phong thủy hung cát tuổi sửu năm 2021
Posted on: October 10, 2020 Posted by: admin Comments: 0

Phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021: Kỵ nuôi mèo

mỗi cá nhân đều có cát hung vị trí, trải qua bài trí phòng thủy để cải tổ vận thế, cũng làm cho chúng ta gặp được màu đỏ may mắn. đang đến năm 2021, vậy phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021 gồm có các gì? Tuổi Sửu trong thời gian tới có các cấm kỵ nào cần tránh?

Phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021

mọi cá nhân đều phải có cát hung phương vị, thông qua bài trí phòng thủy để cải sinh vận thế, cũng khiến cho tất cả chúng ta gặp được màu đỏ lộc may. sắp đến năm 2021, vậy tử vi phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021 bao gồm các gì? Tuổi Sửu những năm tới có những cấm kỵ nào cần tránh?

Tử vi cát vận tuổi Sửu năm 2021

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1925, 1961 và 1997 thì nam mạng nữ mạng có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Bắc, hướng này hợp để sinh sống & chuyển động, đặc biệt quan trọng hữu dụng cho tất cả những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1937, 1973 & năm 2009 thì nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa hướng đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa đông bắc. các bạn có thể tính phía hướng Thiên Ất tọa vì hợp để sinh sống và hoạt động, đặc biệt hữu ích cho tất cả những người có sức khỏe yếu.

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1949 và 1985, nam mạng có quẻ mệnh Lục Bạch Càn Kim, Thiên Ất tọa đông bắc, thích ở ở lại hướng này.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa đông bắc. những bạn cũng có thể chọn hướng Thiên Ất tọa vì hợp để sinh sống & vận động, đặc biệt hữu dụng cho những người có sức khỏe yếu.

Tử vi phong thủy hung vận tuổi Sửu năm 2021

phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021 gồm có và hướng hung & phát tài. nếu như phát lộc giúp tăng cường vận mệnh, giúp bạn gặp thêm màu đỏ may mắn thì hướng hung là hướng mà năm 2021 tuổi Sửu cần tránh để đảm bảo cho chính bản thân mình.

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1925, 1961 & 1997 thì nam mạng nữ mạng có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Tây, hướng này không phù hợp để sinh sống & hoạt động, đặc biệt quan trọng bổ ích cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt thì lại càng đừng nên.

Người tuổi Sửu sinh năm 1937, 1973 & năm 2009 thì nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa phía tây Bắc.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam. các bạn cũng có thể tránh tính hướng Tuyệt Mệnh tọa vì ảnh hưởng tác động tiêu cực đến sinh sống và vận động, thao tác.

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1949 và 1985, nam mạng có quẻ mệnh Lục Bạch Càn Kim, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính nam.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa hướng tây Bắc. Năm 2021 của bạn vận thế hơi yếu, cả nam mệnh và nữ mệnh đều không nên đi làm hay sinh sống ở hướng Tuyệt Mệnh để bảo vệ nội khí cho bản thân mình trong thời hạn tới.

Cấm kỵ

Kỵ đeo vật con cừu, dê

tử vi phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021 nói rằng người tuổi Sửu mệnh Thổ. Con cừu, dê cũng thuộc Mùi Thổ. Sửu – Mùi tương xung, cho nên vì vậy đối đầu lẫn nhau. nếu mà người tuổi Sửu đeo dụng cụ hình con cừu, dê thì cũng không quá tốt. Nó khiến bạn gặp thị phi miệng lưỡi, vạn thế thì trơn trượt. từng ngày cũng nên có hạn hợp tác và ký kết với người tuổi Mùi còn nếu không cũng mang tới những ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân vận thế người tuổi Sửu.

Kỵ đặt giường hướng tây Nam

Người tuổi Sửu kỵ đặc biệt là gì trong phòng ngủ? Người tuổi Sửu kỵ đặt giường hướng phía tây Nam. Vì hướng tây Nam đại diện thay mặt cho Mùi Thổ, kết phù hợp với Sửu Thổ chính là tương xung, tác động ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, hay gặp ác mộng, dẫn đến tinh thần yếu kém, tác động đến cuộc sống thường ngày và việc làm của bạn.

Đừng nên nuôi mèo

trong những năm 2021 tới, tử vi năm khuyên bạn chớ nên nuôi mèo để tránh ảnh hưởng tác động đến vận thế. Mèo là Mão Mộc khắc chế với Sửu Thổ do đó người tuổi Sửu nên có hạn nuôi mèo. còn nếu như không sự nghiệp dễ gặp tiểu nhân gây khó khăn, công tác làm việc bị trì hoãn, tình cảm cũng chịu đả kích, bị lừa dối, có mặt nhiều khủng hoảng kinh tế tài chính.

