Posted on: October 23, 2019 Posted by: admin Comments: 30

Những cú shock văn hóa khi lần đầu đến Hàn QuốcVideo lần này tụi mình nói về những điều làm bạn bất ngờ khi du học Hàn Quốc. Tất cả chỉ là những cảm nhận cá nhân của tụi mình thôi, nếu ai có những trải nghiệm gì khác, vui hơn, thú vị hơn thì comment nha!!

Youtube của cô Tiên:

#DUHOCHANQUOC
——–
Instagram: tony.totonthanh |
Facebook: Tô Tôn Thành |
Youtube channel: A SÍNG ĐI ĐẠI HÀN |
Email (business only): tonthanhtv@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

30 People reacted on this

 1. 1- thòi trang phang thòi tiết – 2 vn nóng nên k trang điểm dễ bị kích ứng da – ăn nắng 3 – Hàn quốc có mùa thu lạnh và mùa đông nên mùa hè họ hưởng thụ Nẵng bù trừ cho mùa thu , đông lạnh. Và vì thế qua thu đông da họ sẽ trắng lại ,

 2. Hàn ghét Nhật
  Việt thích Nhật
  Việt thích Hàn
  Hàn thích Việt
  Nhật không thích Việt
  vì người Việt qua nhật toàn gây ra những điều không tốt

 3. Nắng Việt Nam là một thứ gì đó kinh cmn dị , cả hè ở nhà dưỡng trắng cái ra ngoài đường 1 xíu nó đen hẳn ra , đen thật chứ không phải là mình tưởng tượng đâu vì sau khi đi ngoài nắng về chân mình thành 2 màu :))

 4. Trung Quốc cũng ghét Nhật lắm í, mình đọc ngôn tình thấy họ nhắc tới Nhật là miệt thị rõ rệt, lí do là cậy mạnh xâm lược nước khác :v

 5. lần đầu biết đến vid của a Thành, e thích sự chân thành và thực tế, lịch sự và có chút đáng yêu của anh lắm ạ. Ủng hộ vid của anh ạ

 6. Bạn có thể tìm hiểu và giải thích rõ hơn về việc tặng giấy vệ sinh không. Mình xem show thực tế thấy thì rất kỳ, hỏi google thì nta viết "Họ tin rằng chiều dài của những cuộn giấy tượng trưng cho sự lâu bền. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa may mắn, như lời chúc bạn sẽ đạt mục tiêu dễ dàng." Mình thấy giấy toilet dễ rách mà lâu bền gì 😂

 7. Em ở Hà Giang nên nhiều khi có tin gì trên tivi cũng hay bị họ hàng dưới quê gọi lên kêu có rục rịch, chuẩn bị chiến tranh này kia, chuẩn bị về quê đi, nhưng em ở trên này thấy bình thường hà, cửa khẩu vẫn buôn bán bình thường, mọi người vẫn ăn chơi nhảy múa bình thường :))))

 8. 2 bạn sai rồi

  Thứ nhất mùa đông họ mặc kín cổ k phải vì thói quen hay phong tục gì đâu b nhé! Họ mặc kín cổ vì mùa đông vùng cổ tức là vùng bên trên cơ thể nếu hở sẽ khiến cơ thế lạnh hơn khi hở phần bên dưới.

  Thứ 2 họ mặc váy 1 là vì thói quen. 2 là do đồng phục trường như vậy. Nếu có lạnh quá thì họ sẽ mặc váy và mặc thêm quần tất nhé.

  Thứ 3 vì họ là người bản địa, đã quen với không khí của họ

  Thứ 4 chắc chắn 99,9% các bạn nữ mùa đông mà mặc hở hang là trong người họ đã có dán 1 tấm giữ nhiệt ( 1 miếng dán sau lưng hoặc trước ngực có thể giữ ấm gần như toàn cơ thể bạn nhé

  Thứ 5 có thể họ đẹp họ tự tin, họ muốn nổi bật, vì họ thích thế.

 9. Ở bên Hàn mình nghe bảo con gái thường thích mặt mình thon gọn, nếu mặt ko dc thon thì ng ta sẽ để tóc xoã j đó để che đi phần quai hàm làm mặt nhỏ lại. Còn mình thấy chị Tiên thì ko ngại chuyện khoe mặt tròn thì phải ..

 10. Nhìn bạn cô Tiên để cái tóc mái hơi dài quá nên bị vướng tầm nhìn, cứ lắc lắc trông khổ sở quá. Cắt bớt đi chút cũng được mà bạn.

 11. Ở đâu cũng có cái chuyện nầy ở VN mùa đông cũng có mấy bạn mặc đồ hở trên hở dưới nhìn thấy lạnh nổi da gà mà cũng mặc vậy. Chứ tôi tiếp xúc một số người Hàn nên hiểu ở đâu cùng có người nầy người kia. Nói chung nhập gia tùy tục chứ tôi thấy đến xứ họ thì ý kiến ít thôi chư bà tám nhiều quá, Họ đến VN chỉ nói những điều yêu thích Vn nhiều chứ họ ít ý kiến linh tinh. Họ văn mình và văn hóa hơn mình đấy.

Leave a Comment