Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Oceanhorn 2: Hiệp Sĩ Của Vương Quốc Sụp Đổ – Apple Arcade – 60fps Gameplay – Tập 1TƯ VẤN GRAND

Oceanhorn 2: Knight of the Lost Realm, lấy bối cảnh một ngàn năm trước các sự kiện của chương đầu tiên, đưa bạn vào một hành trình kỳ diệu xuyên qua thế giới rộng lớn của Gaia, tràn ngập thần thoại và truyền thuyết. Một Hiệp sĩ trẻ phải đối mặt với một thử thách không thể, vì Warlock Mesmeroth đã trở lại với một đội quân bóng tối đáng gờm. Liệu anh hùng của chúng ta có thể đoàn kết Owrus, Gillfolk và những người đàn ông trong cuộc chiến giành lấy số phận của thế giới?

THỜI GIAN NÀY BẠN KHÔNG CÒN

Bạn sẽ không thực hiện hành trình này một mình. Trin, cháu gái của thủ lĩnh Arcadia Archimedes và Gen, một robot bí ẩn cầm vũ khí samurai cũ, sẽ hợp lực với bạn, và chiến đấu bên cạnh bạn chống lại Quân đội bóng tối của Mesmeroth. Các lệnh theo ngữ cảnh sẽ cho phép bạn hướng các đồng minh này vào trận chiến hoặc nhờ họ giúp bạn giải quyết các câu đố thông minh nhất của trò chơi!

CHIẾN ĐẤU, GIẢI QUYẾT, KHÁM PHÁ

Lớn hơn, tốt hơn và được tích hợp nhiều tính năng mới – Oceanhorn 2 không chỉ là một trong những game phiêu lưu hay nhất ngoài kia, mà còn xây dựng trải nghiệm độc đáo trên vai trò chơi điện tử cổ điển. Thu thập các vật phẩm mạnh mẽ, sử dụng Súng Caster, giải các câu đố bí ẩn của người xưa và khám phá tất cả những gì Arcadia và các vương quốc lân cận của nó cung cấp! Chấp nhận thử thách và trở thành một Anh hùng thực sự.

TẢI GAME

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment