Posted on: September 29, 2019 Posted by: admin Comments: 37

PHỎNG VẤN MỨC LƯƠNG MONG MUỐN KHI RA TRƯỜNG CỦA SINH VIÊN KINH TẾ – BÁCH KHOA – XÂY DỰNG➡️Học Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài từ 3h đến 6h một ngày bằng cách Dẫn Tour là khóa học cao nhất của Edutrip với phương pháp đi dẫn tour thực tế với khách nước ngoài bằng TIẾNG ANH từ 3 đến 6 tiếng một buổi được xây dựng theo phương pháp học của tỉ phú trung quốc Jack Ma:
– (chỉ dành cho các bạn ở Hà Nội)

Bên cạnh đó Edutrip còn có những khóa học level bên dưới giúp những bạn có trình độ thấp hơn, xây dựng lộ trình tiếng anh giao tiếp chuẩn hóa của EI ( Education International – Quốc tế Giáo dục ), kết hợp với mô hình giáo dục của Vinschool và đã được thử nghiệm qua các quốc gia với Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 như: Singapore, India, các quốc gia thuộc liên minh châu âu….. dành cho các bạn muốn giao tiếp tiếng anh trôi chảy và liên tục từ 3h 6h một lần
Tham Khảo :

– Website:
– Facebook :
– Hotline : 0337 222 539
– Địa chỉ: Đối diện số 67, ngõ 10 ( Phố Tam Khương ), Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

37 People reacted on this

  1. Em áo trắng ngồi ghế ảo quá,dốt tiếng anh thì làm sao học theo hình thức làm hdv du lịch được.Chẳng lẽ ẻm hướng dẫn bằng tiếng việt cho du khách nước ngoài à ?

  2. chào anh, em đang là học sinh cấp 3 và tiếng anh của em rất kém , đặc biệt là phần nghe, nói. em đang tìm cách học nó thì thấy chương trinh học ETRIP nhưng vì em ở phố huyện nên về khoảng cách địa lý là khá khó khăn. anh có thể tư vấn cho em 1 số chương trình học nghe nói tiếng anh kiểu như học trực tuyến tại nhà ấy để em có thể cải thiện tốt ko ạ. nếu ko thì cho em hỏi ở bên etrip có học trực tuyến ko ạ. em thực sự rất muốn học nghe nói. anh ơi cho em hỏi là em có thấy dạo này nổi lên chương trinh học ENGBREAKING – LÀ 1 PP học nghe nói vs người bản xứ, anh có thể tìm hiểu tư vấn cho em về X3 ko ạ , kiểu như nó có tốt ko, hay gì gì đó,..kiểu như nó có hiệu quả ko. em mong anh giúp dỡ ạ.

  3. Anh Bill còn tham gia cuộc thi thuyết trình MC ở NEU nữa. Vào tận chung kết, cũng được giải( giải gì mình quên mất). Khá bất ngờ vì ông còn nói TA hy vãi.

  4. ko biết các các bạn ý có năng lực thật sự hay ko hay do ảo tưởng mà ra..mới ra trường chưa có kinh nghiệm mà đòi hỏi tận 2,3000 $. Ok fine, thực sự giỏi thì còn đc chứ,…….

  5. rõ là dàn dựng câu hỏi và câu trả lời từ trước, khi mà nhiều người khác nhau dùng cùng 1 từ không thông dụng lắm để nói đến 1 việc, trả lời cũng lưu loát mà ko cần suy nghĩ, kiểu đọc ra ấy

  6. It's funny how optimistic the freshman in auditing is about future pay. Auditing and public accounting are one of the most stressful industries with really low pay for a fresh graduate. Not to mention even the big 4 accounting firms are really cheap and cruel when it comes to treat its people. Most new hires do not stay over 2 years. Be ready to play politics and kiss asses for year end review and hopefully a raise. Also, a degree in Vietnamese colleges even the top ones does not mean shit. Without a world-wide recognized designations like CPA and ACCA, you'll never move up the ladder no matter how good you are and how much effort, overtime hours put in the job. Better put time and effort in learning something useful like languages, programming, data analytics and stuffs.

Leave a Comment