Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 42

Quy Luật 100– Đăng ký theo dõi kênh:

– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Các video tâm đắc về kinh doanh:

– Radio chính thức của web5ngay:

– Group chính thức của Web5ngay:

#web5ngay #kynang #kinhdoanh #baihockinhdoanh

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

42 People reacted on this

 1. Ban đầu em cũng nghĩ là làm đến video thứ 100 sẽ thành công. Hiện tại đã là 230 rồi, nhưng vẫn chưa thành công. Thầy có thể xem giúp qua kênh của em để em cải thiện tốt hơn được không ạ?

 2. Mình luôn cảm thấy hứng thú và tràn trề năng lượng mỗi khi coi video của web5ngay. Cảm ơn các bạn, những người bạn tuyệt vời!

 3. cám ơn Thầy, e lại có thêm 1 bài học mới nữa! Chúc Thầy cùng những người làm Web5Ngay luôn nhiều sức khỏe để ra thêm nhiều bài học bổ ích nữa !

 4. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.

 5. Hy vọng thầy đọc được dòng này ạ.
  Từ trước đến giờ con chưa bao giờ duy trì đều đặn thể dục mỗi ngày nên con đã lên kỷ luật “ thử thách 100 ngày” chạy bộ bất chấp điều kiện. Con bắt đầu từ 2,8 km. Thời gian qua con gặp nhiều khó khăn cản trở mình chạy bộ như: hôm con ăn vặt chiều no quá chạy đau bụng, trời mưa, chân bị đau bắp đùi do đá bóng,… nhưng con đều nghĩ trong đầu “ không chạy nhanh thì chạy chậm” “ chết cũng không được ngừng”. Hôm nay đã là ngày thứ 49 con chạy và thật hay đúng như quy luật thầy nói. Chỉ mất 49 ngày con đã đạt thành công trong chạy bộ là chạy 5km. Con có đăng bài trên insta về quy luật của thầy nhưng không biết gắn hashtag nên phải vào đây nói lời cảm ơn thầy. Quy luật của thầy thật hay, thật đúng, thầy là một người thầy tuyệt vời. 51 ngày còn lại con sẽ duy trì nốt thành công này nhưng con tin con sẽ làm được. Hy vọng con được gặp thầy.

 6. Cái bạn đang đọc trên youtobe này có thể liên hệ với tôi về việc để bạn ad trẩu tre trên fb được không? thấy bạn nói rất hay hy vọng bạn làm việc cũng hay và nghiêm chỉnh như các video bạn đã làm

 7. Thông qua giọng nói, em có cảm giác hình như trong lúc làm video này, sức khỏe của anh không được tốt nhất.
  Cảm ơn anh đã dành hết tâm huyết của mình cho từng "sản phẩm".
  Any way, gắng giữ sức khỏe anh nhé! 🙂

Leave a Comment