Posted on: December 30, 2019 Posted by: admin Comments: 14

Phim truyện Ấn Độ "TÌNH YÊU VÀ THÙ HẬN " | THVL1Phim truyện Ấn Độ “TÌNH YÊU VÀ THÙ HẬN ” | THVL1 | Trailer
—————
ĐĂNG KÝ KÊNH “THVL1: TÌNH YÊU VÀ THÙ HẬN” ĐỂ THEO DÕI:
——————
Phim Tình Yêu Và Thù Hận THVL1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 Swara là một cô gái vui vẻ, đương đại, năng động, còn Ragini là cô gái truyền thống, nhút nhát, sống nội tâm. Cuộc đời 2 cô khởi đầu nổi sóng gió khi Swara phát hiện Ragini là em cùng cha khác mẹ của mình, còn Ragini biết về duyên cớ cái chết của mẹ cô chính là vì mối quan hệ 20 năm trước của mẹ Swara và ba mình.
Tình Yêu Và Thù Hận Ragini bắt đầu hận gia đình Swara và tránh xa cô. Nhưng sự căm hờn của Ragini dâng lên cực điểm khi hôn cu li của cô Lakshya lại yêu Swara và muốn từ hôn với cô. Đúng lúc này, Sanskar, em họ của Lakshya trở về sau năm 5 bặt vô âm tín. Anh căm thù nhà Maheshwati vì bác bỏ anh đã gây ra cái chết của bạn gái mình.Với trái tim chất đầy thù hận, Sanskar kiên tâm phá nát gia đình Maheshwati. Nhân thời cơ đó, Ragini bắt tay với Sanskar để báo thù, cô dùng mọi mánh lới thâm hiểm để giành lấy Lakshya, thậm chí giết thịt chết chị gái mình.
#tinhyeuvathuhan
———-
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ XEM – LIKE VÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TẬP TIẾP THEO

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

14 People reacted on this

  1. Coi phim này càng ghét nước ấn Độ không có công lý hay sao mà chiếu phim nào cũng người ngu thì ngu hết nói còn sảo nguyệt ác độc quá nhu nhược và quá sảo nguyệt vậy cũng lấy bản huyền nữa ₫ài vô này quá xàm xí nè

Leave a Comment