Posted on: September 29, 2019 Posted by: admin Comments: 21

Niềm hạnh phúc vỡ oà của chị gái tật nguyền lết bán vé số bị chồng bỏĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Sau khi kênh khám phá vùng quê đăng tải hoàn cảnh của chị Trần Thị Tuyết Hương (36 tuổi, quê huyện Kế sách, tỉnh Sóc Trăng) bị tật đôi chân đi bán vé số mưu sinh nhưng lại bị kẻ xấu trộm mất xe lắc. Rất nhiều anh chị cô chú trong và ngoài nước đã thương tình, muốn đóng góp để giúp cho chị Hương chiếc xe lắc, cũng như tặng thêm cho chị Hương ít tiền để bớt gánh nặng cơm áo gạo tiền.
Và đến hôm nay ngày 23/8/2019, chỉ sau 1 tuần đăng tải video, kênh đã nhận được số tiền hơn 80 triệu đồng, sau khi mua chiếc xe lắc 5 triệu đồng, số còn lại chị Hương đã gửi vào ngân hàng để lo cho con gái ăn học.
Nhận số tiền, chị Hương rất xúc động, chị nói không ngờ lại được mạnh thường quân thương và giúp số tiền lớn đến vậy.
Hiện tại chị Hương đang ở trọ cùng người anh trai và chị dâu tại con hẻm 121 đường Phan Văn Khoẻ, phường 5, quận 6, TPHCM.
Số ĐT chị Hương: 0763256856

Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

21 People reacted on this

  1. Anh thao …theo e duoc biet ….co 1 gd rat kho khan dang bi menh nhiem trung mau be dang hoc lop 6….xa trung thanh vung liem vinh long….mong anh goi dien thoai den ….chinh huyen xa vao so dt 0365583733…chi6….

  2. Mừng quá Thảo ơi! Em thật là chu đáo đã giúp Phương có chiếc xe từ nay em khỏi lết lê đi bán vé số nữa!
    Cảm ơn các mtq đã giúp đỡ em Phương

  3. Đời vẫn đẹp cùng những người có tấm lòng và mang nụ cười cho những người bất hạnh, tâm phục chỉ mong là sau này có dịp gia nhập vào đoàn thiện nguyện.

Leave a Comment