16 People reacted on this

 1. Cảm ơn Ông NPH đã phân tích nội dung bài báo để cho sự việc lùm xùm của TP Wesminter cho những ai phần nào còn mơ hồ sẽ hiểu thêm sự thật do chính Nhà báo Mỹ họ nhận xét !!!!!

 2. CHỈ CÁI ĐÁM 3///SỎ LÁ NÓ MỚI K MUỐN BÀ CON VIỆT KIỀU VỀ THĂM QUÊ VÀ QUAN HỆ VỚI NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC. BỌN SÚC SINH

 3. Cứ chửi cs độc tài, mất tự do, ko có dân chủ, đòi đấu tranh này nọ…thôi xin lỗi đi. Sau 30/4/1975, mất 10 năm chống đỡ quân thù phí nam, phía bắc

 4. Chào chú,chúc chú luôn đứng vững trên đôi chân của mình.đằng sau chú luôn có rất nhiều người yêu nước chân chính ủng hộ, và luôn cầu tốt lành cho chú.

 5. Đây mới là gương phản chiếu sự thật về chính trị xã hội mà người (VNCH)thường xuyên ca tụng! nếu kiểu này mà xảy ra tại VN thì đất nước VN còn không? không chắc chắn là bị bọn khốn tàu khựa nuốt chửng ngay! một xã hội mỗi nhóm phách thì thành xã hội gì vậy, có khác gì cái trợ không?
  Thôi các vị VNCH ơi đã ngu thì thua cuộc mà thua cuộc thì im lặng để người cs bảo vệ tổ Quốc,biển đảo!đừng kiểu ăn mày đi dạy nhà giàu cách làm ra tiền nữa!

 6. anh Hùng ơi cảm ơn anh em thấy cộng đồng bên ấy là tào lao anh dám đứng ra nói lên chính nghĩa anh ạ ở Việt Nam rất rất nhiều giống như gia đình em, Cha em mất vẫn còn mãnh đạn mỹ trông người, Chú em chết vì bom đạn mỹ Cậu em chết vì bom đạn mỹ anh ạ thêm bạn bớt thù,thù hận đễ làm gì và được gì đây anh cộng đồng bên đó là cộng đồng ngu ai được như anh thì hay biết mấy ông bùi phát nói vì nước mà phải bỏ ra đi em không cần biết ông bùi phát làm gì trông cộng đồng này nhưng …ông nói ra là biết

 7. bác Hùng quá dũng cảm dám lên thẳng thắn vạch mặt bè phái chuẩn bị đánh lạc hướng chủ đề và theo tôi nghị quyết trên dần dần biến thành phố đông dân VN đang sinh sống bị bóp miệng và chuẩn bị chưởi VC thì đang khác gì VC…kha…kha…ai chống lại sẽ bị chụp mủ…ghê quá..
  giống quá

 8. HOI TAM HOANG da vao cam quyen tp nguoi Viet 3/// kkk… Anh Tai Do phai dat ten la tp NGO DINH DIEM, dao phu la Nha an may NGU KY, thuc thi boi PHONG THI NGHIEM DAN CHU.

 9. Ngu kỷ nó bảo sẽ lập đoàn biểu tình nhà báo Nguyễn Phương Hùng. Ngu kỷ nói là sẽ nói với chủ đất cho chú Hùng thuê nhà đuổi chú và gây áp lực với chú.

 10. Tôi nghe và theo dõi để biết nền Dân chủ trong việc hình thành Quan chức Chính quyền địa phương như thế nào .
  Nay thì đã rõ ; nếu so với VN thì tôi thấy quá độc tài . Gần giống như chính quyền của ông Diệm làm luật và tự do VU CÁO , TỰ DO BỎ TÙ VÀ TỰ DO XỬ TỬ … VỚI HAI TỪ "CỘNG SẢN "
  Từ nay hễ trên bất cứ kênh nào nói tiếng Việt , phát đi trên đất Mỹ mà bảo VN phải Dân Chủ , Dân Quyền như ở Mỹ thì TÔI sẽ chửi cả 3 đời nhà nó là "(( là Công dân Mỹ hãy lo cho dân chủ của nước Mỹ … Cấm chõ mỏ về VN )) "
  Tôi tức quá Anh Hùng ơi !
  Chúc anh sức khỏe và phải cẩn trọng hơn nữa !!!

 11. Một con người thì có quyền yêu quê hương, yêu đất nước, yêu dân tộc mình mà ở đây lại cấm thì hỏi nhân quyền, tự do ở đâu vậy ?

Leave a Comment