Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 36

Những Lưu ý Khi Chăm Sóc Trẻ 3 Tháng Tuổi | Bác sĩ Đoàn Thị Mai#BÁCSĨĐOÀNTHỊMAI, #BÁCSĨMAI, #MẸHỎIBÁCSĨTRẢLỜI
Những Lưu ý Khi Chăm Sóc Trẻ 3 Tháng Tuổi | Bác sĩ Đoàn Thị Mai
Trẻ 3 tháng tuổi biết làm những gì – hẳn với chúng ta sẽ là một câu hỏi hết sức thú vị không thể không tìm hiểu. Riêng với những bà mẹ chăm con nhỏ ở độ tuổi 3 tháng, nhận biết sự thay đổi phát triển từng ngày của bé không chỉ để cảm nhận hết những điều tuyệt vời, mà còn là chìa khóa giúp bản thân chăm sóc trẻ tốt hơn.
🔥 Bạn và người thân đang nuôi con nhỏ?
🔥Bạn không biết phải làm gì, xử trí ra sao cho đúng trước các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ?
🍀 Hãy kết nối với mình, bởi tất cả những thắc mắc về chăm sóc trẻ nhỏ của bạn sẽ được giải đáp video và livestream hàng ngày.
🍀 Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp trên kênh Youtube: Bác sĩ Đoàn Thị Mai.
🌺 Hãy tương tác với kênh youtube Bác sĩ Đoàn Thị Mai và cùng lắng nghe mình tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe trẻ em mà bạn quan tâm.
Hãy theo gần 300 video “Hướng dẫn xử trí các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ” và nhiều nội dung hữu ích về sức khỏe nhi khoa chỉ với một cái click chuột vào link sau đây.

❤ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH, MÌNH THƯỜNG XUYÊN LÀM VIDEO CŨNG NHƯ LIVESTREAM HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC VÀ XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ NHỎ.
Bác sĩ Đoàn Thị Mai – Hiện đang học tiến sỹ y khoa tại ST. Petersburg State University.

🌺 Hãy tương tác với kênh youtube Bác sĩ Đoàn Thị Mai và cùng lắng nghe mình tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe trẻ em mà bạn quan tâm.
Hãy theo gần 300 video “Hướng dẫn xử trí các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ” và nhiều nội dung hữu ích về sức khỏe nhi khoa chỉ với một cái click chuột vào link sau đây.

Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
Bấm vào cái chuông góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức khi Bác sĩ Đoàn Thị Mai LIVE STREAM và RA VIDEO MỚI nhé.
Tư vấn chuyên sâu:
Link donate:
Hoặc số tài khoản: 2681 0000 266 539 Ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Hà – Hà Nội, Chủ tài khoản: Đoàn Thị Mai,
Điện thoại lien lạc +7 906 248 58 79 Mail: vanloc@mail.ru
Kênh youtube về đời sống của người Việt ở nước ngoài nói chung và của gia đình Mai nói riêng :
Facebook:
Fanpage:
Group :
Các video khác
Bác sĩ Đoàn Thị Mai hướng dẫn xử trí các vấn đề thường gặp ở trẻ em
❤️ Hãy giúp mình thực hiện dự án BỐ MẸ HIỂU BIẾT – CON CÁI KHỎE MẠNH bằng cách nhấn

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

36 People reacted on this

 1. Chị ơi.. bé nhà e 1 tháng 21 ngày ..đêm vẫn 2 đến 2.5 tiếng dậy ty 1 lần, ngày bé ty mẹ nhưng ko chịu ty no nên cứ hơn 1 tiếng lại đòi ty 1 lần.. có cách nào khắc phục tình trạng này ko ạ? E cảm ơn

 2. Bác Sĩ cho em hỏi Con em Sinh thiếu 40 ngày bé hay dật và vạn mình lắm mỗi tháng bé cũng căng Can được 1,2kg bé trai vậy bé có sao không ạ em xin cảm ơn bác sĩ nhiều chúc bác có nhiều sức khỏe

 3. Em.chào chị. Chị ơi con em được 2 tháng 7 ngày. Mà em.ít sữa. Bé cũng chịu bú lắm. Mỗi lần bú được 15 phút. Bú xong ngủ được 1.5-2h là dậy. Ngày ướt 4-5, bỉm. Vậy là con ăn đủ hay thiếu ạ? Em cảm ơn ạ.

 4. Bé nhà mình đc 2 tháng đã ngủ đc 6 tiếng mới dậy bú. Đến 2 tháng rưỡi đã ngủ đc 9 tiếng mới dậy. Tối ngủ cùng giờ với bố mẹ. Sáng dậy lúc bố đi làm.

 5. Chị ơi cho e hỏi bé e 11 tuần rôi nhưng đã 3 tuần bé chưa đi nặng, vẫn đi tè và chơi vui vẻ bình thường. E xoa bụng hàng ngày ạ. Như vậy bé vẫn bình thường hay có vấn đề gì k ạ?

 6. Con em bỏ bú. Bú rất ít, một lần chúa đc 50ml. Ban đêm bé bú nhiều cữ lắm. Em lại ít sữa mà cho bé bú bình bé k bú luôn. Đút thìa cũng k bú ạ. Em bị stress lắm ạ

 7. Bé nhà em đc 3 tháng rồi nhưng ăn rất ít. 3h mới ăn 1 lần mỗi lần chỉ ăn 60ml . Ban ngày chỉ ăn tầm 3 cữ .
  Khi nào để thật đói mới ăn đc 90ml vì vậy mà tăng kg rất ít . Phải làm sao bây giờ hả Bác sĩ

 8. Bác Sĩ ơi, tôi hỏi con tôi tiem phòng mũi lao .chỗ tiêm lên mụn có mủ tôi đã lỡ nặn mủ rồi.k biết có sao k ạ.toi phải làm sao đây ạ.?

 9. Bác sĩ ơi ,con e đc 2 tháng 7 ngày uống sữa công thức nhưng e có thử chia cữ nhưng con e uống nhiều nhất đc có hơn 60 ml thôi , mấy ngày nay con e mỗi cữ uống đc có 30 ml mà bế lên uống sữa là dẫy uống đc tí là ko chịu uống nữa xong là tiếng sau đã khóc um lên đòi uống nữa e ko biết lm Zao cho bé chịu uống tăng lên

 10. Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em 3 tháng ,cổ bé đã cứng, bé rất thích bế tư thế đỡ ngồi mặt hướng về phía trước ạ! Khi bế với tư thế này có ảnh hưởng gì đến cột sống của bé không ạ? Và giai đoạn này tư thế bế nào là tốt nhất cho bé ạ? Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ ạ! Em cảm ơn!

 11. bsi ơi . bé e sanh trước 1 tháng. hôm nay là đúng 60 ngày bé được sinh ra . vậy mình tunhs bé 2 tháng hay 1 tháng vậy bsi. e cảm ơn bs!

 12. Bác sĩ cho em hỏi con em gần 3 tháng , dạo này ban ngày hầu như không ngủ, đặt bé xuống là bé vặn vẹo vò đầu bứt tai như kiểu bứt rứt khó chịu, buổi chiều tối quấy khóc dữ dội, em muốn hỏi cho bé uống soti kium được không ạ

Leave a Comment