẹn mặt trái của cuộc sống rồi, ta mới biết chưa ở chỗ nào an yên bởi thiết yếu quê hương mình, vị trí nuôi ta lớn lên, chỗ có vòng tay đầm ấm của bác mẹ luôn chuẩn bị chào mừng dù ta có phạm buộc phải phần lớn sai lầm to gắng nào đi nữa.

tôi lẩm nhẩm hái bài bác “Quê hương” của Đỗ Trung Quân mà lại vẫn chậm rồi không đủ nghe, hốt nhiên thấy yêu quê các bạn mang lại lạ.

“Quê hương là chùm khế ngọt

mang lại bé trèo hái hàng ngày

Quê hương là mặt đường đi học

nhỏ về rợp bướm rubi bay

Quê hương là con diều biếc

Tuổi thơ bé thả trên đồng

Quê hương là nhỏ đò nhỏ

Êm đềm khua nước ven sông…”

“Chị! Chị đang hát đấy à? Hát lớn lên em nghe sở hữu.” Tuyên quay lại ngó chúng tôi 1 cái, nó vẫn cười bà chị của nó.

“Thôi đi, tại hốt nhiên nhớ lại mấy chuyện hồi còn nhỏ. 2016 Quê mọi người được mùa quá nhỉ! Ngôi nhà nào lúa cũng trĩu hạt.” chúng tôi đổi chủ thể để khỏi bị chúng trêu.

“Trời! Em thấy năm nào cũng giống năm nào, chẳng để ý.” Nói rồi, chúng vòng tay lái rẽ căn nguyên to, cánh đồng lúa bát ngát vẫn ở lại phía sau lưng. Bên tôi chỉ tay về bên ngôi nhà tất cả biển hiệu màu đỏ to đùng “sửa chữa trị xe đạp, xe máy” và bảo Tuyên dừng lại. Chúng phanh kít một dòng, có tác dụng chúng tôi dúi đầu vào lưng chúng, bên tôi đánh lên lưng Tuyên, miệng lẩm bẩm mắng vài câu. Chúng chỉ cười cười rồi đạp xe đi luôn. Em trai tôi từ bé dại sẽ ưng ý trêu chọc bà chị này, siêu nghịch ngợm tuy nhiên chẳng khi nào tôi giận được nó cả.

Vào xưởng sửa xe của chú ấy Liêm lấy xe, bên tôi đi có tác dụng ngay, cũng chẳng còn sớm sủa gì nữa. Tôi có tác dụng ở khoa sản, ngày nào cũng nghe tiếng trẻ thơ khóc, tiếng người vợ kêu gào trong phòng sinh, có những lúc bận cho chưa ngẩng mặt lên được chứ đừng nói là bao gồm thời gian nghĩ đến chuyện gì khác.

chúng tôi đi một vòng qua cụm phòng chống bệnh xem tất cả ai bắt buộc gì chưa, vừa ngồi xuống bàn nghỉ ngơi uống ly nước thì chị Hoài bưng khay thuốc đặt lên bàn rồi huých vai tôi: “Nhìn kìa! Mới gồm tí tuổi đầu đã từng đi phá bầu. Trẻ nít hiện thời ngày càng hư.” chúng tôi ngẩng đầu nhìn theo hướng chị Hoài. Một người vợ chặng 15, 16 tuổi mặt mũi phờ phạc, trắng bệch vẫn đứng dựa trên bức tường. Mọi trường hợp nạm này không có gì là hiếm tuy vậy con người sẽ chú ý bằng góc nhìn ái ngại. Tôi do dự yêu cầu trách hầu hết teen girls trẻ do dự bảo an người thân kia hay trách hồ hết kẻ bất lương tâm bỏ sót họ, chỉ thương cho những sinh linh chứ còn chưa thành hình trong bụng mẹ đã bị con người nhẫn tâm gạt đi. Buôn bán ở bệnh viện bắt đầu thấy nhiều cảnh tượng thương trung ương, không những phần lớn đứa trẻ chưa chào đời đã trở nên phá quăng quật nhưng mà cả các đứa trẻ vừa chào đời đã biết thành người mẹ chúng vứt rơi. Phần đa chị em thì luôn có nguyên nhân quang minh chính đại của riêng mình, tuy nhiên tôi tin gần như đứa nhỏ bé nhỏ của mình dù còn ở cõi trần hay bên trên thiên con đường số đông đã tha thứ đến chị em bọn chúng.

