Posted on: September 25, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 7

Quang Hải đạt trạng thái sung mãn, sẵn sàng sút tung lưới Thái LanBất chấp mật độ thi đấu 4 ngày/trận, Nguyễn Quang Hải vẫn có trạng thái thể lực rất tốt để chuẩn bị cho trận đấu Thái Lan – Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, vào ngày 5.9.2019.
Đăng ký theo dõi kênh:
—–
Thể Thao 360 là kênh của Báo Thanh Niên. Đặc biệt, Thể Thao 360 sẽ thường xuyên tường thuật trực tiếp các sự kiện thể thao, các trận đấu thể thao tại Việt Nam và trên Thế giới.
—–
Xem thêm video hấp dẫn tại:
🌟Đội tuyển quốc gia VN:
🌟Đội hình sáng giá U23 Việt Nam:
🌟AFF Suzuki Cup 2018:
🌟Đội tuyển VN tỏa sáng tại Asian Cup:
Xem thêm tại: video.thanhnien.vn

Facebook: facebook.com/thanhnien

268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

7 People reacted on this

  1. 🇰🇷🇻🇳⚽️Các Chiến binh áo đỏ,Thế hệ vàng Việt Nam,chung kết u23 Châu Á,tứ kết Asean Cup,trong tay thầy phù thủy Park sẽ Chiến đấu kiên cường,quả cảm và máu lửa trước bất kỳ đối thủ nào.Với chiến thuật và tinh thần thép của thầy phù thủy Park truyền cho các Chiến binh quả cảm,kiên cường áo đỏ VN sẽ Chiến đấu máu lửa,khiến Thái Lan hạng 116 thật sự quá run sợ.Thầy Park và các Chiến binh VN cần cảnh giác với lối chơi bẩn,tiểu xảo và thô bạo bằng Muay của Thái và cả sự công bằng của Trọng Tài.❤️Chúc thầy phù thủy Park và Các Chiến binh áo đỏ VN có chế độ tập luyện và ẩm thực tốt nhất cho các Cuộc Chiến đấu sắp tới thành công.⚽️🇻🇳🇰🇷

Leave a Comment