Posted on: October 28, 2019 Posted by: admin Comments: 26

Phải làm gì khi bạn thấy một người lạ đáng ngờGiả sử bạn đang đi bộ về nhà sau khi ăn tối với bạn bè. Trời tối, nhưng nhà bạn cũng không ở quá xa nhà hàng. Tuy nhiên, chẳng mấy chốc, bạn có cảm giác lạnh gáy như thể có người đang bám theo. Bạn thấy một bóng người đi về phía mình từ một con hẻm. Bạn phải làm gì???
Trước hết, hãy bình tĩnh. Nó khó khăn, Khó khăn đấy, nhưng đừng để người lạ biết rằng bạn đã bắt gặp họ hoặc bạn đang lo sợ. Hãy chú ý đến môi trường xung quanh và xem có gì bất ổn không. Hãy lắng nghe cả linh tính của mình nữa: chiến đấu hay bỏ chạy. Và, tất nhiên, bạn chắc chắn nên biết khi nào và làm thế nào để sử dụng điện thoại!

DẤU THỜI GIAN:
Giữ bình tĩnh 0:22
Chú ý 0:46
Ra vẻ mình đi bộ có chủ đích 1:11
Đừng nhắn tin! ❌ 1:44
Đừng liên tục ngoái đầu nhìn lại 2:20
Chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu 👊 2:40
Biết khi nào và làm thế nào để sử dụng điện thoại 3:10
Đến nơi công cộng 3:37
Đi các tuyến đường khác nhau 4:08
Đừng ngại gọi cảnh sát 4:34
Các biện pháp an toàn cơ bản ❗️ 5:17

#safe #survivaltips #brightside

TÓM LƯỢC:
– Nếu bạn có thể nhìn rõ người lạ, hãy ghi nhớ đủ chi tiết đề phòng trường hợp cần báo cáo lại cho người khác hoặc cảnh sát biết.
– Ngay cả bạn hoảng sợ quá mà rẽ sai hướng, hãy cố gắng đừng để bị lạc.
– Nếu bạn nhắn tin, đầu bạn sẽ cúi xuống, và bạn có thể sẽ không nhận ra là có người lạ đã đứng đó ngay từ đầu.
– Khó mà không làm thế, nhưng nếu cứ liên tục liếc ra phía sau, người lạ có thể sẽ nhận ra là bạn đã để ý tới họ và họ sẽ tấn công bạn.
– Nếu người lạ quyết định tiếp cận bạn, bạn sẽ cần tự bảo vệ mình. Bạn có thể giữ chìa khóa trong túi, nắm lấy nó sao cho phần đuôi nhọn của chìa khóa hướng ra ngoài giữa ngón giữa và ngón nhẫn.
– Nếu bạn đang đi bộ về nhà và biết mình đang bị một nhân vật mờ ám theo dõi, hãy rút điện thoại ra và gọi cho một người bạn hoặc người nhà.
– Chạy đến quán cà phê, nhà hàng hoặc cửa hàng ngay khi có thể. Nếu lúc đó đã là đêm muộn thì đừng lo lắng, có một số cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc và trạm xăng mở cửa 24 giờ một ngày.
– Nếu bạn cảm thấy có một người lạ mặt mờ ám đang thường trực bám đuôi mình, hãy thử đi các tuyến đường khác. Điều này áp dụng cả đối với việc lái xe lẫn đi bộ.
– Nếu người lạ đã tới quá gần, hoặc nhất là khi bạn liên tục bị theo đuôi như tôi đã đề cập trước đó, hãy gọi vào bất kỳ số điện thoại khẩn cấp nào ở địa phương.
– Nếu bạn đi bộ về nhà, hãy cố gắng đi theo đường đông người và sáng nhất có thể.
– Nếu bạn lái xe, hãy đỗ xe dưới ánh đèn đường hoặc phần sáng nhất của bãi đậu xe.
– Ngay cả khi nhà, hoặc điểm đến tiếp theo, chỉ cách đó một quãng ngắn, đừng tự mình đi bộ. Hãy nhờ một người bạn, hoặc một nhóm bạn, đi cùng với bạn, đặc biệt là sau khi trời tối.
– Nếu có người chặn bạn lại và hỏi đường, hoặc muốn bán cho bạn thứ gì đó, hãy cảnh giác. Hãy giữ khoảng cách vừa đủ.
– Đặc biệt là sau khi trời tối, bạn không nên đứng trước cửa xe của mình và dò dẫm tìm chìa khóa. Điều này có thể biến bạn thành mục tiêu dễ dàng.
– Một cú đấm vào họng hoặc dây thần kinh bụng nằm ngay chính giữa lồng ngực sẽ khiến một người choáng váng. Mũi và mắt là bộ phận nhạy cảm nhất của khuôn mặt.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

26 People reacted on this

  1. đang gọi điện
    'alo m à t đang đến nhà m, 10p nữa nhé'
    bạn mình chậm hiểu v…. 'ủa sao tự nhiên tới nhà tao'

    thì hết tiền. Giả vờ nchuyen tiếp trong suốt 10p đi đường T.T đau hết cả đầu

  2. Lúc trc tui đi 1 mình về nhà trong đường hẻm gặp ông kia… ổng nắm tay tui lại ổng hỏi tui con ai… tui liếc ổng 1 phát…. ổng đi lun

Leave a Comment