Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 5

Những toạ độ check in tại Singpore đẹp rụng tim | Tô Đi Du Lịch | Tô Đi Đâu#singapore #todidau #WallCrawl

Những toạ độ check in tại Singpore đẹp rụng tim | Tô Đi Du Lịch | Tô Đi Đâu.

Sau khi xem clip này xong mình đáng yêu số 2 thì không ai là số một mất.

Review Những địa điểm sống ảo cứ đứng vào là đẹp, phù hợp với mọi dáng pose luôn. Nếu ai yêu thích các loại Street Art thì mình đảm bảo đây là những nơi thú vị mà các bạn nên note lại khi tới Singapore nha. Là một người khá thích art nên mình dành cả một ngày để khám phá những bức tường thú vị tại Singapore.

Phương tiện di chuyển chủ yếu bằng MRT, mọi ng type địa chỉ từng chỗ vào map là dễ tìm lắm nhé.

1️⃣ Pasar and Fortune Teller – Địa chỉ 73 Eng Watt Street
Pasar and Fortune Teller” miêu tả hình ảnh chủ gian hàng đang bán những tô mì Laksa cho các thầy bói. Đây từng là khung cảnh rất quen thuộc tại phố Tiong Bahru ngày xưa.

Ngoài ra quanh khu vực này còn có Bird Singing Corner ở 71 Seng Poh Lane và Home ở 72 Tiong Poh Road ạ. Nếu bạn yêu thích các bức tranh như thế này, hãy thử đến bảo tàng Trick Eye Museum bởi tại đó có vô số các tác phẩm nghệ thuật ảo giác quang học thú vị hơn để các bạn tha hồ chụp ảnh sáng tạo.

2️⃣ The Working Capitol – Địa chỉ: 1 Keong Saik road (Cạnh LOLOKU)
Ripple Root đã biến bức tường trắng nhàm chán này trở thành một background hoa lá đầy mày sắc đặc trưng của Peranakan. Ý nghĩa của bức tranh là: Tô điểm sự vui tươi sống động vào con phố Keong Sailk cổ kính này.

3️⃣ Interactive Mural by Yuen Kum Cheong – Địa chỉ 51 Waterloo Street
Dọc theo hành lang tại địa điểm cũ của Trường Trung học Công giáo ở số 51 Phố Waterloo là một loạt các bức tranh di sản. Được thiết kế bởi ông Yip Yew Chong và ông Yuen Kum Cheong, sáu bức tranh tường tô điểm cho bức tường chụp những cảnh đẹp từ quá khứ, đưa họ trở lại cuộc sống với màu sắc rực rỡ.

Mỗi bức tranh tường chụp một cảnh giờ đã biến mất khỏi Singapore. Các bức tranh tường là Thư viện Quốc gia Cũ và MPH , Two Rails , Nhà hát Odeon và Nhà hát Quốc gia , Cửa hàng Mama , Chợ Quân đội và Câu lạc bộ NCO và Ice Ball .

4️⃣ A.R.C Coffee – Địa chỉ: 29 Sultan Gate
Những con đường hẹp của Haji Lane không xa lạ gì với các cameraman nữa rồi. Bên cạnh sự kết hợp tuyệt vời giữa các cửa hàng trên tường, quán cà phê và quán bar hipster, nơi đây còn có một loạt các nghệ thuật đường phố trên cao ở mọi góc phố , cũng như quán phổ biến bên cạnh ARC Coffee bởi họa sĩ Yip Yew Chong (29 Sultan Gate), quán bar The Singapura Club của nghệ sĩ graffiti Ceno2 (36 Haji Lane), và tất nhiên, bức tranh tường Piedra Negra (241 Beach Road).

5️⃣ Sultan Arts Village – Địa chỉ: 71 Sultan Gate
Ngoài các cửa hàng bán lẻ và phòng trưng bày nhỏ lẻ, Sultan Arts Village còn có những kho báu ít được biết đến hơn như những bức tranh tường và các bức tường graffitied.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm nó, hãy tìm đến Trung tâm Di sản Malaysia! Bức tranh tường nằm gần mặt trước của cổng vào chính. Mẹo nhỏ : Nó đặc biệt hoàn hảo nếu bạn mặc một bộ quần áo toàn màu trắng.

6️⃣ Tanjong Pagar – Địa chỉ: 21 Tanjong Pagar Road
Bất kỳ fan nào của Ripple Root đều có thể nhận ra thiết kế của nhóm ngay lập tức. Ẩn đằng sau tòa nhà có Kilo Lounge và Phong trào Yoga – tại 31 Phố Hồng Kông và 21 Phố Tanjong Pagar, là những bức tranh vui nhộn của một người bảo vệ ( sepoy ), pagar (cổng), singa (sư tử), con tem, và thậm chí là nutmeg plant.

7️⃣ Duxton Hill – Địa chỉ 68 Duxton Road, Cạnh CruCycle
Bước chân xa khỏi khu vực trung tâm chính là khu vực nhộn nhịp này sẽ làm hài lòng mọi cảm giác thèm ăn sau công việc từ rượu sake, bánh mì kẹp thịt ngon ngọt, hải sản tươi sống, món ăn Mexico, cà phê toasty và thậm chí cả những cuốn sách đáng yêu. Xuống đường, ngay cạnh CruCycle, là bức tường những chấm sáng, đầy màu sắc, tương tự như những chấm được tìm thấy trong trò chơi Twister.

————————————————————————-
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM THÊM NHIỀU VIDEO HAY TẠI ĐÂY:

—————————————-­——————————–
Connect with Tô nè:
Instagram ►
Fanpage ►
Facebook ►
—————————————-­——————————–
© Bản quyền thuộc về Tô Đi Đâu
© Copyright by Tô Đi Đâu ☞ Do not Reup

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

5 People reacted on this

Leave a Comment