Posted on: January 7, 2020 Posted by: admin Comments: 39

Phim Ngôn Tình 2019 | Tình Yêu Vượt Đại Dương Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc hiện đại mới nhất 2019Phim ngôn tình 2019, phim bộ trung quốc hiện đại 2019 mới nhất, phim ngôn tình mới nhất, hay nhất và cũng là một trong những phim bộ ý nghĩa, phim hay, phim hàn quốc, trung quốc lồng tiếng.

❤️❤️ Xem full bộ:
❤️❤️ Số Tập: 44

❤️❤️ Nội Dung Phim: Phim thuộc thể loại phim tình cảm nhẹ nhàng, hài hước, kể về chuyện tình yêu của Tô Mang (Vương Lệ Khôn) và Trịnh Sở ( Chu Á Văn). Tô Mang làm việc cho một tập đoàn du lịch lớn và đang sống ở Anh cùng gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, không ai biết chồng của cô là Trần Gia Minh bị vô sinh. Không muốn khiến chồng tự ái và xấu hổ, Tô Mang âm thầm tới bệnh viện thụ tinh nhân tạo theo lời mẹ chồng, và hi vọng chồng sẽ không phát hiện ra sự việc đáng buồn kia.
Tuy thế Trần Gia Minh phát hiện ra sự việc nên một mực đòi ly hôn và đuổi cô ra khỏi nhà. Đúng lúc ấy, cô cũng biết tin mình đã mang thai. Với tính tình mạnh mẽ và độc lập, cô quyết định ly hôn, giữ lại đứa bé và quay về Trung Quốc làm việc.

Tại đây cô gặp Trịnh Sở vốn là nhân viên bình thường trong tập đoàn du lịch, nhưng kỳ thực lại là chàng trai rất chân thành. Ban đầu họ có ấn tượng không mấy tốt đẹp về nhau, nhưng vượt qua tất cả Trịnh Sở không ngần ngại giúp đỡ Tô Mang và nảy sinh tình cảm…..

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!
❤️❤️ Phim được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên các kênh của ID Media hàng ngày. Đề nghị không Re – upload dưới mọi hình thức. Mọi hành động vi phạm sẽ bị xóa kênh mà không cần báo trước.

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
►ID Media – phim bộ tình cảm, tâm lý:
Tag: #phimtrungquoc #phimngontinh #phimngontinh2019

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

39 People reacted on this

  1. Like và share không mất tiền – nhưng đó là động lực để ID Media mua thêm thật nhìu phim hay nữa cho cả nhà cùng xem ạ ^^

  2. Coi 10 phim ngôn tình hết 6 phim của ad vì kênh phim vừa hay mà ai hỏi gì thì ad trả lời lại. Cưng ad dễ sợ tui mà quen ad thì tui..kkk (tui là fan cuồng của Thẩm My Trang) @@@.

  3. Phút 23 :17. Nhắn nhẹ mấy Boss trc khi đi họp nè : Đi giầy đen thì đừng đi tất trắng. Mặc áo sơ mi hồng thì đừng mặc cà vạt màu đỏ. Còn nữa, nhớ kéo khóa quần trc khi vào họp. Ha ha. Cười chảy nc mắt.

  4. Đến đoạn trịnh sở bị giám đốc mắng mới biết hắn chỉ là cấp dưới hê hê . Bó tay . Đeo kính rồi xếp hàng chào như đứng rồi

  5. Trời trời.lúc đầu tui tưởng lão trịnh sở là chủ tịch luôn chứ.thấy bệnh sạch sẽ thái quá nhìn chảnh chảnh lại tưởng là sếp.ai dè….hzzz

  6. Phim tình cảm hay nhất . là phim sam sam đến rồi .con đường hạnh phúc.co gái đến. Từ ngoài hành tinh Sài tiểu thất.neu ai xem phim tình cảm mà bỏ qua thì uổng quá.

  7. Thêm1 phim nam chính bước xuống xe đeo mắt kiến, 2 bênh hàng người tiếp đón nữa. Mới coi Đánh Thức Tình Yêu với Hồ Ly Mùa Hạ cũng kiểu vậy.Có khác là nam 9 phim Đánh Thức Tình Yêu có vẻ thần thái lạnh lùng nhất.

  8. Về sau này con gái không cần lấy chồng mà chỉ chọn tình trùng và IQ cao là được sinh ra những em bé thông minh tuyệt đỉnh haha

Leave a Comment