Posted on: September 23, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

RAU MÁ SẤY KHÔ LÀM TINH BỘT|0938 551 665| SẤY BƠM NHIỆT, SẤY LẠNH, RAU MÁ MIXRAU MÁ TÁC DỤNG VỚI SỨC KHỎE. ĐẶC BIỆT VỚI LÀN DA CHỊ EM PHỤ NỮ
Cây rau má gầy và nhẵn, là loại thân bò lan, màu xanh lục hay lục ánh đỏ, có rễ ở các mấu. Nó có các lá hình thận, màu xanh với cuống dài và phần đỉnh lá tròn, kết cấu trơn nhẵn với các gân lá dạng lưới hình chân vịt.
Các lá mọc ra từ cuống dài khoảng 5–20 cm. Bộ rễ bao gồm các thân rễ, mọc thẳng đứng. Chúng có màu trắng kem và được che phủ bằng các lông tơ ở rễ.
Ở nước ta vùng nào cũng có thể tìm thấy cây rau má. Đây là loại rau dại ăn được thường mọc ở những nơi ẩm ướt như thung lũng, bờ mương thuộc những vùng nhiệt.
Cây rau má có chứa các chất sau: beta caroten, sterols, saponins, alkaloids, flavonols, calcium, iron, magnesium, manganese, phosphorus, potassium, zinc, các loại vitamin B1, B2, B3, C và K…
Thành phần dinh dưỡng trong 100 gam dịch chiết rau má có: 88.20 g nước, 3.20 g chất đạm protein, 1.80 g chất carbohydrate ( disaccharide), 4.5 g cellulose, 3.70 mg vitamin C, 0.15 mg vitamin B1, 2.29 mg Calcium, 2.00 mg Phospho, 3.10 mg Sắt, 1.30 mg β carotene (tiền vitamin A…
Theo Trung y, rau má có tính hàn (lạnh), tân (cay), khổ (đắng). Khi ăn ở dạng tươi như một loại rau, người ta cho rằng nó giúp cho việc duy trì sự trẻ trung.
Nước sắc từ lá rau má được coi là có tác dụng hạ huyết áp. Loại nước sắc này cũng được coi là một loại thuốc bổ dưỡng để có sức khỏe tốt (tăng trí nhớ, thị lực).
Loại thuốc đắp từ lá cũng được dùng để điều trị những chỗ đau, hạ sốt. Nó còn được dùng trong điều trị các chứng phù; viêm thanh quản, tĩnh mạch, phế quản; các bệnh trĩ, phong, eczema hay vẩy nến; giải ngộ độc sắn và lợi tiểu.
Cây rau má trong việc hỗ trợ làm lành vết thương. Khi điều trị bằng rau má, sự liền sẹo được kích thích bằng việc sản xuất ra các chất keo loại I.
Việc điều trị này cũng cho thấy sự giảm sút đáng kể của các tác động viêm nhiễm và việc tạo ra các nguyên bào sợi.
Các nhà thảo mộc học còn cho rằng nó có chứa nhân tố trường thọ gọi là ‘Vitamin X trẻ trung’ có tác dụng bổ dưỡng cho não và các tuyến nội tiết và xác nhận rằng nước chiết từ rau má giúp cải thiện các vấn đề về hệ tuần hoàn và da.
Rau má không chỉ là một loại rau thông dụng, có thể ăn hàng ngày mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều chứng bệnh như: mụn nhọt, hạ sốt, làm đẹp, tăng cường sức khỏe, giải độc, táo bón, tim mạch…
Ngoài ra, rau má cũng là một loại dược thảo có tính bổ dưỡng rất cao, có nhiều sinh tố, khoáng chất, những chất chống oxy hóa, có thể dùng để dưỡng âm, cải thiện trí nhớ, làm chậm sự lão hóa, cải thiện vi tuần hoàn và chữa nhiều chứng bệnh về da.

Cây rau má sấy khô làm tinh bột đang được chị em phụ nữ quan tâm nhiều nhất trong quá trình làm đẹp
Để làm ra được TINH BỘT RAU MÁ giữ được hương vị màu sắc sau khi sấy khô còn thơm và tươi đòi hỏi phải dùng hệ thống sấy lạnh Hai Tấn.
Công ty MÁY SẤY HAI TẤN là một trong những công ty đi đầu về công nghệ sấy BƠM NHIỆT tách ẩm nước trong quá trình sấy khô sản phẩm giữ được hương vị và màu sắc nông sản, dược liệu ….sau khi sấy khô.
CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP MÁY SẤY HAI TẤN
☛ Nhấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH để không bỏ lỡ những video tiếp theo từ MÁY SẤY DƯỢC LIỆU HAI TẤN!
☛ Địa chỉ công ty: 18/10C Ngô Chí Quốc, Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp. HCM
☛ Website: www.maysayhaitan.com
☛ Liên hệ HOTLINE tư vấn trực tiếp: 0938 551 665

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

Leave a Comment