chúng tôi thở dài: “Bọn trẻ hiện giờ bị ảnh hưởng bằng cách sống mới, người nhà lại trù trừ phương pháp giáo dục mang đến có lợi, chần chờ tự nhận trách nhiệm việc gia đình bạn có tác dụng.”

“Nếu chị tất cả thiếu phụ do vậy, chị đang đánh chết nó. Thật chưa chống chịu nổi.”

Chị Hoài luôn thấy căng thẳng khi nhìn thấy phần lớn chuyện cũng như nạm này. Thật ra phần đa mẹ bất lương trọng điểm nói là nhiều thì chẳng phải nhiều, nói là ít thì cũng chẳng hề số lượng nhỏ. Cũng phải nhìn vào mặt khác, bao gồm đứa trẻ vừa chào đời vẫn chết, bao gồm đứa bị bệnh lý bẩm sinh khi sinh ra, rất nhiều chị em nhìn thấy đứa con bạn sinh ra Như vậy vẫn khóc mang lại bị tiêu diệt đi sống lại. Tôi cũng đã làm chị em, bên tôi siêu hiểu trọng tâm trạng đó, con đau thì chị em cũng đau, nhỏ khóc thì chị em cũng khóc.

“Một bà bầu có lợi là một người trong gia đình vừa có tác dụng bà mẹ vừa làm cho bạn bè nhất của chiếc người thân. Khi nó đến tuổi ao ước bay bay, bản thân mỗi chúng ta cần thiết gông kìm nó đâu chị, nó sẽ ảnh hưởng thương. Người nhà đề nghị dạy chúng phương pháp nguồn gốc sao mang đến an ninh.” bên tôi nhẹ nhàng nói ý kiến của bản thân mình cho chị nghe.

Chị nghiêng đầu chú ý chúng tôi, ra vẻ ngạc nhiên lắm: “Ái chà! Cô em tôi lúc này cũng như Bác Sỹ tâm lý ấy. Thảo nào thằng Bo căn nhà em cute vì vậy. Em cũng phải sắm 1 mình ba mang đến nó, nó vẫn sớm cảm giác sự khác biệt giữa nó và bọn chúng bạn xung quanh.”

chúng tôi chỉ cười cợt, một nụ mỉm cười quen thuộc khi ai đó nhắc đến tính năng này. Cứng cáp là chúng tôi biết nó đã sớm cảm thấy tuy nhiên bên tôi không sợ khi yêu cầu đối diện có điều đó.

Chị Hoài đứng dậy, vỗ vai tôi: “Người thích thú em đã đi đến.”

chúng tôi quay ra nhìn, quả nhiên từ xa chàng trai BS hiền lành khoa thần kinh đã đến. Anh có tiếng là thành viên gia đình có lợi tính, sống phóng khoáng nhưng mà số phận cũng chẳng được cũng như ý. Anh đã bắt buộc từ bỏ cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm cùng một đứa đại trượng phu nhỏ vì chưng hậu phi anh ngoại tình, anh cũng khá muốn níu giữ mái ấm nhưng mà giữ có tác dụng sao nổi khi tổ ấm phụ nữ vẫn vô tình. Giờ thì thê thiếp và chàng anh sẽ ấm cúng bên nhà bạn phái mạnh khác, còn anh vẫn một mình. Anh khôn xiết quý chàng bên tôi, chắc rằng thằng tí hon có tác dụng anh nhớ đến cánh mày râu anh. Thành viên gia đình rất nhiều nói tôi yêu cầu mở lòng mang anh, bên tôi cũng biết anh chất lượng cao sở hữu hai người mẹ nhỏ bên tôi cơ mà bên tôi luôn gồm cảm giác chưa xứng có anh.
Đọc full truyện mẹ trinh trắng tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment