Posted on: December 26, 2019 Posted by: admin Comments: 37

Phim Lẻ Hay Kinh Điển | Vị Đắng Tình Yêu Full HD | Phim Tình Cảm Việt Nam HayPhim Lẻ Hay Kinh Điển | Vị Đắng Tình Yêu Full HD | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Vị đắng tình yêu là một bộ phim nói về tình yêu của Việt Nam. Đây là một trong những bộ phim đạt doanh thu cao nhất thập niên 1990 ở Việt Nam (khoảng 500 triệu).Cho đến nay Vị đắng tình yêu vẫn được xem là một trong những bộ phim về đề tài sinh viên dễ thương nhất, hay nhất và chân thật nhất.

Bộ phim được công chiếu vào đầu năm 1990 được đạo diễn bởi đạo diễn Lê Xuân Hoàng và là bộ phim giúp cho diễn viên điện ảnh Lê Công Tuấn Anh trở nên nổi tiếng, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng yêu điện ảnh. Kịch bản phim hay, xúc động, hấp dẫn, lời thoại gần gũi, chân thật. Nó được xem như bản tình ca lãng mạn nhất một thời của điện ảnh Việt Nam. Và làm nên thành công cho bộ phim không thể không nhắc đến tài diễn xuất của diễn viên Lê Công Tuấn Anh trong vai Quang đông ki sốt, đây là một trong những vai diễn xuất sắc nhất của anh.

Phim cũng gặt hái rất nhiều giải thưởng nghệ thuật: Bông sen vàng cho đạo diễn xuất sắc nhất, nam diễn viên chính xuất sắc nhất, phim hay nhất (Liên hoan phim Việt Nam 1993), Giải B Hội Điện ảnh Việt Nam (1993).

Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:

Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

37 People reacted on this

  1. Giờ mình mới hiểu. Đúng là tình yêu có "vị đắng". Lê Công sống với cuộc sống lý tưởng mà anh thật sự không thể có. Anh còn có lựa chọn nào khác đây… Tội nghiệp Lê Công biết bao.

  2. Bộ phim quá hay và xúc động. Đạo diễn và diễn viên rất tuyệt vời! Xin cảm ơn. Lâu lắm rồi tôi mới xem một bộ phim nhiều cảm xúc như vậy!

  3. Một trong những bộ phim xuất sắc nhất anh lê công tuấn anh đóng . năm 1990 học lớp 4 đã được xem phim này rồi. Sắp đến ngày giỗ anh rồi 17 tháng 10

  4. Câu nói tâm đắc: Trong Y HỌC không có sự PHÂN BIỆT giữa MỔ THẬT và MỔ GIẢ chỉ có mổ làm sao đưa con người tới SỰ SỐNG.

  5. Sao ngày xưa phim hay vậy nhỉ. Mik tuy ít tuổi nhưng qua bộ phim này thấy được Việt Nam ở thế kỉ trước. Một tình yêu thật đẹp nhưng….😢

  6. xem lại nhớ trường nhớ ktx quá, cái thời cả phòng bữa cơm chỉ có dĩa rau muống luộc vậy mà sơ hở cũng bay luôn, tức muốn chết nhưng nghĩ lại phòng tụi nó còn khổ hơn, còn không có dĩa rau luộc nên mới "hái chôm chôm", giận mà thương!

Leave a Comment