Posted on: October 23, 2019 Posted by: admin Comments: 42

PHẠM NHẬT VƯỢNG khiến tổ quốc LỤI TÀN hay GIÀU LÊN khi NẮM TRONG TAY 230 NGHÌN TỶ?PHẠM NHẬT VƯỢNG đang khiến tổ quốc LỤI TÀN hay GIÀU LÊN khi NẮM TRONG TAY 230 NGHÌN TỶ?. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là tỷ phú đô la giàu nhất Việt Nam. Nhưng đã bao giờ bạn hỏi tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã làm được gì cho đất nước chưa? Ở video ngày hôm nay Bí Quyết Thành Công sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Mời tất cả các bạn đón xem video.
#phamnhatvuong, #typhu, #typhuphamnhatvuong
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

42 People reacted on this

  1. Không biết ông có làm gì cho đời hay không, nhưng bác Vượng tạo ra công ăn việc làm trực tiếp cho mấy chục nghìn nhân viên của Vin, và tạo công ăn việc làm gián tiếp cho hàng trăm nghìn người, các bác cứ ở đấy mà chê bai đi :))

  2. Giàu từ cướp đất của dân, hậu thuẫn của chính trị mới giàu. Có sản xuất đc cái gì để hút ngoại tệ đâu. Ông giàu lên thì sẽ có nhiều người nghèo đi thôi.

  3. Đã Ngu còn bày đặt đi soi mói về thằng có bản lĩnh làm giàu , 38000m = 42km là tao thấy sảng rồi , tao xàm tào lao vậy chứ biết con mẹ gì đâu

  4. Sau không tính thu gom đất nhà nước giá mì tôm bán giá khủng . Thế giới này tốc độ làm giàu thế giới này ai làm được ,không có giá đất mì tôm thì giàu khủng không.chỉ có pnv làm được .

  5. 63 tỉnh thành phố ông nên xây nhiều công ty để cho con cháu người nghèo có công ăn việc làm đó là ông đã có trách nhiệm lớn cho đất nước, giàu không có nghĩa là cho mn tiền.ma cho người nghèo công ăn việc làm.đo là giúp đất nước.

  6. Thì khi có 230000 tỷ vnd thì thông đồng với cán bộ cấp dự án tiếp sẽ lên 2,3 triệu tỷ vnd lúc đó dân hết đường sống đào mã cha chúng mày vứt hầm cầm tiêu

Leave a Comment