Posted on: September 24, 2019 Posted by: admin Comments: 23

Phó Thủ Tướng Vương Đình Huệ giả dối bằng thơ và cướp có trình độKhông chỉ những quan chức được liệt vào loại “hót hay nhảy giỏi” như Trần Tuấn Anh (Bộ trưởng công thương kiêm con ruột của cựu Chủ Tịch Nước Trần Đức Lương), bằng não trạng độc tài đàn áp vào giai đoạn cuối của chế độ cầm quyền (khi đòi xử lý những người dám phản đối tăng giá điện,) mà cả “cậu học trò nghèo hiếu học,” từ mà báo đảng dành riêng cho Phó Thủ Tướng Vương Đình Huệ, cũng tham chiến bữa tiệc “dây máu ăn phần.”

“Tháng Ba đột ngột mưa rào/ Để cho em trộm bước vào hồn anh” – Vương Đình Huệ tỏn tẽn đọc thơ của Đoàn Thị Lam Luyến với chất giọng như ru ngủ trong nghị trường quốc hội Tháng Năm, 2019, từ đó lái sang lý do “thời tiết năm nay trái mùa, ai biết đâu Tháng Tư lại nóng thế” và khẳng định “tăng giá điện vào 20 Tháng Ba là đúng.”

Cái tâm hồn chẳng biết gọi là dân túy hay mị dân giả dối bằng thơ văn như thế đã từng được Vương Đình Huệ lộ ra từ năm 2017, khi ông ta mới bước vào năm thứ hai của nhiệm kỳ phó thủ tướng và còn được một số người xem là “trong sáng và có trình độ.”

Đó cũng là khoảng thời gian mà Huệ hứa hẹn trên mặt báo chí về “sẽ không tăng giá điện” – một cung cách rất nặng mùi Nguyễn Xuân Phúc – viên thủ tướng cũng rất sính thơ văn, theo lối râu ông nọ cắm cằm bà kia, cũng quan tâm đến hoàn cảnh khốn khó của đám tiện dân đến mức luôn thích hứa hẹn “sẽ không tăng giá” nhưng ngay sau đó lại ngấm ngầm chỉ đạo làm ngược lại.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

23 People reacted on this

  1. Trong một guồng máy thối nát thì mọi mắt xích đều phải thối nát nếu ko nó sẽ bị đào thải. Tên H này có hơn gì tên cs khác đâu ?

  2. Chưa có khi nào ,ngành giáo dục đã có những thành tích xuất sắc trong học tập và thi cử như thời điểm mà ông Vương Đình Huệ phụ trách.:1/Tỷ lệ khá giỏi trong các trường trung học cơ sở lên đến 90 %;2/ Một lớp phổ thông có 43 học sinh thì 40 em thi đỗ đại học.3/Tốt nghiệp đại học loại giỏi ở Việt Nam ra nước ngoài nếu không muốn làm cu ly thì phải học lại đại học….4/Chưa có bao giờ giáo viên trừng phạt bằng tát mạnh dạn và hào phóng như bây giờ ,và cũng chẳng cần nghĩ đến cái chết có thể sẩy ra,trong khi đội ngũ giáo viên được tuyển chọn không phải nộp học phí khi đào tạo….vvv..

  3. Trướ đây mình ngưỡng mộ bạn nhưng từ khi bạn há mồm ra bênh vực cho Evn thì thực sự mình coi thường bạn và nghĩ bạn cũng như chúng nó mà thôi!

  4. Các cụ nhà ta đã đúc kết "đói ăn vụng túng làm liều "một khi tên cùng quẫn đã đến bước đường cùng thì chẳng có việc gì mà nó ko dám làm.

Leave a Comment