Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Pasteur Clinic – Hiện đại, Tận tâm, Chuyên nghiệpHầu hết các khách hàng đến phòng khám Pasteur ở Đà Nẵng đều ngạc nhiên vì tiện nghi và sự hiện đại của phòng khám.

Nhiều khách hàng thân thiết của Pasteur hỏi rằng, với quy mô 6 tầng, tổng diện tích lên đến 1.000m2, cùng đầy đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại tổng quát, Sản phụ khoa, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Mắt, Tai – mũi – họng, Nha khoa…, sao phòng khám không nâng quy mô hơn nữa để thành bệnh viện.

Quả thật, mô hình bệnh viện là mong ước của đội ngũ Pasteur nhưng trước mắt, với những gì đang có, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho bệnh nhân những giá trị lợi ích về chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ; lấy sự tận tâm, chân thành làm nguyên tắc ứng xử cao nhất với khách hàng: chân thành với bệnh nhân, chân thành với đồng nghiệp và chân thành với chính mình.

Khách hàng đến với Pasteur ngày càng nhiều hơn, trong đó có cả khách hàng là người nước ngoài.

Những phản hồi mà Pasteur nhận được hầu hết đều đánh giá cao sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ cùng nhân viên.

Dịch vụ đang được khách hàng quan tâm nhất tại Pasteur là sản khoa, điều trị hiếm muộn; nhi, cơ – xương – khớp, tai – mũi – họng, nha khoa, nội khoa, khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe tiền hôn nhân, khám sức khỏe trước khi mang thai, chăm sóc – tắm cho bé…

Đó là niềm vui và là động lực để Pasteur cố gắng mỗi ngày…

============================
+ Địa chỉ: Lô 19 – Nguyễn Tường Phổ – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng

+ Hotline: 02363811868 (gọi tư vấn + đặt lịch hẹn)

+ Fanpage:

+ Website:

+ Email: phongkhampasteur@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment