Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Phẫu thuật lạc nội mạc tử cung buồng trứng có ảnh hưởng đến các mô lành không?Phẫu thuật lạc nội mạc tử cung buồng trứng có lẽ là phương pháp nhanh nhất để loại bỏ những mô lạc nội mạc phát triển trên buồng trứng. Tuy nhiên, việc phẫu thuật cũng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng tới các mô lành xung quanh. Vậy tỷ lệ ảnh hưởng này có nhiều không?
Theo các chuyên gia, việc phẫu thuật lạc nội mạc tử cung buồng trứng thường được thực hiện ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Khi đó, các mô bất thường sẽ được loại bỏ và giữ lại các mô lành bình thường mà không có ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, với những trường hợp có dấu hiệu ác tính hay phát triển bất thường gây nguy hiểm, các chuyên gia có thể sẽ quyết định cắt bỏ toàn bộ tử cung, buồng trứng.
Để hiểu rõ hơn về việc phẫu thuật lạc nội mạc tử cung buồng trứng, mời các bạn cùng theo dõi những phân tích của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#lacnoimactucungbuongtrung, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucung, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment