Posted on: January 2, 2020 Posted by: admin Comments: 48

Những mẹo hay giúp bạn leo rank vun vút trong Liên Quân mobileXem thêm tin về Liên Quân mobile tại Liên Quân mobile
Đăng ký Subscribe mình nhé:
—————————————————————————————————–
Leo rank là một vấn đề cực kì quan trọng trong Liên Quân mobile vì nó giúp tăng độ hấp dẫn khi chơi game hoặc để lại những thành tích mà bạn đạt được cho mọi người nhìn thấy mà nể phục. Nghe thú vị là vậy song không phải lúc nào bạn cũng có thể leo rank dễ dàng với những chuỗi trận thắng bất bại.

Rồi cũng có lúc bạn phải đứng yên, hoặc tụt rank thê thảm bởi nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan tạo ra trong mỗi ván đấu. Nếu đang rơi vào hoàn cảnh này thì bạn nên bỏ ra chút thời gian để ngồi xem đoạn clip liệt kê những mẹo hay giúp bạn leo rank vun vút trong Liên Quân mobile do XemGame.com bọn mình biên soạn nhé!

– Source :
+ KPMG Kilotlu Pilot :
+ MANGO TV – Kênh Giải trí và Công nghệ :
+ Mobile Moba TR :
+ 尚恩 Shawn :
+ Akosi Dogie :
+ Duygu Köseoğlu :
+ Liên Minh TV :
———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Fanpage:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

48 People reacted on this

  1. Đụ mẹ dah hoài Dell len dc ct cái cc leo vun vút cái lz vào gặp lúc óc cc dell có não chơi cái cc j dah 10 thua 8 trận len Rank cái lz

  2. Chơi trò chơi này cũng có lúc leo lên ranh vàng nhưng lại gặp phải bọn garena ,Họ cố tình chơi tỏ ra ngu xong rồi bị trừ sao , Ý đồ của họ là xuống ranh bạc,Để mọi người lại thuê ,Hỏi tại sao ranh Vang kim cương vẫn còn có thằng đánh ngu đó chính là thanh vien Garena Ho cố yk ?

  3. Mấy thanh niên hạng bạch kim vào game tán gái ! Thật sự trẻ trâu đúng là trẻ trâu không phân biệt tuổi tác ! Có nhiều game tán gái sao phải vào liên quân tán gái chứ!

  4. Chát rút lui mà 1 số Con tướng đồng đội vẫn tiến lên để 1 chấp 2 chấp 3 phít mạng đó thật sự 98% là thua! Gặp mấy thanh niên vào đấu hạng mở mic tán gái thì 99% là thua đi phít mạng để team địch xanh! Ai đã từng gặp trẻ trâu điểm danh nào ?

Leave a Comment