Posted on: December 2, 2019 Posted by: admin Comments: 14

PHÓNG SỰ VIỆT NAM: Người dân đóng tiền để giành nhau nằm đất cho con được chữa bệnh ở BV Nhi Đồng 1Với nguyên nhân được bệnh viên thông báo là quá tải, những trẻ em nằm điều trị ở bệnh viện Nhi Đồng 1 – Sài Gòn buộc phải nằm chung 2-3 trẻ trên một giường bệnh, khiến cho các bé phải được điều trị trong môi trường chật chội, nóng bức. Nhiều phụ huynh còn buộc phải đem con ra hành lang giăng võng, trải chiếu nằm dưới đất nhằm giúp phần nào cho các bé được không gian nghỉ ngơi thông thoáng. Mặc dù được xếp chung trên một giường bệnh, nhưng phụ huynh vẫn phải đóng tiền theo giá mua 1 giường bệnh riêng như bình thường.

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên www.directvnow.com để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử.

Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết.

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku

#SBTN #benhvienNhiDong1

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

14 People reacted on this

  1. Bệnh viện nhiều khi quá tải cũng nằm ngoài dự đoán của Nhà nước, ở nước ngoài nhiều khi cũng xuất hiện tình trạng quá tải ngoài ý muốn. Nếu có thể hãy nâng cấp lên cho thoải mái ạ .

  2. Thật đáng thương cho số phận người dân nghèo ở VN , dưới chế cộng sản phát triển giàu mạnh nhưng sao môi trường bệnh viện nhi đồng lại quá tệ như vậy , em bé VN thật bất hạnh so với các nước văn minh , chúng xin tiền quôc tế để giúp cho người dân nghèo nhưng sao người dân lại quá đáng thương thế này , thật đau lòng cho số phân người dân nghèo VN khống có cuộc sống âm no dưới chế độ cộng sản sau 44 năm

  3. CS tụi mày đẹp mặt chưa, tao biết cs tụi bay thấy và biết hêt đó nhưng mà tụi mày không biệt cách làm sau 44 năm, đồ thứ cs ngục, ngu mà xạo lồn nữa.

  4. DONG BAO KHONG DUNG LEN THI TRUOC SAU CUNG CHET . CAI DANG "THO TA" NAY CHUNG CHI BIET AN TAN PHA HAI THOI . HAY DUNG LEN DONG BAO . UNG HO DAI TUONG NGO XUAN LICH THOAT TRUNG CONG . LAM AN VOI USA THI DAT NUOC MOI KHA LEN DUOC.

  5. Thiệt không thể ngờ cuộc sống của dân chúng VN sau 44 năm hoà bình mà còn thua trước năm 1975, trời ơi là trời. Sao vậy? THIÊN ĐÀNG xhcn hay ĐỊA NGỤC DƯỚI TRẦN GIAN!!!

  6. Không lẽ không có cách nào để làm cho khá hơn . Mấy chục năm rồi mà VŨ NHƯ CẨN vậy trời . Đừng xem như nó không hiện diện . Đối diện với vấn đề này lập ra ban Hàng ngày hàng giờ suy nghĩ về cách giải quyết hiệu quả , căn nguyên của vấn đề quá tải ảo của các bệnh viện cấp tỉnh , trung ương …Không tiền , không nhân lực hay do không quan tâm …hay không có thời gian : mấy chục năm rồi không thể đổ tội cho thiếu thời gian … Mấy chục năm không giải quyết được , kết luận : không có khả năng giải quyết hay dân gian cứ lu loa nôm na rằng Bất lực

Leave a Comment