Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 8

Những loại nhà đất phạm phong thủy tuyệt đối không mua.Những loại nhà đất phạm phong thủy tuyệt đối không mua | Đầu tư bất động sản.

Khi quyết định mua một bđs chúng ta nên chú ý đến một số điều kiêng kỵ về phong thủy để tránh được những điều không hay về sau này.
Sau đây tôi sẽ phân tích một số những bđs bạn không nên mua bởi vì nó phạm những lỗi phong thủy và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe lẫn tâm lí người ở trong bđs đó để mọi người tham khảo.

1. Con đường “đâm thẳng” vào nhà

Khi nhà có trục đường cái hướng thẳng vào sẽ tạo thành xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, vị trí này theo quan niệm phong thủy nằm ở thế đất xấu. Người sống trong ngôi nhà này sẽ cảm thấy bất an , không an toàn ,có thể bị thương tật, tai nạn xe cộ hoặc mắc các bệnh phải mổ xẻ.
Đây là một trong những lỗi phong thủy rất nặng mà những người mua nhà ở Việt Nam chúng ta rất hay để ý.

2. Nhà gần bệnh viện, bãi tha ma hoặc đền chùa

Như chúng ta đã biết, những mảnh đất gần bênh viện, bãi tha ma..thường có âm khí rất lớn. Chính vì thế nếu sống ở gần những địa điểm này, về lâu dài bạn sẽ ảnh hưởng đến tâm lí gặp nhiều bất lợi trong công việc, hoặc tổn hại về sức khỏe làm hao tiền tốn của.
Khi mua nhà cần chọn lựa kỹ vị trí ,Tương tự như đình chùa, đền miếu cũng thuộc nơi có không gian chung, là nơi có nhiều các tín đồ,bạn sẽ khó có được một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Rõ ràng đây chưa hẳn là nơi sống tốt cho bạn.

3. Nhà quá sát cột điện áp cao thế , cột sóng

Những ngôi nhà bị bao quanh bởi tháp điện cao thế hay cột sóng nơi đây thường rất nguy hiểm, nhất là khi gặp trời mưa bão, sấm sét…bạn sẽ không thể lường trước được những tai họa tiềm ẩn có thể gây thiệt hại cho nhà và tính mạng con người.
Các tụ điện cao thế còn là nơi tích điện cao áp mang dương khí nặng. Từ đó gây ra không khí khô, nóng. Khi sống một thời gian lâu, bạn và các thành viên trong gia đình cũng dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe do tác động của lượng bức xạ quá lớn.

4. Nhà có nắp cống , hố ga trước nhà

Đầu tiên là mất đi thẩm mĩ của ngôi nhà. Sau đó là mùi hôi thối ,hoặc nước bẩn từ cống thoát ra. Hơn thế, sẽ có rất nhiều chuột bọ dưới cống mang đầy mầm bệnh, vi trùng, virut, vi khuẩn vào nhà. Điều này rất kiêng kị các bạn cần phải lưu ý.

5. Nhà cạnh đường cao tốc, đường sắt

Bạn cũng nên tránh những ngôi nhà có vị trí gần sát với đường cao tốc, đường sắt, vì sự ồn ào và bí bách, ở những khu vực này bạn rất khó ngủ ngon vì tiếng tàu xe , sự bất an lâu ngày khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi. Đồng thời với những gia đình có trẻ nhỏ, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không giám sát được con cái để chúng chạy chơi đùa linh tinh.

6. Không mua ngôi nhà ở vị trí có gió thổi to thổi thẳng vào nhà

Trước khi thực hiện giao dịch mua bán nhà đất, bạn nên đi kiểm tra môi trường xung quanh một vòng để thấy rõ những bất cập đang tồn tại. Môi trường lí tưởng nhất để ở là nơi có gió thổi nhẹ, không khí trong lành, mát dịu và sảng khoái.

7. Nhà sát chợ

Nhiều người nghĩ rằng chọn một ngôi nhà có vị trí gần chợ sẽ rất tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày, điều này cũng đúng nhưng đó chỉ là một mặt lợi ích nhỏ mà chúng ta không nhận ra rằng gần chợ môi trường rất ô nhiễm và không tốt cho sức khỏe một chút nào. Chợ là nơi giao lưu buôn bán cũng là nơi các phương tiện xe cộ đi lại khá đông đúc, ồn ào nên lúc nào cũng có tiếng ồn ào và các mùi hôi của chất thải. Anh chị cứ thử đi ra chợ là sẽ biết mùi và sự ô nhiễm của nó kinh khủng như thế nào

8. Nhà nằm trong ngõ cụt

Nhà trong ngõ cụt nhiều hạn chế và sự bất tiện trong sinh hoạt. Nhà cuối ngõ cũng gây khó khăn khi bạn có nhu cầu xây dựng, sửa sang công trình hay vận chuyển đồ đạc. Hoặc khi có hỏa hoạn ở ngoài thì sẽ không có đường thoát thân, chưa kể đến việc vì cuối ngõ ít người qua lại, có bị trộm nhòm ngó cũng không ai để ý mà phát hiện được.

9. Không mua nhà ở địa hình dốc, không bằng phẳng

Hãy tránh những ngôi nhà nằm trên cao hoặc dưới dốc, những ngôi nhà này thường hạn chế việc luân chuyển sinh khí trong nhà khiến những người trong gia đình thường bị ốm yếu. Thậm chí những ngôi nhà chiếu thẳng dốc sẽ dễ bị hao tốn tài sản và dễ xảy ra tai nạn.

10. Nhà đất không nên nằm giữa những kiến trúc cao hơn

Nhà ở không nên nằm ở giữa những kiến trúc cao hơn vì dễ tạo cảm giác đè nén gò bó, khó chịu. Khu vực thiếu ánh sáng, ảnh hưởng sức khỏe.

Nhà cửa là nơi bạn gắn bó lâu dài, có khi là cả đời. Chính vì thế khi mua nhà, ngoài việc quan tâm đến giá cả thì hãy lưu ý những yếu tố phong thủy để mua được căn nhà ưng ý

——————————————————–
Xem toàn kênh:
Những loại nhà đất phạm phong thủy tuyệt đối không mua | Đầu tư bất động sản:
Đầu tư bất động sản | Những điều cần biết khi đầu tư BĐS:
Kinh doanh | Bí quyết đầu tư kinh doanh hiệu quả:

Mọi thắc mắc về Kinh doanh và Bất Động Sản
Hãy liên hệ với chúng tôi – Contact us
Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com

#tacdattacvang #phongthuybatdongsan

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

8 People reacted on this

Leave a Comment