Posted on: December 19, 2019 Posted by: admin Comments: 43

Những Món Đồ Nên Mua Tại H&M (Chelsea boots, Justin Bieber Merch…) | YALIA TEAMXin chào các bạn đã lâu không gặp. Trong video ngày hôm nay, nhân dịp H&M khai trương tại Việt Nam, bọn mình sẽ nói về những món đồ nên mua tại H&M.

Nếu các bạn thấy bổ ích thì hãy ủng hộ nhóm bằng cách Like, Share, và Subscribe.

SUBSCRIBE :
Facebook :

INSTAGRAM:

Music
I do not own any of these songs.
Abstract – I Will
Abstract – I’m Good
Abstract – XOXO

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh

Categories:

43 People reacted on this

  1. 7:24 mình ko thiên về thời trang lắm nhưng nếu là một người am hiểu và trân trọng quần áo thì sẽ không vo và vứt cái áo như vậy. Dù nó có mắc tiền hay ko. ý kiến cá nhân thôi ạ

  2. Mua Hm mặc chơi vài tháng bỏ được , chứ mặc 1 2 năm không dc. Thay vì bỏ ra 500k đến 700k để mua 1 mua áo sơ mi. Áo sơ mi form xấu, đường may thô kệch, chất liệu vải quá tệ. Thay vì đó mình sẽ để tiền để mua ở thương hiệu Việt như Ivy moda, canifa.. Ở đấy tốt hơn Hm nhiều. Hm mua là mua thương hiệu, logo thôi. Chất lượng thua xa thương hiệu Việt.

  3. Hai bạn nên viết lời thoại ra, học thuộc, biên kịch, rồi diễn tập, rồi hẵng quay, cho video nó mạch lạc hơn tí. Và cải thiện chất lượng âm thanh nhiều hơn nhé.

  4. Cho em hỏi cách chọn size của chiếc hood stadium anh mặc với ạ. Tiện thể cho em hỏi em cao 1m63 nặng 57kg nên chọn size gì với cái hood stadium đấy với ạ

  5. chelsea boost của H&M ko tốt, cứng chân. mua thì mua của aldo hơn, có $150 nhưng chất lượng hơn, thoải mái hơn. còn hoodie thì H&M ko bền, giá rẻ. hoodie H&M mua tại mall hay onl rẻ nhất là $29.99 chưa thuế. nếu muốn tốt thì mua của champion. đó là ý kiến riêng của mình.

Leave a Comment