Posted on: October 28, 2019 Posted by: admin Comments: 10

Ốc Thanh Vân bồi hồi nhắc lại chuyện giận hờn cùng “anh chồng sân khấu” Hòa Hiệp l Ký Ức Vui Vẻ #8✥ SUBSCRIBE 𝐕𝐈𝐄𝐁𝐔𝐙𝐙 ngay để thưởng thức các video HẬU TRƯỜNG mới nhất, độc đáo nhất:
===========================================
#KyUcVuiVe #OcThanhVan #HoaHiep #viebuzz #hautruong #behind_the_scene
VieBuzz, một channel chuyên quay về cảnh hậu trường của các show, các bí mật bên trong cánh gà mà bao nghệ sĩ muốn giấu. Những điều chưa khán giả nào được chứng kiến và tò mò muốn biết. Những góc khuất của nghệ sĩ và anh em làm show.
Đến với VieBuzz, các bạn sẽ được tận mắt thấy được những behind the scene cực kì lầy lội và bá đạo của các sao, các nghệ sĩ đang dẫn đầu thị trường nghệ thuật hiện nay như: Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Hariwon, Mạc Văn Khoa, BB Trần, Phở, Ngọc Thảo,… cùng các khách mời cực kì bá đạo của mỗi số.
Content mới lạ và độc quyền chỉ có trên VieBuzz
===========================================
𝐋𝐈𝐊𝐄 và 𝐅𝐎𝐋𝐋𝐎𝐖 Facebook VieBuzz để cập nhật thêm nhiều video khác tại:
► Fanpage:
===========================================
👉 Xem thêm các clip HẬU TRƯỜNG hấp dẫn khác tại:
🎥 Hậu Trường Người Bí Ẩn:
🎥 Hậu Trường Khi Chàng Vào Bếp:
🎥 Hậu Trường Nhanh Như Chớp:
🎥 Hậu Trường Ca Sĩ Bí Ẩn:
🎥 Hậu Trường Quý Ông Đại Chiến:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

10 People reacted on this

  1. Ngày xưa siêu siêu thích phim Cô nàng bướng bỉnh, nhớ hồi nhỏ cấp 1 cứ canh giờ có phim bật coi, thích cái giây phút Thu Phong thay đổi đẹp lên các kiểu siêu siêu hay. Theo trí nhíe là vậyyy hêhhe

  2. Mr. Hiệp sinh năm 82 mà trông thật trẻ trung, phong độ. Anh là mẫu nghệ sĩ biết tôn trọng nghề nghiệp và trách nhiệm của một người làm nghệ thuật, luôn ý thức giữ gìn hình ảnh trước công chúng.

  3. trời ơi bộ phim xem từ hồi cấp 2 mà cũng biết khóc sướt mướt cho Đăng Khôi ngốc nghếch, nhớ như in bài nhạc cuối phim. Tự dưng tuần này xuất hiện anh Hòa Hiệp lại cặp với Ốc mà bao kí ức ùa về, cặp đôi đáng yêu hết sức. Lại mò đi xem lại phim, chẳng nhớ ai ở trong phim, mà chỉ nhớ duy nhất cặp này, nhớ mãi kiểu tóc của Ốc, ánh mắt của Đăng Khôi, nhớ 10 năm sau kết thúc bằng 1 đám cưới, chứ tình tiết thì quên sạch. Chỉ có điều giờ xem lại thấy trẻ con quá, tình tiết thì hơi thiếu logic. Nhưng 2 diễn viên là một phần ký ức quá đẹp nên phim này vẫn cứ là hay.

Leave a Comment