Posted on: December 21, 2019 Posted by: admin Comments: 42

Những Cảnh SM Nhất Trong Truyện "Killing Stalking" Tính Tới Hiện TạiKênh chuyên các video về LGBT, không phải sở thích vui lòng chuyển kênh khác .
Hủ nữ, hủ nam , gay boy, trai đẹp tùm lum tào lao mía lao, chúc các bạn vui vẻ , nhớ đăng ký để xem nhiều video hơn . đặc biệt là các video phúc lợi của kênh… một tuần sẽ có 1 video làm riêng của kênh dành cho mọi người chủ đề là ảnh boy love hoặc các cảnh ghép lại của phim đam nha..

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

42 People reacted on this

 1. – Để ý thì bộ truyện này mang tính nhân văn khá cao :v .Vì nó phản ánh hầu hết toàn bộ những suy nghĩ bệnh hoạn của con người về việc động dục,ấu dâm,bạo lực gia đình,hội chứng tâm thần,tâm lý về việc bị cô lập và còn nhiều thứ khác.Vậy mà tớ thấy ít bạn đề cập về mặt trái của cốt truyện.

 2. SM là cụm từ dành cho bạo lực trong tình dục ! Và nó chỉ dùng roi và những đồ chơi mang kích thích mạnh mẽ ! Gần như đánh nhưng nó lại Kích Thích Tình Dục ! Còn Bộ KS này là bạo hành , ngược đãi Thụ ! Tuy là Yêu nhau nhưng không phải SM ! SM là không sử dụng dao hay sài những đồ để dấu sẹo ! Còn cái này là CREEPY SEX ! Ok ??!! Nói chung tao ghét Thằng Công ! Tao rất muốn THIẾN CMN CHYM NÓ ! 😠

 3. Mik ko ghét công đánh thụ và cũng ko ghét công sủng thụ , hủ như t thì chỉ ghét mẹ a công thôi còn lại thì truyện này chưa đủ làm mìk ức chế 😅😅 ( sorry tại t rất ăn mặn )

 4. Thực sự mà nói công như này bề ngoài nhìn vào cứ như là ngược đãi nhưng bên trong lại hết lòng cưng sủng Bum! (Là tên của thụ trong truyện)

 5. Nói thiệt chớ tới hiện tại tap đã xem rất nhiều truyện đam mei rồi nhưng chỉ có cái truyện này là tao chưa xem à tại tọi thụ lắm luôn nghe mấy thím coi rồi nói công cũng có yêu thụ nhưng mà muốn ngược thụ thì nhiều hơn 😕 thiệt chớ tao chưa xem là dì tao đéo biết xem ở đâu:) với lại là tui thích mấy cái phim kinh dị thiệt eo ơi nhìm nó đâm xịt máu mà phê😂 nhưng cái này là đam khác tọi thụ dờm thụ thế tao sót lắm

 6. Mình khá thích anh công trong truyện này. Dạng đẹp mà nguy hiểm, thông minh, kì quái. Xuyên suốt KS toàn kiểu thấp thỏm, kg biết đối phương nghĩ gì. Lúc thì ngọt lúc gì mặn.

 7. Thấy các moẹ gắt quá, đây là SM mà, ko thích thôi sao vô chửi một thanh niên trong truyện vậy:D Riêng t thì t thích, à nhầm nghiện cái loại nìiiiiii. Trời ơi ám ảnh, đau thiệt nhưng mà pheeeeeeeee. Mà còn nữa, đọc truyện đi rồi phán ạ, Sang Woo ổng vẫn yêu Bum nha, vẫn sủng và thương Bum đó nha, cảnh cắt không phải là tất cả nhé:333 T nghiện aaaaa~~~~~

 8. Cho hỏi chapter 67. Kết thúc truyện bum đuổi theo sangwoo. Sangwoo đang bên cạnh 1 cô gái cho hỏi chi tiết ấy là sao nhỉ. Khó hiểu quá.
  Hình như sangwoo chết rùi thì phải 😕

 9. Tôi mới biết truyện này, nhưng coi xong video này tôi sẽ ko đọc nữa đâu. Khinh quá đi, máu me quá đi😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Leave a Comment