Posted on: October 26, 2019 Posted by: admin Comments: 14

Reaction Làm TO Dương Vật bằng Tiêm Filler | Bác sỹ Đức.Tiêm Filler để làm to dương vật là một trong những phương pháp làm to dương vật. Filler là một chất có tác dụng làm đầy mô trong cơ thể, nó được áp dụng rất nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ như bơm môi, độn cằm, nâng mũi… Vì vậy mà nó được áp dụng vào việc làm to đường kính của dương vật.

Tiêm Filler cũng có những tác dụng nhất định, nhưng nếu nó không được chính tay các bác sỹ làm thì có vô vàn những biến chứng có thể xâỷ ra như hoại tử dương vật, nổi mẩn, tấy đỏ dương vật.

Video này Bác sỹ Đức sẽ chia sẻ với các bạn những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp tiêm Filler này nhé.
Các bạn hãy xem hết video để làm đúng cách nhé!
Hy vọng với những kiến thức này sẽ bổ ích đối với bạn.

Hotline Bs Đức : 0985.34.23.23

Facebook:

Trang web:

Lịch khám bệnh:
Thứ 6 hàng tuần – Tầng 2 Trung tâm Kỹ thuật cao _ Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn.
Thứ 7 hàng tuần – Phòng khám Đa Khoa Vietlife – 14 Trần Bình Trọng – Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội
************

Like và Đăng ký theo dõi kênh và đừng quên để Để chuông để cập nhật những kiến thức bổ ích nhé!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

14 People reacted on this

  1. Chúng ta lại có thêm một sự lựa chọn nữa để làm To kích thước "Cậu nhỏ" của mình nhé. Hãy cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định làm gì nhé!
    Nếu các bạn có thắc mắc gì thì cứ để lại comment phía dưới. Mình sẽ trả lời các bạn nhé. Hoặc kết bạn Zalo với mình theo số 0985342323 nhé.
    Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Bác sỹ Đức.

  2. Cho e hỏi e bị giãn tĩnh mạch thừng tinh 2.4mm, có nghiên trọng ko ạ, e muốn trị bằng thuốc, bác sĩ cho loại thuốc tăng tính bền tĩnh mạch, hay cho e lời khuyên

  3. Chào bs cho em hỏi là em đi khám thì thấy bị Dãn Mạch Thừng Tinh 2.5mm. Khi vacsava thì thấy là 2.8mm. K bt bị như vậy có phải nặng k a. Vs lại có bị mổ k a? Mong bác sỹ tư vấn em xin cảm ơn.

  4. Trời àk tây nó đã to sẵn nay tiêm Filler lại càng to hơn má ơi kìa bác sĩ đang tiêm lúc kiu chưa cương mà kiu nó đã to đùng thế kia rồi mà nó còn đi tiêm ôi mẹ ơi nó fun ai chịu nổi 😱

Leave a Comment