Posted on: October 26, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Nhờ Truyen24 Matrix Story, tôi có thêm ý tưởng cho công việc

Truyen24 Matrix Story không chỉ giúp độc giả giải tỏa căng thẳng. hệ thống này còn giúp nhiều người có thêm sự sáng tạo và tập trung. Nhờ thế bạn đọc còn làm việc hiệu quả và có cuộc sống ngày càng khởi sắc. Chia sẻ sau đây của anh Trần Văn Hùng- Hà Giang sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này!

Truyen24 Matrix Story
Truyen24 Matrix Story

Truyen24 Matrix Story giúp tôi có thêm sự sáng tạo

Là một nhân viên văn thư, anh Hùng có khá nhiều thời gian rảnh. Vì thế ngoài những lúc cho công việc, người đàn ông này thường xuyên lên mạng đọc tin hay. Tình cờ anh biết đến công việc làm nội dung nên thử sức.

Tuy nhiên, sự sáng tạo trong câu chữ đòi hỏi rất nhiều về kiến thức và cảm hứng. Nhiều lúc anh Hùng cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc vì không thể nghĩ ra ý tưởng gì. Thế nhưng, chính những cuốn truyện sáng tạo mà anh đọc tại https://truyen24.top/truyen-dam-my/ đã giúp người đàn ông này lật ngược tình thế hiệu quả.

Anh Hùng chia sẻ, “tôi thường đọc truyện tại Truyen24 Matrix Story để lấy cảm hứng. Ở đây có nhiều tác phẩm hay và rất sâu sắc. Nó giúp tôi tìm ra định hướng cuộc sống và có thêm cảm xúc cho việc viết lách.

Có lẽ nhờ đọc truyện, anh Hùng dần có giọng văn mượt mà và chủ động nghĩ ra những hướng khai thác sáng tạo hơn. Vì thế hiện tại anh còn có thêm mỗi tháng từ 4-7 triệu đồng từ việc viết bài. Do vậy cuộc sống gia đình cũng thêm vững chức và ổn định hơn.

Truyen24 Matrix Story còn mang tới nhiều trải nghiệm hay khác

Không chỉ giúp anh Hùng sáng tạo trong công việc, nhờ website Truyen24 này mà anh còn kết nối được nhiều người bạn chung sở thích. Vì thế cuộc sống của anh không bó hẹp, tẻ nhạt và nhàm chán như trước đây.

Được biết hội mê truyện của anh hiện có hơn 150 người khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Sắp tới những thành viên sẽ gặp nhau tại Sapa để kỷ niệm 1 năm thành lập hội. Đây là dịp để anh Hùng gặp những người bạn mình trò chuyện thường ngày nhưng chưa có dịp gặp mặt trực tiếp.

Ngoài ra, anh Hùng cho biết, chính những cuốn truyện hay giúp anh tĩnh tâm và khéo léo hơn trong giao tiếp. Trước đây anh hay cáu gắt với vợ con và thường cảm thấy bực bội với mọi thứ xung quanh dễ dàng.

Nhưng từ khi biết đến Truyen24 Matrix Story, được đọc truyện hay và chiêm nghiệm ra nhiều điều, anh thấy cuộc sống của mình còn may mắn hơn không ít số phận khác.

Truyện 24 Matrix Story thực sự rất đáng để bạn khám phá và trải nghiệm. Vì thế đừng chần chừ tìm đọc truyện full cũng như truyện chữ miễn phí tại đây bạn nhé! 

Categories:

Leave a Comment