Posted on: October 21, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

Ra mắt dự án kết nối hẹn hò “Nhịp cầu hạnh phúc – Happy Bridge”Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn, ở cả lĩnh vực hôn nhân, gia đình. Và những ai còn độc thân sẽ có thêm một lựa chọn mới với dự án Kết nối hẹn hò “Nhịp cầu hạnh phúc – Happy Bridge” vừa ra mắt tại Hà Nội.
Dự án kết nối hẹn hò “Nhịp cầu hạnh phúc – Happy Bridge” ra đời với sứ mệnh xây dựng cộng đồng hạnh phúc trên nền tảng công nghệ hiện đại và luôn đề cao tính “Nghiêm túc – Hiệu quả”.
Ứng dụng Happy Bridge sử dụng màng lọc thành viên với 5 cấp độ, đảm bảo độ tin cậy, từ đó đưa ra đề xuất các cặp đôi tương hợp cao với tiêu chuẩn phù hợp.
Ngoài ra, Happy Bridge còn là ứng dụng đầu tiên cam kết đồng hành trước, trong và sau kết hôn để tư vấn, vun đắp và giữ gìn tình yêu, hôn nhân và gia đình, cùng các hoạt động tạo thêm giá trị cho các cặp đôi.
—————————————————-
Kênh Văn hóa ẩm thực TV của Kênh Truyền hình chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey), Đài Tiếng nói Việt Nam. Văn hóa ẩm thực TV giới thiệu đến du khách và Quý khán giả xem truyền hình những thông tin bổ ích về ẩm thực, quảng bá các sản phẩm ẩm thực của Việt Nam đến bạn bè quốc tế, giới thiệu các món ăn, đặc sản trên thế giới…
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————-
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
Facebook:

Blogspot:
—————————————————-
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: vanhoadulichtv@gmail.com
—————————————————-
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: vanhoadulichtv@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only
#vovdulich #vovtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #dulichtv #vov #vanhoaamthuc #vanhoaamthuctv

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment