Posted on: November 4, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 22

Ở đâu mà dân chủ và quyền con người được đảm bảo hơn Việt Nam?Ở đâu mà dân chủ và nhân quyền được bảo đảm hơn VN

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

22 People reacted on this

 1. Quyền thường gắn liền với Nghĩa Vụ đừng quên nghĩa vụ của mình ví dụ bị cảnh sát giao thông bắt vì không đội mũ cảnh sát yêu cầu kiểm tra giấy tờ thì không cho kiểm tra cự cãi chửi cảnh sát là đày tớ của dân…nhưng mà lại quên mất nghĩa vị công dân là tuân thủ pháp luật.

 2. Cái vấn đề là ở những con người đang thực hiện quyền hành pháp lại không tuân thủ hiến pháp và luật pháp cho dù có tới tám đảng mà những người công chức không làm đúng chức trách của mình thì nó còn tồi tệ hơn nữa tôi không ủng hộ đa đảng mà tôi muốn có một cơ chế chế tài Hữu hiệu công chức nhà nước thì đất nước mới thái bình phát triển bền vững

 3. Nếu có Tự Do.Bình Đẳng.Quyền Con Người.Tại sao ?????????vẩn có người bỏ trốn khỏi CS VN.?????????????

 4. Những năm 70 là của nhật 80-90 của hàn 2010 của tq và bây giờ là thời điểm của Việt Nam bứt phá 2030 là thời điểm mà dân tộc đất nước Đại Việt hóa rồng. Hơn 10 năm nữa xem lại có đúng như lời m nói k nhé 🤗🤗🤗👏👏👏

 5. Bố mỹ của 3/// dân chủ lắm ra đường hơi tí là ăn đạn lạc có khi đc mấy anh cảnh sát tặng thêm kẹo đồng

 6. Tôi không quan tâm dân chủ hay không dân chủ tôi cũng không phải là người có tiền . tôi quan tâm 14 này VN gặp UAE và 19 đá với Thái Lan.ok.

 7. Dân trí mà cao hơn nữa, ngang với dân trí phương tây thì ở VN sẽ là thiên đường….vì khi ấy trong chính quyền nếu còn ai chưa tận tâm, chưa làm tốt cho dân, hay sách nhiễu nhân dân thì cũng phải sợ dân. Giờ ở VN đã là sướng rồi, trong tương lai sẽ là mơ ước của dân nước ngoài mong đc đến sống

 8. Người dân Việt Nam quyết không để cho một thế lực thù địch nào có thể bôi nhọ đất nước và lảnh tụ Hồ Chí Minh kính mến.

 9. Chế độ Cộng sản chủ nghĩa là ưu việt nhất của xã hội loài người rồi. Đảng cộng sản Việt Nam muôn năm!

 10. Những nước cộng sản còn lại đều kém phát truyền u tối vì chỉ một số người quyết định bệnh mệnh cho một đất nước làm gì có tự do dân chủ cho tất cả mọi người. Nên không thể gọi là dân chủ.

 11. Mấy thằng mặt dày này xưa nay chuyên nói dóc, lừa đảo kiếm cơm. Dân Eu đâu có ngu hơn nó đâu mà để cho nó dựt dây làm cái trò hề mạt hạng này !!!

Leave a Comment