41 People reacted on this

 1. Nay bọn Hán nô chúng phải làm ngay ko khóa sau thằng khác lại hốt mất giống thằng 3x bây giờ thằng sau tha hồ đổ vỏ ngày nay có mấtnuoc bọn chúng lên máy bay chuồn sang trời âu mà tài sản chúng đã chuẩn bị sẵn chỉ có dân đen chạy đâu

 2. luu manh nhu dang CSVN thi di den dau an xin den do , chu khong ai dai gi ma tin nhung ten gian manh , lao khoet, trom cuop ma bo $ ra lam an chung

 3. Hoi lu tham nhung..vai tien quoc te & an cuop dat.toan dan..bo vao day tui chua…khi nao day cai tui..khong day..khi do se tu chuc..khi lam sai voi dan…loai ma qui..dan nguyen rua..muon doi.

 4. Phap my vao vn vnch va ng dan chang no nan 1 cent nao taucong chua vao vn ma dang ta no nan chong chat ngap troi h tau cong vo dao bien dat lien dcsvc no ngap bien huuu😥😪😭

 5. Tổng thống Ukraina nói :
  Nếu bạn nói Công Việc khó . Nếu thấy khó bạn hãy đứng dậy nhường ghế cho người khác.

 6. Nếu thực hiện được câu này chắc không còn quan chức tiến sĩ bẩm sinh nào làm việc và sẽ có độc lập, tự do, dân chủ…dân đen bớt khổ…

 7. Chạp của Tàu cộng quá nhiều , sao quan tham gtvt không bênh vực chúng nó . Trong khi toàn dân phản đối thì bộ gtvt lại ủng hộ tuyệt đối . Tầm nhìn chiến lược để đâu rồi lũ đầy tớ ?

 8. Mấy anh nói nghe ngộ quá! Biểu người ta từ chức ư? Còn lâu nhé! Từ chức lấy ai thay? Mà từ chức lấy gì mà đổ vào mồm? Đầu tư bao nhiêu tiền bạc mới được cái ghế nay các ông biểu từ chức thì mần răng mà chấp nhận được. Còn liêm sỉ ư! cấp trên của tui khi cầm tiền của tui còn chẳng đếm xỉa gì đến liêm sỉ nay mấy ông biểu tui cần có liêm sỉ nghe sao mà nó xa xỉ quá. Phải không quý vị.

 9. Nói gì kì vậy ? Đúng là phản động ? Quan chức làm việc cho đãng , ăn bổng lộc của đãng , được đãng trao cho quyền lực cai trị …đâu có liên quan gì đến Nd đâu mà đòi họ phải làm được gì cho Nd ? Lại còn đòi họ từ chức nửa chứ ? Đúng là phản động !

 10. Có thằng quan chức đảng vịt cọng nào từ chức đâu. Bởi vì lũ bưng bô này không có lòng tự trọng. Chúng tham gia vào đảng là để kiểm tiền .

 11. dung vay quan chuc khong lam duoc gi cho dan thi hay tu chuc,no cung biet no khong lam duoc gi, nhung no biet mot dieu moi thang no bo vao tuicua no vai ti dong, ngu sao tu chuc

 12. Nga xô thiết kế cho cộng sản việt nam, một nền chính trị hạt nhân bay được trên mọi địa tầng xã hội trong và ngoài nước…..
  Cộng sản trung quốc có kinh nghiệm truyền đời thông qua (khổng tử viện)
  Để hiện thực hóa hành vi khai thác thăm dò tài nguyên thiên nhiên và tiềm năng và lợi ích từ xã hội trong và ngoài nước….
  Cho lên bao nhiêu tài nguyên thiên nhiên lợi ích từ xã hội, và ngân sách quốc gia, quan chức cộng sản nói chung họ tự do cơ cấu phân bổ nguồn lực quốc gia, họ rất khéo xâm phạm tài chính trung cho riêng mình, chi tiêu bừa bãi ngân sách quốc gia, thiếu minh bạch rõ ràng, công tư phân minh và tài chính công là máy ATM,muôn thủa để quan chức cộng sản vẽ rồng vẽ phượng cho nền chất xám quốc gia….
  Sống dưới chế độ cộng sản nó sướng, chi tiêu đi du lịch trong và ngoài nước, lạm phát chi tiêu đã có đảng lo, họ hiện thực hóa kiểu này tài nguyên thiên nhiên của việt nam một hai chục năm nữa là trong và ngoài nước thông qua đảng phái họ phối hợp khai thác rỗng tuếch….

 13. Bac Trong Lu moi roi ai di Bieu tinh la phan dong ,the Luc Thu dich ,Bon dien bien hoa binh ,bon co hoi ,chong pha cach mang .cho Cong an bat hot,vao Tu, Tra tan cho den Chet cung chi vi Toi YEU NUOC,chong Quan XAM LUOC,De Dam Dang vien Lo Bai tu chinh ma mat thi khong co Cam ma an,Bac Trong ,Bac Phuc Hoi, va Thim ngan se chef xuong ra den Bai Tu chinh cau Xin Thien trieu tha mang,co lay Bai tu chinh thi lay chu dung lay cai ghe Tong Bi thu va chu tich nuoc cua Toi…????

 14. Neu cal Quan chuc khong lam gi cho dan thi tiep tuc Tham nhung va cuop boc Tai nguyen quoc gia,va cho con chau di du hoc va phe phon o nuoc ngoai va tiep tuc Ban nuoc cho Tau khua de hieu qua troi

 15. Quan chức không làm được gì cho dân thì hãy từ chức…tội cho mình quá đi(đã là người CS)thì không từ chối chứ từ chức là khi thường Đảng..??Ng.T.Dũng khi làm thủ tướng đã hô hào rằng =theo Đảng 50 năm rồi không bao giờ từ chối nhiệm vụ của đảng giao phó(Đảng bảo tôi làm thủ tướng thì tôi làm)tôi chỉ phục vụ Đảng mà thôi…?? D.Ng.Hãi khi từ chức đã mang danh khinh thường Đằng nào ai dám…chỉ tội cho người Dân dưới chế độ cai trị của Đảng CS mà thôi…??

 16. quan chức cộng sản việt cộng..nó làm cái việc rất quan trọng là..làm thằng trung gian, làm cái gạch nối giữa người dân và giấy tờ hành chính của họ đấy..không có các quan chức vc này làm cái gạch nối để 'chuyển giao dịch vụ và làm thằng thu quỹ' thì công việc giấy tờ hành chính của người dân không thể ..chạy được..mà giấy tờ làm ăn sinh sống mà không 'chạy' được' thì…chết đói là cái chắc

Leave a Comment