Posted on: October 28, 2019 Posted by: admin Comments: 36

Ông già mù lai Pháp bán vé số ở miền Tây/Khám phá miền TâyÔng Út năm nay 69 tuổi – hàng ngày ông bán vé số khắp các quán caffe, chợ ở Bến Tre. Ông là kết quả của một mối tình giữa người đàn ông Pháp và cô gái miền Tây.
Năm ông Út được 1 tháng tuổi, người đàn ông Pháp về nước và hứa sẽ đưa ông Út về Pháp khi ông đủ 6 tháng tuổi.
Nhưng lời hứa đó mãi không thực hiện được, ông Út ở lại miền Tây suốt 69 năm qua cùng người mẹ già. Lên 6 tuổi, ông bị mù mắt vĩnh viễn sau đợt bệnh. Sau đó là quãng đời đằng đẵng đen tối theo cả hai nghĩa.
Nếu các bạn có đi đâu ở Bến Tre, tỉnh cờ thấy ông già người Pháp lai bị mù bán vé số thì mua ủng hộ nhé.
Cảm ơn các bạn đã xem video!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

36 People reacted on this

  1. A ơi, ông ko thấy đường như vậy là cũng thiệt thòi và khổ lắm rồi, ai nói ra nói vô gì kệ họ, gáng kêi gọi mọi người để giúp Ông đi a, thấy tội quá!

  2. anh hãy giúp chú , đăng ký chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia ly, chú tìm lại thân nhân cho chú bên pháp. biết đâu chú sẽ tìm lại được , tội chú quá

  3. Ông bệnh tật như vậy mà có người vợ bên cạnh ông đến tuổi già vậy cũng hạnh phúc cho ông.chúc ông có nhiều sức khỏe

  4. Sau nguoi phap ko cho ve nuoc phap đe ong o ben nay toi nghiep qua cha gi tan nhan vay troi bo con minh xu la que nguoi toi cho ong qua mong moi nguoi giup đo cho ong ve phap đi moi nguoi oi

  5. Cố gắng kiếm nhiều tiền mai mốt về VN kiếm mấy người già bị nghèo khổ, ko nơi nương tựa, ko người thân để mà giúp đỡ họ. Tội quá.

Leave a Comment