Kỵ để dụng cụ tạp nham ở vị trí tài vị trong văn phòng

công sở được bố cục tổng quan theo một số phần, tài vận của một người cũng chịu ràng buộc một phần vào các bài trí công sở thao tác của bạn. cho nên vì vậy văn phòng làm việc rất cần phải lau chùi và vệ sinh thật sạch, hạn chế tạp vật.

tử vi phong thủy năm 2021 khuyên bạn nên để một số cây phòng thủy, vật hút tài vượng vận, giải hạn điềm xui.

Nếu công sở hoặc xà nhà có nước rỉ thì nên sửa chữa. Nước rỉ mang ý nghĩa hao tài rủi ro xấu, không còn thu thập tài phú, khiến kinh tế gặp luận điểm.

Kỵ ở cùng người tuổi Ngọ, tuổi Mùi

Sửu – Mùi tương xung, là dòng mối quan hệ đối kháng lẫn nhau, đối đầu và cạnh tranh kịch liệt. cho nên vì thế người tuổi Sửu năm 2021 phải tránh hợp tác với những người tuổi Mùi, thậm chí còn yêu đương. kẻ địch sẽ cùng theo với bạn nảy sinh xích míc, vận thế chính vì như vậy mà bất lợi hơn.

Sửu – Ngọ tương hại. Nếu ở chung dễ làm hại lẫn nhau, không dừng lại ở đó còn tác động ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của mỗi người. Ở cùng nhau hay phát sinh mâu thuẫn, làm hại lẫn nhau, hợp tác cũng sẽ bị thất bại.

chú ý sau sườn lưng phải có chỗ dựa

Khi triển khai bài trí căn hộ chung cư hay văn phòng, chăm chú sau giường, sofa, ghế ngồi phải có chỗ tựa. điều ấy đại biểu cho sự có chỗ dựa bền vững, quý nhân trợ lực, mặc dù nguy nan cũng đều có thể vượt qua.

còn nếu như không có điểm tựa thì Ngược lại, sẽ có cảm xúc nguy hiểm, thường lúng túng và bất an. Để cải tổ giấc ngủ, ý thức đi lên thì cần có tấm vạch tựa, phong cách thiết kế điểm dựa cho giường nghỉ, ghế của bạn.

Khai vận

Ngoài việc nghiên cứu phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021 thì chúng ta cũng có thể tìm các phương pháp giải hạn hung vận, khai vận cho tuổi Sửu.

số lượng khai vận

các tiên phong hàng đầu và 6 thay mặt cho hướng phía bắc, tử vi ngũ hành Thủy.

Số 2 và 7 đại diện cho hướng phía nam, năm giới Hỏa.

Số 3 và 8 thay mặt đại diện cho hướng phía đông, năm giới Mộc.

Số 4 và 9 thay mặt đại diện cho hướng phía tây, năm giới Kim.

Số 5 và 0 ở giữa, đại diện cho ngũ hành Thổ.

Từ nghiên cứu trên, người tuổi Sửu Thổ có các số lượng may mắn thuộc hành Hỏa & Kim đó là các số 2 – 7 – 4 – 9.

Khai vận công danh sự nghiệp

Tuổi Sửu năm giới Thổ, cho nên vì thế cần lựa chọn các ngành, việc làm Thái Tuế tương sinh như ngày tương quan đến Hỏa hay Kim.

Ngành tương quan đến tử vi ngũ hành Hỏa hoàn toàn có thể chọn lựa như: Gia Công nhiệt điện, chiếu sáng, phụ kiện, quần áo, mỹ phẩm và làm đẹp, công nghiệp thực phẩm nhiệt, nghệ thuật và thẩm mỹ ca hát & khiêu vũ…

Ngành tương quan đến ngũ hành Kim hoàn toàn có thể chọn lựa như: Kim khí, kinh tế tài chính, máy móc, giao thông, xe hơi, gia điện, lắp đặt, võ công, giám định đánh giá và nhận định…

Khai vận tình yêu

Tỵ Dậu Sửu đào hoa tại Ngọ, Thái Tuế Tỵ Hỏa đào hoa tọa hướng chính Nam. phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021 khuyên bạn hướng chính Nam là phía cực lợi cho nhân duyên của bạn. Muốn thoát ế thì rất có thể nên đi lại nhiều ở phía này. Hoặc là đặt vật phẩm trang sức đào hoa, kéo sự may mắn tìm tới.

năm nay nếu biểu lộ tốt thì khả năng cao tuổi Sửu sẽ gặp được người yêu của chính bản thân mình, bạn cũng có thể dần dần cải cách và phát triển sâu các mối quan hệ đó, đồng thời tránh để bên thứ ba chen chân vào.

Kết luận

Trên đó là tổng hợp tử vi hung cát tuổi Sửu năm 2021. tử vi số mong muốn với những thông báo này sẽ giúp cho các bạn có được các kiến thức về hung cát trong những năm tới. qua đó có những phương án khai vận hoàn chỉnh cho bản thân mình.

phong thủy số cảm ơn quý fan hâm mộ đã sát cánh cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúc các bạn một ngày thao tác làm việc vui mắt & hành cùng sát cánh cùng chúng tôi giữa những nội dung bài viết sau nhé!

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi

Categories:

Leave a Comment