Posted on: September 29, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Phát hiện lượng sách giáo dục in lậu lớn nhất toàn quốcNgày 13-6, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định tiếp tục làm việc với chủ nhà sách Mỹ Huyền ở thị trấn Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) để xử lý vụ phát hiện lượng sách giáo dục nghi là in giả sách của Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam tại đây.
Trước đó, ngày 12-6, Đội liên ngành phòng chống in lậu tỉnh Bình Định đã kiểm tra nhà sách này và phát hiện tại kho sách có tàng trữ, kinh doanh 72.602 cuốn sách giáo dục phục vụ hỗ trợ cho học sinh và giáo viên phổ thông có dấu hiệu in giả.
Bà Phạm Thị Thu Hương – Phó giám đốc Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam, chi nhánh tại Đà Nẵng – nói rằng đây là lượng sách in giả sách của nhà xuất bản này lớn nhất toàn quốc từ trước đến nay.
Theo bà Hương, sách in giả có chất lượng giấy, kỹ thuật in rất kém, không cập nhật sửa lỗi các lần in trước như sách của nhà xuất bản và làm giả luôn tem chống giả. Ngoài ra, những sách dạy tiếng Anh có kèm theo mã số để học sinh, giáo viên nhập vào khi truy cập mạng để được hỗ trợ dạy và học thì sách giả không có hỗ trợ.
Ông Lê Văn Hải, chủ hiệu sách Mỹ Huyền, khai rằng số sách trên được người ta chở đến bán tại nhà sách với giá rẻ, ông thấy nội dung không khác gì so với sách của Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam, nên mua để bán lại với giá rẻ cho người dân.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment