Posted on: September 28, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Những người “đi nhờ” máy bay chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân là ai?VN 360: Hội luận cùng luật sư Nguyễn Văn Đài

Dư luận đã dậy sóng khi truyền thông Nam Hàn loan tin vụ 9 người đi theo phái đoàn Quốc hội, trong chuyến công tác chính thức viếng thăm Nam Hàn của Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân vào cuối năm ngoái, đã bỏ trốn ở lại nước này…. Và đến ngày 25 tháng 9 thì dư luận càng “dậy sóng dữ dội hơn nữa”, sau khi Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc trả lời báo chí rằng 9 người bỏ trốn ở lại Nam Hàn, không phải là những người thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam mà là những người thuộc đoàn doanh nghiệp tham gia sự kiện Diễn Đàn đầu tư và thương mại VN – Nam Hàn và “đi nhờ chuyên cơ chở chủ tịch Quốc Hội”.

Luật sư Nguyễn Văn Đài giải thích những người bỏ trốn này thuộc giới nào mà có thể trốn ra nước ngoài bằng chuyên cơ của 1 lãnh đạo

Luật sư Đài giải thích về hình thức đầu tư được gọi là đối tác công – tư tức là PPP và lý do mà nhà nước CSVN ra quyết định chỉ chọn nhà thầu Việt Nam.

Trong thời gian qua chúng ta nhìn thấy nhiều chỉ dấu cho thấy Hoa thịnh Đốn muốn kéo VN về gần với Mỹ hơn, là một phần trong chiến dịch tấn công Trung Quốc của chính phủ Trump… và VN cũng đã có những chỉ dấu muốn xích lại gần Mỹ hơn, đặc biệt trong bối cảnh VN đang bị Trung Quốc lấn áp ở Biển Đông, vậy những chỉ trích chủ nghĩa cộng sản của ông Trump có thể khiến cho đảng csvn không dám đến gần Mỹ không?

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

3 People reacted on this

 1. Những người lãnh đạo đảng cs vn thường hay ( suy bụng ta ra bụng người ) họ thường hay nghĩ ai cũng ngu dốt giống như họ, nên phát biểu nhiều câu rất ngây ngô, đến trẻ em cũng không nghe được.

 2. Mổi một nhiệm kỳ của lảnh đạo quốc gia, lịch sử quốc tế hay chính người dân trong nước đó đều ghi nhận nhửng việc làm của họ đối với nước ngoài thì hầu như chính xác bởi vì họ vô tư còn đối với một quốc gia dưới chế độ độc tài hay chế độ cộng sản chuyên bưng bít và bóp méo sự thật thì tin không đáng kể ,nhưng sau khi chế độ đó sụp đổ thì sự thật được phơi bày điển hình là vụ thảm sát Thiên an Môn
  Vụ ký kết các hiệp định của VN
  Vụ thảm sát đảo Gạt Ma ……
  Tóm lại khi nói các lảnh đạo VN tôi củng đồng ý với luật sư Đài là trình độ của họ thấp kém nên phát biểu nhiều cái nghe mà mắc cở quá. Tất cả đều được ghi nhận nhứt là trong dân gian họ chỉ là một đám hề không hơn (hề thiệt ) mà lại kém hơn đám bình dân vỉa hè 😀😀😀

 3. mất mặt quá, tính dấu nhưng không xong nên một năm sau:
  "…Bộ Kế hoạch Đầu tư "xin rút kinh nghiệm" khi đã để một số người lợi dụng đi cùng chuyên cơ của Chủ tịch Quốc hội trốn ở lại Hàn Quốc…."

Leave a Comment